รีเซต
ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เปิดตัว Have a Good Ride

ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เปิดตัว Have a Good Ride

ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เปิดตัว Have a Good Ride
bally4455
23 มิถุนายน 2565 ( 22:00 )
194

ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เปิดตัว "Have a Good Ride" ชวนไบค์เกอร์เรียนรู้ทักษะขับขี่ที่ถูกต้อง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้รถจักรยานยนต์ ให้มีความสนุก และปลอดภัย

ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เปิดตัวแนวคิด "Have a Good Ride ขับขี่ไปข้างหน้า ด้วยทักษะที่ปลอดภัย" ชวนผู้ใช้รถจักรยานยนต์มาร่วมเรียนรู้ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง เพื่อช่วยส่งเสริมทุกประสบการณ์การขับขี่ของคุณให้มีความสนุกและปลอดภัย เปลี่ยนมุมมองใหม่ "ขี่ได้" ไม่ใช่ "ขี่เป็น" ที่ไบค์เกอร์ตัวจริงทุกคนควรเรียนรู้การขับขี่อย่างถูกต้องจากครูฝึกและศูนย์ฝึกขับขี่ที่ได้มาตรฐาน เปิดกว้างสำหรับทุกคนด้วยคอร์สอบรมที่หลากหลาย ทั้งรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก รถบิ๊กไบค์ รถวิบาก รวมไปถึงคอร์สการขับขี่รถยนต์ 

นางจุฑามาศ  อินปริงกานันท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานส่งเสริมการขับขี่ปลอดภัย และกีฬายานยนต์ บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า "ปัญหาเรื่องอุบัติเหตุจราจรเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะในหัวเมืองใหญ่ที่มีการจราจรพลุกพล่าน จากการศึกษากรณีอุบัติเหตุทางถนนที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เราพบว่าพื้นฐานความคิดส่วนหนึ่งของคนไทยต่อรถจักรยานยนต์ คือ ‘ถ้าขี่จักรยานได้ก็ขับมอเตอร์ไซค์ได้’ และ ‘แค่หัดขับจะให้ใครสอนก็ได้’ ซึ่งฮอนด้าในฐานะที่เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนความรู้ขับขี่ปลอดภัยในประเทศไทย เราอยากแบ่งปันความรู้ ทักษะการขับขี่ที่ถูกต้องให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ไทย อยากให้เปลี่ยนความคิดมาให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ทักษะที่ถูกต้อง"

"เหตุนี้จึงเป็นที่มาของแนวคิด Have a Good Ride ที่สื่อถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ในฐานะโรงเรียนฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ที่ต้องการให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้ ‘ขับขี่ไปข้างหน้าด้วยทักษะที่ปลอดภัย’ โดยเฉพาะกลุ่มบิ๊กไบค์ที่ต้องใช้ทักษะการขับขี่ขั้นสูง เพื่อช่วยให้ทุกการขับขี่เต็มไปด้วยความสนุกและปลอดภัยตลอดเส้นทางการขับขี่"

ปัจจุบันศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ได้พัฒนาคอร์สการเรียนการสอนที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้มากขึ้น อาทิ คอร์สบิ๊กไบค์ที่มีตั้งแต่คอร์สพื้นฐาน (Basic) คอร์สฝึกความชำนาญ (Skilled Riding) และคอร์สบิ๊กไบค์ขั้นสูง (Advanced) รวมทั้งคอร์สรถวิบากที่มีทั้งคอร์สที่ฝึกในสนามและคอร์สการเรียนรู้นอกศูนย์บนเส้นทางธรรมชาติ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป ได้แก่ Dirt Real Experience เป็นต้น รวมไปถึงคอร์สฝึกทักษะขับขี่ในเวลากลางคืนอย่าง Night Course ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกและรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นสำหรับหน่วยงาน องค์กร ชมรม ชุมชน หรือ Private Group ที่ต้องการจัดอบรมฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยให้กับบุคคลากรสามารถติดต่อเพื่อขอรับคำแนะนำและจัดคอร์สให้เหมาะกับความต้องการและลักษณะการใช้งานได้ อาทิ การขับขี่ Delivery ขนส่งรูปแบบต่างๆ การขับขี่ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ โดยรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกำหนดการและการสมัครเรียน หรือการจองคอร์สทางออนไลน์ สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่ www.hondasafety.thaihonda.co.th/course และสำหรับผู้ที่จองคอร์สเรียนที่มีมูลค่า 2,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถให้บุตรหลานที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป เข้ารับการอบรมหลักสูตรใบขับขี่รถจักรยานยนต์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เพื่อมอบให้เป็นอีกหนึ่งความปรารถนาดีจาก โครงการ “ฮอนด้าจัดให้ชาวมอเตอร์ไซค์ต้องมีใบขับขี่”

ขอเชิญลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ในพื้นที่ 16 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี, ปทุมธานี, ภูเก็ต, พังงา, กระบี่, เชียงใหม่, ลำพูน, ลำปาง, แม่ฮ่องสอน, ฉะเชิงเทรา, นครปฐม, อยุธยา, ชลบุรี และสมุทรสาคร ทั้งที่ร้าน Honda Wing Center, Wing Shop, Big Wing, และ CUB House ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2565  รับสิทธิเข้ารับการอบรมเพื่อขอรับใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสามารถโอนสิทธิได้ภายในระยะเวลา 1 ปี เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีใบขับขี่ ภายใต้โครงการ ฮอนด้าจัดให้ชาวมอเตอร์ไซค์ต้องมีใบขับขี่

สนใจติดต่อสอบถามและติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ 

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/HondaSafetyThailand

#HaveaGoodRide #HondaSafetyThailand #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #Honda #HondaMotorcycle #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้