รีเซต
"เซเรนา" คืนชีพ ตบเลียน ลิ่วรอบ 3 เทนนิส โรเจอร์สฯ

"เซเรนา" คืนชีพ ตบเลียน ลิ่วรอบ 3 เทนนิส โรเจอร์สฯ

"เซเรนา" คืนชีพ ตบเลียน ลิ่วรอบ 3 เทนนิส โรเจอร์สฯ
12 สิงหาคม 2558 ( 07:56 )
1.2K

    เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงหมายเลข 1 ของโลกชาวอเมริกัน ต้องออกแรงถึง 3 เซต กว่าจะพิชิต ฟลาเวีย เพนเนตตา จอมเก๋าจาก อิตาลี ตบเท้าสู่รอบ 3 ศึก ดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการ “โรเจอร์ส คัพ” ที่ประเทศแคนาดา
      
        ศึกเทนนิส ดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ รายการ “โรเจอร์ส คัพ” ณ เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ชิงเงินรางวัลรวม 2.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 72 ล้านบาท) เมื่อคืนวันอังคารที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นการดวลประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 2 โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ เซเรนา วิลเลียมส์ ที่ได้บายรอบแรก พบ ฟลาเวีย เพนเน็ตตา
      
        ปรากฏว่า เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 1 รายการ ถูกเบรกเสิร์ฟ 4 เกมรวด ก่อนเปิดฉากเซต 2 แบบไม่เสียแต้ม ฮึดกลับมาเอาชนะ ฟลาเวีย เพนเนตตา มือ 26 ของโลก 2-6 , 6-3 และ 6-0 ด้วยเวลา 98 นาที เก็บชัยแมตช์แรก นับตั้งแต่ครองแชมป์ วิมเบิลดัน เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กลายเป็นผู้เล่นหนึ่งเดียว ที่ไปยืนรอคู่แข่ง รอบ 16 คนสุดท้าย
      
       เซเรนา วัย 33 ปี กล่าว “วันนี้มันยากเหลือเกินที่จะรักษาเสิร์ฟ มันเป็นผลดีต่อฉันอย่างแน่นอนที่ได้ดวลกับผู้เล่นที่แข็งแกร่งอย่างเธอ (เพนเนตตา) โดยเฉพาะนับตั้งแต่ฉันไม่เคยลงเล่น ฮาร์ด คอร์ต เลย หลังจากเดือนเมษายน เพื่อการเตรียมตัวช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้”
      
        “เซตแรกเธอเล่นดีมาก เธอทำให้ฉันต้องเคลื่อนที่เยอะ และเธอตีลูกได้หนักหน่วง ฉันแค่ต้องเอาชนะสิ่งนั้นให้ได้ ฉันชอบการเล่นที่นี่ ฉันคิดกับตัวเองว่า พระเจ้า ฉันเสียไปแล้ว 1 เบรกพอยน์ท ฉันยังไม่อยากกลับบ้าน ฉันจึงพยายามสู้สุดชีวิต”

 

 

      

ลิ้งที่มา ของข่าว

http://manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9580000091101

ขอขอบคุณ ภาพ- ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 12 สิงหาคม 2558 เวลา 07:04 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