เปิดแล้ว!! พบกับ Nike Bangkok at Siam Center ได้แล้ววันนี้

เปิดแล้ว!! พบกับ Nike Bangkok at Siam Center ได้แล้ววันนี้
085*******
4 มิ.ย. 63
168
1

พบกับ ร้านไนกี้ สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ และเปี่ยมด้วยนวัตกรรมมากมายหลากหลายประเภท

>> ร้านไนกี้ แบงค็อก แอท สยามเซ็นเตอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 9 พันตารางฟุต
>> โดยมีวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมมากมายหลากหลายประเภท
>> และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับ "Nike By You" บริการคัสตอมผลิตภัณฑ์ตามความชอบภายในร้าน

Nike Bangkok at Siam Center (ไนกี้ แบงค็อก แอท สยามเซ็นเตอร์) ร้านไนกี้ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแล้ววันนี้ที่ สยามเซ็นเตอร์ โดยมีวาลิรัม (Valiram) เป็นผู้ดำเนินงาน โดย Nike Bangkok at Siam Center นี้จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้ง ทั้งในรูปแบบหน้าร้านปกติ และแบบดิจิตอลสำหรับนักกีฬา* ทุกคนไว้อย่างลงตัวโดยมีนวัตกรรม และการผสมผสานระหว่าง ไนกี้ กับความเป็นไทย เป็นหัวใจสำคัญ

"Nike Bangkok at Siam Center จะมอบประสบการณ์ให้ทุกๆ คนได้ออกกำลังกายและเล่นกีฬาได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และความมุ่งมั่นให้ทุกๆ คนออกกำลังกาย และเล่นกีฬาได้อย่างสม่ำเสมอ" คุณธารันทีป สิงห์ (Tarundeep Singh) ผู้อำนวยการของร้านไนกี้ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอินเดีย กล่าว

"ไนกี้ พร้อมนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่ได้รับการเลือกสรรค์ให้เหมาะสมกับตลาดภูมิภาคนี้ และที่ Nike Bangkok at Siam Center แห่งใหม่นี้มีบริการที่น่าสนใจหลากหลายจุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์อย่างเหนือระดับ โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับไนกี้"

แฟนๆ ไนกี้ และลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกสรรนวัตกรรมที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสำหรับการออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาหลากหลายประเภทได้ที่นี่ โดยสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ ไนกี้ ได้ทันทีที่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงแรกของการเปิดร้าน Nike Bangkok at Siam Center ไนกี้ พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่เป็นกระแสและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เช่น รองเท้าวิ่งตระกูลเวเปอร์ฟลาย เน็กซ์ เปอร์เซ็นต์ (Vaporfly NEXT%) รองเท้าบาสเกตบอลตระกูลแอร์ จอร์แดน (Air Jordan) และคอลเลคชั่นไนกี้ ไอคอน แคลช (Nike Icon Clash) คอลเลคชั่นล่าสุดของฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อนปี 2020

ยิ่งไปกว่านั้น ที่ Nike Bangkok at Siam Center ยังภูมิใจเสนอบริการ "Nike By You" ซึ่งเป็นบริการคัสตอมผลิตภัณฑ์ตามความชอบของลูกค้า โดยให้บริการเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ไนกี้ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครได้ โดยเลือกสีสันหรือลวดลายรวมถึงชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อสร้างความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้งนี้ ไนกี้ยังร่วมมือกับคุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ (หรือ Jirayu Koo) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบชาวไทย เพื่อนำเสนอลวดลายกราฟิกชุดพิเศษชื่อ "Bangkok Jam" สำหรับโอกาสสุดพิเศษที่ ไนกี้ นำเสนอบริการ Nike By You อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ลวดลายกราฟิกของคุณจิรายุ เป็นหนึ่งในดีไซน์พิเศษที่ ไนกี้ จะร่วมมือกับศิลปินชาวไทย เพื่อนำเสนอลวดลายกราฟิกพิเศษสำหรับบริการ Nike By You ในอนาคตอย่างต่อเนื่อง

Nike Bangkok at Siam Center ยังมีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าอีกมากมาย เช่น บริการทดลองฟิตติ้งเสื้อผ้าจากไนกี้ แบบหัวจรดเท้า รวมไปถึงการทดลองวิ่งหรือออกกำลังกายขณะสวมใส่รองเท้ารุ่นต่างๆ ของไนกี้ ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยสร้างความผูกพันระหว่างลูกค้ากับแบรนด์ไนกี้ และเพื่อช่วยให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการอย่างแท้จริง ผู้มาใช้บริการทุกท่านยังสามารถจองช่วงเวลาสำหรับการรับบริการสไตลิ่ง หรือบริการการเลือกซื้อรองเท้าวิ่งแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านรองเท้าวิ่ง หรือสไตลิสต์ซึ่งประจำอยู่ที่ร้านได้ล่วงหน้าอีกด้วย ผู้มาใช้บริการทุกท่านสามารถรับข่าวสารจากไนกี้ หรือเข้าชมช่องทางดิจิตอลของร้านไนกี้ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ได้ทาง LINE OFFICIAL ของไนกี้ประเทศไทย (@nikethailand)

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับไนกี้เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจและไม่เหมือนใคร เพื่อยกระดับแนวคิดของการค้าปลีกไปพร้อมๆ กับการส่งเสริมให้ลูกค้าของเรามีปฎิสัมพันธ์กับไนกี้ ในรูปแบบใหม่ๆ" คุณอาชวิน วาลิรัม (Ashvin Valiram) ผู้อำนวยการบริหารของวาลิรัม กล่าว

"การสร้างประสบการณ์ด้านรีเทลที่ยอดเยี่ยมเป็นจุดเด่นของวาลิรัม และการเปิดร้าน Nike Bangkok at Siam Center ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงจุดเด่นของเรา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ปั่นจักรยานออนไลน์ "E-Cycling" ทางเลือกใหม่ของคนรักการออกกำลังกาย

มิยาวะสุ : เด็กเนิร์ดแห่งสาธิตไคนัน ที่สะท้อนให้เห็นว่าทุกคนมีอาวุธดีๆ ซ่อนอยู่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้