วอริกซ์ คว้า Platinum Awards รางวัลสูงสุดของ SMEs Excellence Awards ตัดสินโดย TMA และ Sasin

วอริกซ์ คว้า Platinum Awards รางวัลสูงสุดของ SMEs Excellence Awards ตัดสินโดย TMA และ Sasin
Supanat
1 ธ.ค. 61
12

วอริกซ์ สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทย เจ้าของลิขสิทธิ์ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย คว้ารางวัลสูงสุด “แพลทินัม อวอร์ดส์ ประเภทธุรกิจค้าปลีก และค้าส่ง” มาครองได้สำเร็จ

วอริกซ์ สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทย เจ้าของลิขสิทธิ์ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย และทีมชาติเมียนมา โดดเด่นทางด้านดีไซน์ เทคโนโลยี และคุณภาพระดับสากล ผู้นำเทรนด์สปอร์ตไลเซนซิ่ง (Sport Licensing), การตลาดออนไลน์ และช่องทางการจัดจำหน่ายรูปแบบใหม่ ด้วยความโดดเด่น และแตกต่างทำให้เข้าตาแบงค์ ซีไอเอ็มบี ไทย เลือกเสนอชื่อวอริกซ์เข้ารับการพิจารณารางวัลเอสเอ็มอี เอ็กซเลนซ์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 จัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) ด้วยการบริหารจัดการองค์กรได้อย่างดีเยี่ยมในทุกมิติ ทำให้วันนี้ วอริกซ์เพิ่มความเจ๋งหนีคู่แข่งไปอีกสเต็ปต์ ด้วยการคว้ารางวัลสูงสุด “แพลทินัม อวอร์ดส์ ประเภทธุรกิจค้าปลีก และค้าส่ง” มาครองได้สำเร็จ

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่เสนอชื่อวอริกซ์เข้ารับการพิจารณารางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ วอริกซ์ มีความตั้งใจในการบริหารองค์กรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพในทุกมิติ เราให้ความสำคัญในการบริหารจัดการทุกส่วนงาน หากเราเริ่มต้นบริหารจัดการดีมีประสทธิภาพ ก็ย่อมจะส่งผลให้สินค้าและบริการของเราดีเยี่ยมไปด้วย รวมทั้งเราใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รวมทั้งเราบริหารงานแบบมืออาชีพ พนักงานของผมทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระ และพนักงานทุกคนถือเป็นฟันเฟืองสำคัญในองค์กร รวมทั้งผู้บริหารทุกท่านเปิดใจ และเปิดรับนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ Conservative ทำให้องค์กรของเราขับเคลื่อนอย่างอิสระ แต่ไปในทิศทางเดียวกัน”

“ผมขอขอบคุณ TMA และ Sasin ที่มอบรางวัลสูงสุดให้กับวอริกซ์ในครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจให้พวกเราตั้งใจทำงานต่อไปได้ดีทีเดียว ขอบคุณผู้บริหารและพนักงานทุกคนที่ทุ่มเทให้กับวอริกซ์มาโดยตลอด ผมมั่นใจว่า นี่เป็นเพียงแค่บทพิสูจน์เบื้องต้น เพราะเราจะมุ่งมั่น ตั้งใจ รักษามาตรฐานในทุกๆ ด้าน รวมทั้งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ฉีกจากคู่แข่งในไทย และก้าวไปทัดเทียมระดับสากลอย่างแน่นอน” นายวิศัลย์ กล่าวสรุป

 
ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้