รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครราชสีมา วีซี (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
9 พฤศจิกายน 2566 ( 10:49 )
511
 
 

 

ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมชาย) VS นครราชสีมา วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ

     ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ ทีมอันดับ 3 ของศึกไทยแลนด์ลีก ในซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ ผู้เล่นแกนหลักยังอยู่กันครบนำมาโดย อนุชิต ภักดีแก้ว กัปตันทีม ในขณะที่การเสริมผู้เล่นอิมพอร์ทในปีนี้ของไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เริ่มจาก เวลลิงตัน ซัลวา หัวเสาชาวบราซิล ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งร่วมกับ ยูด้า พูตร้า มิดเดิลบล็อกชาวอินโดนีเซีย และ โคเฮย์ ยานากิซาว่า หัวเสาชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาเสริมแกร่งในปีนี้ ซึ่งแมตช์แรกนี้ถือเป็นความท้าทายไม่น้อยสำหรับ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ ที่ต้องประเดิมสนามพบกับทีมแกร่งอย่าง แชมป์เก่าอย่าง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ในนัดเปิดซีซั่นนี้
 

สภาพความพร้อม นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

     ความพร้อมของทีมแชมป์เก่าอย่าง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ที่เราได้เห็นฟอร์มมาแล้วในศึก Japan Volleyball Asia Tour in Thailand 2023 ที่ทำการแข่งขันในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และ รายการดังกล่าวถือได้ว่าเป็นรายการที่ทำให้นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ได้เตรียมความพร้อมและเจอแมตช์แข่งขันใหญ่ๆก่อนทีมอื่น ยิ่งทำให้ทีมแกร่งอย่าง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ได้เปรียบขึ้นมากกว่าทีมอื่นไม่น้อย และที่สำคัญในรายการ Japan Volleyball Asia Tour in Thailand 2023 พวกเขาสามารถล้มพานาโซนิค แพนเธอร์ส ทีมอันดับ 3 ของศึกวีลีกประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะคว้ารองแชมป์มาได้ในรายการนี้ โดยขุมกำลังตัวหลักของ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ยังอยู่กันครบ นำมาโดย “กัปตันแนบ” วันชัย ทัพวิเศษ หัวเสาตัวเก๋าอดีตทีมชาติไทย พร้อมด้วย บุญญฤทธิ์ วงศ์ธร, ธนภัทร เจริญสุข, อนุรักษ์ พันธุ์รัมย์ และกฤษฏา นิลไสว ขณะที่ผู้เล่นอิมพอร์ท อซิซเบ็ก คุชโครอฟ และไอส์ลอมจอน โซบิรอฟ บี 2 ผู้เล่นชาวอุซเบกิสถาน ก็ได้ว์ฟอร์มในรายการอุ่นเครื่องและทำให้เห็นแล้วว่าพวกเขาช่วยทีมได้เยอะขนาดไหนและแน่นอนว่า ทั้งคู่จะเป็นกำลังสำคัญในการป้องกันแชมป์ของนครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ในการป้องกันแชมป์ในปีนี้อย่างแน่นอน
 

บทวิเคราะห์

     ด้วยการเตรียมทีม และได้ลงแมตช์อุ่นเครื่องที่ได้โอกาสเจอทีมแกร่งจากญี่ปุ่นมาถึง 2 เกมในเดือนที่ผ่านมา ทำให้นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี มีเวลาปรับจูนทีมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้ว 2 ผู้เล่นอิมพอร์ทของทีม ก็สามารถปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกมประเดิมสนามนี้ แชมป์เก่า ดูมีภาษีมากกว่าไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซไม่น้อยเลยทีเดียว
 

สกอร์ที่คาด

ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ 1-3 นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