คนสวยใจบุญ!! บูชาร์ด เปิดประมูลออกเดท ได้เงินบริจาค 2.7 ล้านบาท

คนสวยใจบุญ!! บูชาร์ด เปิดประมูลออกเดท ได้เงินบริจาค 2.7 ล้านบาท
085*******
18 พ.ค. 63
129

ยูจีนี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสวย เปิดประมูลออกเดทการกุศล ก่อนมีหนุ่มนิรนามทุ่มทุนประมูลถึง 2.7 ล้านบาท กันเลยทีเดียว

แบบนี้สิเค้าถึงเรียกว่านางฟ้าวงการเทนนิส เพราะทั้งสวย และใจบุญ สำหรับ ยูจีนี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวคนสวยชาวแคนาดา เมื่อเจ้าตัวได้เปิดประมูลออกเดทการกุศล เพื่อนำเงินไปบริจาคอีกครั้ง และมี แฟนเทนนิสหนุ่มรายหนึ่งซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ ยอมทุ่มเงินประมูลถึง 85,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2.72 ล้านบาท) เพื่อที่จะได้ออกเดทในครั้งนี้

บูชาร์ด ได้จัดการประมูลการกุศล เพื่อนำเงินไปช่วยองค์กรการกุศลตามโครงการ ออล อิน ชาลเลนจ์ โดยคนที่ชนะการประมูลในครั้งนี้ จะได้ไปดินเนอร์กับเธอ รวมทั้งยังได้เข้าไปนั่งเชียร์เธอในที่นั่งของทีม จีนี่ และโค้ช ในทัวร์นาเมนต์ไหนก็ได้ 1 รายการ หากเธอลงแข่งขัน

โดยการประมูลในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยจำนวนเงิน 2,500 เหรียญสหรัฐฯ และมีการบิดแข่งกันถึง 37 ครั้ง ก่อนที่จะไปจบลงที่จำนวนเงิน 85,000 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งผู้ชนะไม่ประสงค์จะเปิดเผยชื่อแต่อย่างใด

สำหรับ บูชาร์ด วัย 26 ปี เคยจัดการประมูลออกเดทกับแฟนคลับใน อินสตาแกรม มาแล้วเมื่อเดือยเมษายน ที่ผ่านมา เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ในการรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยครั้งนั้นผู้ชนะประมูลทุ่มเงินกว่า 3,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 96,000 บาท) เพื่อให้ได้ไปออกเดทกับนักเทนนิสสาวสวยรายนี้

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

bored

A post shared by Genie Bouchard (@geniebouchard) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ไม่ฝืน! เอทีพี กับ ดับเบิ้ลยูทีเอ ตัดสินใจระงับการแข่งขันเทนนิสเพิ่ม

โคตรเวอร์! รวมช็อตมหัศจรรย์ของ “เฟเดอเรอร์” (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้