รีเซต
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot

NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot

NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
bally4455
16 มิถุนายน 2565 ( 11:00 )
376

เรียกได้ว่าร้อนแรงไม่น้อยสำหรับ New NT1100 หลังได้รับการเปิดตัวโดยไทยฮอนด้าในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่เรื่องของสมรรถนะเท่านั้น แต่ในด้านของดีไซน์ก็ได้รับการพูดถึงในวงกว้าง จากความโดดเด่นของตัวรถที่เข้าตาคนทั่วโลกจนได้รับรางวัล Product Design Award จากเวทีระดับโลกอย่าง Red Dot มาแล้ว และวันนี้เราจะมาเล่าถึงที่มาของแรงบันดาลใจในการออกแบบรถรุ่นนี้ 

New NT1100 สปอร์ตทัวริ่ง มาพร้อมคอนเซปต์ "The New Touring Era" ผสานความล้ำสมัย ความสุนทรีของการขับขี่ และความสะดวกของการใช้งานไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยในส่วนของการดีไซน์ตัวรถได้รับความสำคัญให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความสวยงาม และความสบายในการขับขี่ 

เริ่มจากไฟหน้าและไฟท้ายที่มีความล้ำสมัย โฉบเฉี่ยวคล่องตัวด้วยแฟริ่งที่เน้นเส้นสายอันเฉียบคม และที่สำคัญที่สุดคือการออกแบบโดยคำนึงถึงหลัก Ergonomics Design เพื่อรองรับสรีระผู้ขับขี่ ให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่งถือเป็นความท้าทายในการออกแบบที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม 

New NT1100 เหมาะกับทุกการเดินทางของสายทัวริ่งยุคใหม่ ด้วยพลังการขับเคลื่อนขั้นสุดจากเครื่องยนต์ขนาด 1,100 ซีซี แบบ Parallel Twin สมรรถนะสูง ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัจฉริยะ DCT 6 สปีด มาพร้อมรูปแบบการขับขี่ให้เลือก 5 โหมด มั่นใจทุกครั้งที่เปิดคันเร่งด้วยระบบ HSTC ป้องกันรถลื่นไถลขณะขับขี่ พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control หน้าจอสัมผัสล้ำสมัยแบบ TFT Touchscreen ขนาด 6.5 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Apple CarPlay, Android Auto และ Bluetooth 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์เหนือระดับ สามารถแวะชมรถ New NT1100 คันจริงได้ที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทุกสาขา โดย New NT1100 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทา Mat Iridium Gray และสีขาว Pearl Glare White เปิดตัวด้วยราคาแนะนำที่ 515,000 บาท ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่

เว็บไซต์ : https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/ 
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ : fb.com/HondaBigBikeTH

#HondaMotorcycle #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด  #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda #Honda #NT1100 #HondaDCT #Touring #HondaBigBike #HondaBigBikeThailand #ExcitesTheWorld

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้