รีเซต
หมดไวแน่นอน!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย เริ่มขาย 5 ก.ค.

หมดไวแน่นอน!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย เริ่มขาย 5 ก.ค.

หมดไวแน่นอน!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย เริ่มขาย 5 ก.ค.
bally4455
29 มิถุนายน 2566 ( 13:30 )
496

ประกาศราคาบัตรเข้าชม MotoGP สนามประเทศไทย ซึ่งจัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุดในโลก โดยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท ส่วนบัตรแกรนด์สแตนด์ 5,000 บาท เริ่มจำหน่าย 5 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. คาดกระแสฟีเวอร์ไม่ตก ลุ้นทุบสถิติหมดอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เปิดจอง

ศึกโมโตจีพี สนามประเทศไทย ความภาคภูมิใจของคนไทยในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี รายการ  "OR Thailand Grand Prix 2023" ที่จะระเบิดศึก วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ความสำเร็จจากการจัดการแข่งขันทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพในการจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตรายการยักษ์ จนเกิดไวรัลไปแล้วทั่วโลก กระแสความนิยมตั้งแต่การจัดงานในปีแรก ด้วยจำนวนผู้ชมถึงขอบสนาม ตลอด 3 วันหลายแสนคน เป็นสนามการแข่งขันที่มีผู้เข้าชมการแข่งขันมากที่สุดในฤดูกาล ได้รับเสียงตอบรับที่ดีงามในทุกด้าน สร้างความสนุกสนาน ประทับใจให้กับผู้ร่วมงานอย่างมาก

โดยทุกครั้งของการจัดงาน เมื่อมีการเปิดจำหน่ายบัตรชมการแข่งขัน บัตรแกรนด์สแตนด์ ที่ถือเป็นทำเลที่นั่งที่ดีที่สุดในโลก คือสามารถเห็นทุกโค้งมุมของสนามได้ จะถูกจับจองจนหมดในเวลาไม่กี่นาที ส่วนบัตรประเภทอื่นก็ขายจนหมดในเวลารวดเร็ว คาดว่าในปีนี้ก็เช่นกัน

สำหรับฤดูกาลนี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะเจ้าภาพหลักฝ่ายจัดการแข่งขัน เคาะราคาจำหน่ายบัตรเข้าชม โมโตจีพี 2023 ซึ่งเป็นบัตรชมงานแบบ 3 วัน แบ่งเป็น ที่นั่งหลักประเภทแกรนด์ สแตนด์, ไซด์ สแตนด์ โดยในปีนี้ความพิเศษคือมี "ไรเดอร์ สแตนด์" สำหรับกองเชียร์นักแข่งมากถึง 3 คนด้วยกัน ตอกย้ำความนิยมของศึกมอเตอร์สปอร์ต อันดับหนึ่งของโลกที่มีฐานแฟนในประเทศไทยกว่า 1 ล้านคน ทำให้ต้องปรับในส่วนของอัฒจันทร์ผู้ชมให้ตรงกับความต้องการของแฟนความเร็วมากที่สุด โดยบัตรแบ่งเป็น

  1. แกรนด์ สแตนด์  5,000 บาท (เห็นทุกโค้งทั่วสนาม)
  2. มาร์เกซ สแตนด์ 4,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก มาร์ค มาเกซ)
  3. กวาร์ตาราโร สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร )
  4. จันทรา สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก สมเกียรติ จันทรา)
  5. ไซด์ สแตนด์ 2,000 บาท (ราคาสบายกระเป๋า)

ทั้งนี้ ราคาจำหน่ายบัตรในประเทศไทย จัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุด เนื่องจากทุกภาคส่วนจัดเต็มมหกรรมความบันเทิงทั้งในและนอกสนาม  รวมทั้งมีส่วนลดผู้จากสนับสนุนมากมาย อาทิ สมาชิก Blue Card ใช้เพียง 10 แต้ม แลกรับส่วนลดทันที 25% หรือรับส่วนลดทันที 20% เมื่อใช้สิทธิ์ส่วนลดจากผู้สนับสนุนอื่นๆ ได้แก่ Chang International Circuit Friend Club, กุญแจรถจักรยานยนต์ HONDA, กุญแจรถจักรยานยนต์ YAMAHA โดยเลือกใช้ส่วนลดได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

แฟนความเร็วหาซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.allticket.com เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้