รีเซต
7 น้ำหอมสำหรับผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

7 น้ำหอมสำหรับผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล

7 น้ำหอมสำหรับผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล
TNP1459
18 พฤษภาคม 2567 ( 18:59 )
5.1K

   เปิดลิสต์ 7 น้ำหอมสำหรับผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล กลิ่นไหนดี แบรนด์ไหนดีที่ต้องมี เพราะในโลกของน้ำหอมสำหรับผู้ชายนั้น มีหลายกลิ่นที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน ก้าวข้ามพ้นขอบเขตของเทรนด์และกาลเวลา จนกลายเป็นไอคอนิกที่คงอยู่คู่วงการน้ำหอมจนถึงปัจจุบัน จะมีกลิ่นไหนบ้าง เราได้คัดสรรมาให้แล้ว

 

 1. Acqua Di Gio by Giorgio Armani

       น้ำหอมกลิ่นเฟรชซีไลน์ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ เครื่องเทศ และกลิ่นอบอุ่นของไม้ ครองตำเป็นน้ำหอมชายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเป็นหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมตลอดกาล สะท้อนภาพของความเป็นชายที่มีพลัง แต่ก็ละเอียดอ่อนในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับใช้ในโอกาสต่างๆ ทั้งการทำงานหรือการพบปะสังสรรค์ มอบกลิ่นสดชื่นแบบธรรมชาติ แต่ก็ยังคงกลิ่นหอมเย้ายวนใจอยู่

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • กลิ่นเฟรชจากส้ม ซีดาร์ และเลมอน มอบความสดชื่น กระปรี้กระปร่า

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ จากกุหลาบ จัสมิน ไฮยาซินธ์ และเฟรนช์ลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลละมุน

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • กลิ่นหอมอบอุ่นของไม้ แอมเบอร์ กฤษณา ให้ความรู้สึกมั่นคงและเซ็กซี่

 

2. Bleu de Chanel by Chanel

       น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมเครื่องเทศอบอุ่น ผสมผสานกลิ่นไม้หอมและดอกไม้อย่างลงตัว มีเอกลักษณ์ที่หนักแน่น เข้มข้น และคลาสสิกมากยิ่งขึ้น  เปรียบเสมือนผู้ชายที่มีเสน่ห์อันน่าหลงใหล สง่างาม แต่ก็แฝงด้วยความอบอุ่นและความเป็นธรรมชาติ เป็นกลิ่นหอมที่คงความทันสมัยและสร้างแรงบันดาลใจไปพร้อมๆ กัน

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • เปิดตัวด้วยกลิ่นสดชื่นจากเกรปฟรุ้ต เลมอน เบอร์กามอตที่โดดเด่นที่สุด แฝงด้วยกลิ่นหอมสะอาดๆ ที่ไฮไลท์ความสดชื่นให้ชัดขึ้นอีก ผสานกลิ่นหอมของมิ้นต์และพริกไทยชมพูเพิ่มความความเผ็ดร้อน เบรคกลิ่นของซิตรัสให้ไม่แรงเกินไป แต่มีความกลมกล่อมเปี่ยมเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • กลิ่นกลางประกอบด้วยลูกจันทน์เทศเพิ่มความหวานและความซับซ้อนในขณะที่มะลิมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน ขิงและผักชีเพิ่มความอบอุ่นเผ็ดร้อน และเบลนด์กลิ่นให้สมดุลขึ้นด้วยกลิ่นหอมฉ่ำของเมลอน

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • ซีดาร์ ไม้จันทน์หอม และแพทชูลี่ให้ความหอมล้ำลึกแบบผู้ชายที่น่าค้นหา สร้างจินตนาการถึงกลิ่นหอมเข้มข้นของป่าซีดาร์ที่มีกลิ่นดินของแพทชูลี่ เพิ่มความอบอุ่นและความลึกลับด้วยกำยาน อำพัน และหนัง เพิ่มความซับซ้อนให้กลิ่นหอมยิ่งมีมิติน่าค้นหา


