รีเซต
รองเท้า Adidas ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นไหนบ้าง

รองเท้า Adidas ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นไหนบ้าง

รองเท้า Adidas ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023 รวมรองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นไหนบ้าง
Ingonn
31 พฤษภาคม 2566 ( 16:48 )
13.2K

     รองเท้าผ้าใบ Adidas เป็นอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบผู้ชาย แบรนด์ดัง ที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่ ด้วยสไตล์ความเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้า Adidas และการสวมใส่สบาย ทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ที่ครองใจหนุ่มๆมานาน โดยวันนี้เราจะรวมรองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดฮิต มีรุ่นไหนบ้าง

 

 

รองเท้า Adidas ผู้ชาย แนะนํา ปี 2023

รองเท้า Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ใส่สบาย มีดีไซน์โดดเด่น ใช้วัสดุที่ใช้มีคุณภาพทำให้รองเท้ามีความยืดหยุ่นและรองรับการกระแทกได้ดี วันนี้เรามาเช็คลิสกันว่ามี รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดฮิต รุ่นไหนบ้าง ที่เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ ใส่ได้หลายโอกาส พร้อมเช็ครองเท้า Adidas ผู้ชาย ราคาเท่าไหร่ ที่นี่เลย

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas SUPERSTAR

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย เป็นรองเท้าบาสเกตบอลในยุค 70 มีความเป็นแนวสตรีท ดีไซน์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอย มีแถบ 3-Stripes ขอบหยักและมีโลโก้อาดิดาส Superstar มีให้เลือกถึง 6 สี โดยรุ่นนี้ทำจากหนังฟูลเกรนเพิ่มความทนทานและความสบายมากขึ้น


ราคา : 4,000 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas EXOMNIAC CUSHION NSRC

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายใหม่ล่าสุด มีดีไซน์โดดเด่น ใครที่อยากได้รองเท้าผ้าใบ Adidas สีดำ คู่นี้คือตอบโจทย์ ด้วยลวดลายรองเท้าที่โฉบเฉี่ยว เหมือนมาจากอนาคต อัปเปอร์ด้านหน้าทำจากหนังผิวเรียบ ที่ความนุ่มและความยืดหยุ่น ซับในช่วยรับแรงกระแทกขณะเดิน รวมถึงพื้นยางชั้นล่างยึดเกาะได้ดี


ราคา : 5,800 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas STAN SMITH

 


รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย เป็นรองเท้า Adidas ยอดฮิต ที่ดีไซน์ดั้งเดิมที่เรียบหรู และดูคลาสสิค อัปเปอร์ผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิล แต่งโลโก้ Stan Smith บนลิ้นและแผ่นหุ้มส้นรองเท้า พร้อมแถบ 3-Stripes ที่ปรุเป็นลาย ถือเป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีขาว ที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส ดูดี มีสไตล์อีกหนึ่งคู่


ราคา : 4,000 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas SUPERSTAR RIPPLE NSRC

 


รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ใหม่ล่าสุด ที่มีลูกเล่นเป็นลายกราฟิกตีวัฒนธรรมเรฟในยุค 90 และ 2000 ที่รองเท้า ซึ่งเป็นรองเท้า Adidas สีดำ ที่สวยมากๆอีกหนึ่งคู่ หัวรองเท้ารูปเปลือกหอย พื้นยางชั้นล่างมีความทนทาน ยึดเกาะได้ดี เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ อีกหนึ่งคู่ที่น่าซื้อ


ราคา : 5,000 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas NMD_R1 PRIMEBLUE

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่น ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่ง Adidas ที่ออกแบบมาให้ใส่ในชีวิตประจำวันได้ มีอัปเปอร์ผ้าถักยืดหยุ่น พื้นชั้นกลางที่เป็นซิกเนเจอร์ โดดเด่นกว่ารุ่นอื่น รองรับการกระแทกได้ดี และผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย


ราคา : 5,500 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas FORUM LOW

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ที่เป็นอีกรุ่นโดดเด่นด้วยเชือกรองเท้า พร้อมข้อต่อสายรัดคาดไว้ ช่วยรองรับเท้า กระชับเท้ามากขึ้น มีดีเทลตาข่ายสานเดลลิงเจอร์ไนลอนคลาสสิก พื้นรองเท้ายางทนทานให้การยึดเกาะและความคล่องตัวที่มากขึ้น เป็นรองเท้าผ้าใบผู้ชาย ดีไซน์คลาสสิก ยุค 80 ที่ให้ลุคสายสตรีท แต่ยังมีความเรียบโก้


ราคา : 3,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas TREZIOD 2.0

 


รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ที่มาในรูปแบบรองเท้าวิ่ง Adidas สุดคลาสสิก มีอัปเปอร์ผ้าและโอเวอร์เลย์หนังซูเอดเย็บตะเข็บ มีแถบหุ้มส้นรองเท้า พื้นชั้นกลางทำจาก EVA ทำให้เป็นรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย ใส่สบาย สามารถสวมใส่รองเท้าคู่นี้ไปได้ทุกที่ 


ราคา : 4,000 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas RIVALRY LOW

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ใหม่ล่าสุด อีกหนึ่งคู่ ที่สวยและโดดเด่นด้วยคู่สีขาว ครีม เขียวเข้มอย่างลงตัว มีกลิ่นอายย้อนยุค สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุคในแฟชั่นปัจจุบัน โดยรองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย Adidas รุ่นนี้ใช้หนังซูเอดและหนังแท้เกรดพรีเมียมในการผลิตอีกด้วย


ราคา : 3,600 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas  SAMBA OG

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย ที่ให้ลุคคลาสสิค สไตล์สตรีท ตัวอัปเปอร์ทำจากหนังซูเอดรูปตัว T ดีไซน์โอเวอร์เลย์ มีจุดหมุนบนพื้นชั้นล่าง ช่วยรองรับกันกระแทก ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเมื่อสวมใส่ ดีเทลตัวอักษรสีเมทัลลิกเป็นชื่อรุ่นว่า Samba

 

ราคา : 3,800 บาท

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas CAMPUS 00S

 

 

รองเท้าผ้าใบ Adidas ผู้ชาย คู่นี้เป็นรองเท้าผ้าใบ สไตล์ Y2K ที่ดีไซน์โดยใช้โลโก้ Adidas แบบคลาสสิก อัปเปอร์ทำจากหนัง มีแถบ 3-Stripes เป็นเอกลักษณ์ พื้นชั้นล่างทำจากยางช่วยยึดเกาะพื้นผิว รองเท้า Campus คู่นี้ ออกแบบมาให้ดูมีความแฟชั่นร่วมสมัย สามารถใส่ได้เป็นประจำ


ราคา : 3,600 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้