นอกสนามอีกเรื่อง! เซอร์อเล็กซ์ ส่งข้อความยินดี เซอร์เคนนี่ ที่ ลิเวอร์พูลได้แชมป์

นอกสนามอีกเรื่อง! เซอร์อเล็กซ์ ส่งข้อความยินดี เซอร์เคนนี่ ที่ ลิเวอร์พูลได้แชมป์
nai_sailom
28 มิ.ย. 63
133

ตำนานผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง” ร่วมแสดงความยินดีให้ ตำนานผู้จัดการทีม “หงส์แดง” หลังทีมของเขาคว้าแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี

เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช เปิดเผยว่าเขาได้รับข้อความแสดงความยินดีจาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน หลังจากที่ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

2 ตำนานชาวสก็อตต์ ส่งแมสเซจหากันหลังจากที่ลิเวอร์พูลหยุดสถิติย่ำแย่ด้วยการคว้าแชมป์ครั้งแรกในรอบ 30 ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เมื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พ่ายต่อ เชลซี 1-2

เฟอร์กูสัน ผู้นำแมนฯ ยูไนเต็ดเถลิงยุคสมัยแห่งความสำเร็จระหว่างปี 1986-2013 และ เคยแสดงเจตจำนงในการล้มความยิ่งใหญ่ของ “หงส์แดง” และทำได้สำเร็จด้วยการพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัย, เอฟเอ คัพ อีก 5 สมัย และ แชมเปียนส์ ลีก อีก 2 สมัย

ดัลกลิช เป็นผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ถึง 2 สมัย และเป็นคนสุดท้ายก่อนเจอร์เก้น คล็อปป์ ที่พาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้ตั้งแต่ปี 1990

“เขา (เฟอร์กูสัน) ติดต่อผมเพื่อกล่าวแสดงความยินดีอย่างค่อนข้างเป็นทางการ” ดัลกลิช กล่าว

“คุณเคยผ่านยุคสมัยก่อนหน้าเฟอร์กี้ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้ว ทั้ง ไบรอัน คิดด์, ไมค์ ซัมเมอร์บี อริเก่าทั้งหมดที่คุณเคยเจอมาในโลกฟุตบอลในเวลาเดียวกัน แต่เมื่อถึงเวลาจบฤดูกาล คุณก็จะส่งจดหมายแสดงความยินดีไปหากัน นั่นเป็นเรื่องดี

“มันก็ยังคงเป็นไปอย่างนั้น มันเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยม คุณแข่งขันกัน และ เป็นคู่แข่งกัน แต่ คุณก็มีความเอื้อเฟื้อกันมากพอที่จะแสดงความยินดีต่อกัน เพราะทุกคนอยู่ในเกมการแข่งขันเดียวกัน พวกเขาก็เป็นแบบนั้นใช่มั้ย?”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ต้องรักษาระดับ! ประธานลิเวอรพูล ต้องการรักษาความสำเร็จให้ได้ต่อเนื่อง
>>ไม่ถูกใจสิ่งนี่! ลิเวอร์พูล ผิดหวังพฤติกรรมแฟนหลังออกมาฉลอง

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้