3. Dior Sauvage

 

        เสน่ห์แห่งความเป็นชายที่ถูกหลอมรวมเข้ากับความสดชื่นแบบหวานอมขมของ Dior Sauvage เป็นอีกกลิ่นยอดนิยมที่นำเสนอประสบการณ์กลิ่นหอมอันเย้ายวนใจและเต็มไปด้วยพลังในแบบผู้ชาย ผ่านกลิ่นหอมที่โดดเด่นในแต่ละเลเยอร์

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • เปิดฉากด้วยกลิ่นซิตรัสสดใสจากเบอร์กาม็อตแสนกระปรี้กระเปร่า ปลุกประสาทสัมผัสด้วยความเผ็ดร้อนของพริกไทยที่มาเติมแต่งด้วยความซับซ้อนและดึงดูดให้หลงใหล

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • โดดเด่นด้วยกลิ่นพริกไทยเสฉวนอบอุ่นและเย้ายวนใจอย่างไม่อาจปฏิเสธ มาคู่กับกลิ่นหวานละมุนของลาเวนเดอร์ที่สง่างามและผ่อนคลาย ขับเคี่ยวด้วยพริกไทยชมพูอันสดชื่น เติมความลึกด้วยกลิ่นหอมดินของเวทิเวอร์และแพทชูลี เพิ่มมิติด้วยความสดชื่นของดอกเจอเรเนียม ก่อนจะปิดท้ายด้วยความหวานเผ็ดร้อนของเรซิน Elemi ที่เหนี่ยวนำให้ต้องค้นหาแก่นแท้

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • โอบล้อมด้วยกลิ่นอบอุ่นของอำพันผสานกลิ่นหอมไม้ซีดาร์ให้ความรู้สึกสงบนิ่ง ก่อนเติมความลึกซับซ้อนด้วยกลิ่นหนัง คงกลิ่นให้หอมติดทน สะท้อนความเป็นผู้ชายที่มากด้วยเสน่ห์และพลัง

 

4. Cool Water by Davidoff for Men

 

 

      หนึ่งในน้ำหอมกลิ่นโปรดของผู้ชายที่หลงรักความสดชื่นของกลิ่นอายสายลมและแสงแดดริมชายหาด เหมาะกับวันสบายๆ ใช้ได้ทุกโอกาส

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • เริ่มต้นด้วยกลิ่นเฟรชจากทะเล ผสานความสดชื่นของลาเวนเดอร์และสะระแหน่ ปลุกความละมุนด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรโรสแมรี่และโน้ตเขียวๆ ก่อนจะมาพร้อมกลิ่นสะอาดราวสายลมโอโซนจาก Calone ดึงคุณให้หลงใหลตั้งแต่แรกสัมผัส

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • ความอบอุ่นละมุนของไม้จันทน์หอมผสานกลมกลืนกับกลิ่นหวานสดชื่นของดอกส้มและเจอราเนียม ก่อนหลอมรวมกันด้วยความหวานหอมของดอกมะลิ

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมนุ่มสะอาดอันเป็นเสน่ห์ของมัสก์ ผสานโอ๊คมอสธรรมชาติที่มอบความลึกลับและซับซ้อน ก่อนจะโปรยปรายความอบอุ่นและเย้ายวนใจจากกลิ่นยาสูบ แต่งเติมความสงบละมุนจากกลิ่นไม้ซีดาร์ และจบด้วยกลิ่นซับซ้อนแห่งท้องทะเลจากแอมเบอร์กริส

 

5. Eros Versace for men

 

      ผู้ชายที่ชอบความลึกลับ เท่ และเซ็กซี่น่าค้นหาในสายตาสาวๆ กลิ่นนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ถือเป็นกลิ่นโปรดที่ผู้ชายหลายๆ คนต้องมีเลยทีเดียว

