ภูมิใจได้รับใช้ชาติ!! 'คีริน' ขอบคุณทุกกำลังใจ ถ้ามีโอกาสอีกจะทำให้ดีกว่านี้

ภูมิใจได้รับใช้ชาติ!! 'คีริน' ขอบคุณทุกกำลังใจ ถ้ามีโอกาสอีกจะทำให้ดีกว่านี้
มติชน
31 ก.ค. 64
94

คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่งปอดเหล็กหนุ่มไทย ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังจากได้ร่วมแข่งขันโอลิมปิก 2020 ชี้เป็นประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืม และถ้ามีโอกาสอีก จะพยายามทำผลงานให้ดีกว่านี้หลังเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 23 ในวิ่ง 10,000 เมตร โตเกียวเกมส์

คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่งระยะไกลทีมชาติไทย ที่ลงแข่งในรายการ 10,000 เมตร ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า “การแข่งขัน ชิงชนะเลิศโอลิมปิก เป็นประสบการณ์ที่ผมจะไม่มีวันลืม ถึงแม้ผลจะไม่ได้ตามคาดไว้ กำลังใจและความสนับสนุนที่ท่วมท้นจากประเทศไทย และที่รัฐเดละแว (ที่ผมเคยอยู่) และที่อื่นๆ อีกนั้นมากล้นจริง ครับผมขอขอบคุณทุกคน ผมภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันโอลิมปิกครั้งนี้”

“แข่งโอลิมปิกเป็นครั้งแรกของผม หวังว่าครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะทำผลงานให้ได้ดีกว่านี้ จนมาถึงขั้นนี้ได้นั้น ผมต้องขอบคุณครอบครัวของผม โค้ช และเพื่อนร่วมทีมที่ให้กำลังใจ และสนับสนุนระหว่างฝึกทุกวัน หลังจากโอลิมปิควันนี้ยังมีการแข่งขันอื่นอีกมาก โอลิมปิกครั้งนี้ ยังไม่จบครับ เพื่อนร่วมทีมไทยเรายังมีแข่งอีกหลายรายการ ช่วยกันเชียร์และสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมไทยเรากันต่อไปครับ เพื่อนร่วมทีมเบาเวอร์แมน ก็ยังจะแข่งอีกหลายรายการช่วยกันเชียร์เขาด้วยครับ”

ทั้งนี้ คีริน คว้าอันดับ 23 วิ่ง 10,000 เมตรชาย ด้วยเวลา 29.01.92 นาที

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by Kieran Charles Tuntivate (@kierunner)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้