รีเซต
สุขสันต์วันเกิด! ปธ.ฟีฟ่า และ เอเอฟซี ส่งจดหมายอวยพรวันเกิดนายกสมาคมฯ

สุขสันต์วันเกิด! ปธ.ฟีฟ่า และ เอเอฟซี ส่งจดหมายอวยพรวันเกิดนายกสมาคมฯ

สุขสันต์วันเกิด! ปธ.ฟีฟ่า และ เอเอฟซี ส่งจดหมายอวยพรวันเกิดนายกสมาคมฯ
Supanat
27 ธันวาคม 2560 ( 10:42 )
127

จานนี อินฟานติโน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ และ ชีค ซัลมาน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะห์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ส่งจดหมายอวยพรวันคล้ายวันเกิด พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่มีอายุครบ 63 ปี ในวันที่ 27 ธันวาคม 2560

โดยทาง จานนี อินฟานติโน กล่าวว่า “ถึง พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงในวันพิเศษนี้ ผมขออวยพรให้คุณโชคดี, มีความสุข สุขภาพแข็งแรงและประสบความสำเร็จ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณจะได้ใช้เวลาว่างในวันพิเศษกับครอบครัวและคนพิเศษ ขอให้มีความสุขมากๆในวันนี้และทุกๆวันหลังจากนี้ไป”

ด้าน ชีค ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะห์ กล่าวว่า “สุขสันต์วันเกิด นายกสมาคมฯ ผมรู้สึกยินดี และขออวยพรสิ่งที่ดีที่สุดให้วันเกิดนี้เป็นวันเกิดที่น่าจดจำของคุณ”

“ผมขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณด้วยความจริงใจ ในการสนับสนุนและผลงานที่ประเมินค่าไม่ได้ที่คุณทำเพื่อพัฒนาฟุตบอลในทวีปของเรา ผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณต่อไปอีกนาน เพื่อช่วยกันยกระดับกีฬาฟุตบอลให้สูงขึ้น ภายใต้สโลแกน One Asia One Goal”

“ผมขอให้คุณมีความสุขในวันพิเศษนี้ และมีสุขภาพที่ดี มีความมั่งคั่งตลอดปีต่อไป หวังว่าคุณและครอบครัวจะมีความสุขตลอดปี 2018 และตลอดไป ด้วยความปรารถนาดี”

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้