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • เปิดฉากด้วยกลิ่นสดชื่นกระปรี้กระเปร่าจากมิ้นต์และมะนาว เติมความหอมหวานอมเปรี้ยวจากแอปเปิ้ลเขียว ให้ลุคผู้ชายที่สดใสมีชีวิตชีวาเต็มไปด้วยพลัง

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • สัมผัสถึงความหวานละมุนอบอุ่นจาก Tonka Bean และความลึกลับของอำพัน เติมความสดชื่นและมิติด้วยกลิ่นดอกเจอราเนียม

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • ปิดท้ายด้วยวานิลลามาดากัสการ์หอมเย้ายวนใจ ผสานกับกลิ่นไม้ซีดาร์เวอร์จิเนียที่มอบความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย ขณะที่ไม้ซีดาร์แอตลาสเพิ่มความลึกลับและซับซ้อนด้วยกลิ่นอายเฉพาะตัว เสริมด้วยกลิ่นดินและรากไม้จาก Vetiver ที่ช่วยผนึกรวมองค์ประกอบทั้งหมดเข้าด้วยกัน สุดท้ายคือกลิ่นมอสโอ๊คที่เติมเต็มความลึกและซับซ้อนในทุกรายละเอียด ผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืนเป็นฐานกลิ่นที่ติดทนตราตรึงใจยาวนาน

 

6. Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme

 

 

    อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าประทับใจด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นในโทนไม้หอม สะท้อนบุคลิกผู้ชายที่มีเสน่ห์และมั่นใจในตัวเอง

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • ลูกจันทน์เทศและมะกรูดสร้างความตื่นเต้นด้วยกลิ่นเผ็ดร้อนและสดชื่น ผสานเข้ากับเบอร์กามอตที่มีกลิ่นหอมสดชื่นเฉพาะตัว ดึงดูดสายตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • ผสมผสานกลิ่นละมุนของลาเวนเดอร์ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ร่วมกับไม้ซีดาร์เวอร์จิเนียที่มอบความรู้สึกสงบนิ่ง พร้อมเบอร์กามอตที่คงความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอย่างลงตัว

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • กลิ่นเบสโน้ตถูกยึดโยงเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนด้วยกลิ่นหอมของดินและรากไม้ เสริมด้วยความเผ็ดร้อนลึกล้ำของยี่หร่า ซึ่งช่วยเพิ่มความซับซ้อนและน่าค้นหาให้กับน้ำหอมได้เป็นอย่างดี

 

7. Issey Miyake L'Eau D'Issey Pour Homme EDT

 

 

      กลิ่นหอมที่ผสมผสานความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และความเป็นผู้ชายได้อย่างลงตัว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน จึงถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนที่เริ่มใช้น้ำหอม

กลิ่นเปิดตัว (Top Notes)

 • เริ่มต้นด้วยกลิ่นเปรี้ยวสดชื่นของเกรปฟรุต ปลุกปั่นความรู้สึกให้กระปรี้กระเปร่า ผสานเข้ากับโรสแมรี่และเบอร์กามอตที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งมิ้นต์ที่เติมความสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้นอีก

กลิ่นกลาง (Middle Notes)

 • หอมเร้าใจด้วยพริกไทยสีชมพู ผนวกกับใบชา Mate และลาเวนเดอร์ที่หลอมรวมความผ่อนคลาย นุ่มนวล และสง่างามเข้าไว้ด้วยกัน ก่อนจะด้วยกลิ่นหวานละมุนน่าค้นหาจาก May Rose

กลิ่นพื้นฐาน (Base Notes)

 • ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของดินและรากไม้ เสริมด้วยกลิ่นอบอุ่นสะอาดของมัสก์ที่ทำให้อยากแนบชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยแพทชูลี่ซึ่งมอบความลึกลับและซับซ้อนขึ้นไปอีกขั้น

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 30 มิ.ย. 2567

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้