รีเซต
นาฬิกาผู้ชาย ออกใหม่ เดือนพฤษภาคม 2567 มีรุ่นไหน แบรนด์อะไรบ้าง

นาฬิกาผู้ชาย ออกใหม่ เดือนพฤษภาคม 2567 มีรุ่นไหน แบรนด์อะไรบ้าง

นาฬิกาผู้ชาย ออกใหม่ เดือนพฤษภาคม 2567 มีรุ่นไหน แบรนด์อะไรบ้าง
TNP1459
17 พฤษภาคม 2567 ( 18:21 )
7.9K

       อัปเดตนาฬิกาผู้ชาย 2024 รุ่นไหนดี แบรนด์ไหนน่าสนใจ ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 หากคุณกำลังมองหานาฬิกาใหม่ๆ สักเรือน ไม่ว่าเพื่อใส่ใช้งานจริง หรือเพื่อสะสมเพิ่มมูลค่า มาอัปเดตนาฬิกาผู้ชายรุ่นที่น่าสนใจในเดือนมีนาคมนี้กันเลย

 

 

นาฬิกา G-SHOCK MANGA THEME ANALOG-DIGITAL 2100 
นาฬิกาสไตล์ Manga จาก CASIO       นาฬิกาในซีรีส์ G-SHOCK MANGA THEME ได้รับแรงบันดาลใจจากวงการมังงะญี่ปุ่นอันเลื่องชื่อ โดยนำเอกลักษณ์และองค์ประกอบจากมังงะมาผสมผสานอย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่สีสันสดใส ลวดลายเส้นสายคมชัด การสกรีนลายดอทคล้ายลายเส้นการ์ตูน รวมถึงกรอบรูปแปดเหลี่ยมที่พิมพ์โทนสีลงบนสายนาฬิกา ตัวเรือน และหน้าปัด สร้างให้ดูเหมือนภาพหลุดออกมาจากเล่มมังงะโดยแท้

      องค์ประกอบเด่นอีกอย่างคือเข็มขนาดเล็กตรงตำแหน่ง 9 นาฬิกา ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากกรอบคำพูดที่มักปรากฏในมังงะ ส่วนฝาหลังนาฬิกามีการสลักด้วยตัวอักษรคาตาคานะที่เป็นเสียงเอกลักษณ์ของมังงะคำว่า "ドソッ" (โดะ-ซอ~ทสึ) เสริมบรรยากาศมังงะให้รู้สึกเสมือนกำลังอ่านอยู่จริงๆ

 

 

       ทั้งนี้ ลวดลายเส้นสายยังถูกสกรีนลงบนสายนาฬิกาอย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเรือน สร้างความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ผสมผสานทั้งความน่าสนใจของมังงะและฟังก์ชั่นการใช้งานของนาฬิกาได้อย่างลงตัว

  • ราคาประมาณ 6,200 บาท

 

นาฬิกา The TAG Heuer x Kith Formula 1


      นาฬิกาคอลเลกชันพิเศษผลงานความร่วมมือระหว่างยักษ์ใหญ่แห่งวงการนาฬิกาสวิส TAG Heuer และแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดัง KITH โดยในคอลเลกชันนี้ TAG Heuer ได้ริเริ่มคืนชีพนาฬิกาในตำนาน Formula 1 ที่เคยถูกวางจำหน่ายในปี 1986 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ยุค 80s ที่เป็นจุดกำเนิดของรุ่นนี้ ผ่านการออกแบบที่ผสมผสานมรดกด้านดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์กับสีสันสดใสและทันสมัย มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือเป็นรุ่นที่ ลิซ่า แบล็กพิงก์ เคยสวมใส่ออกสื่อจนเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกเลยทีเดียว

  • ราคาประมาณ 59,500 บาท

 

นาฬิกา SEIKO 5 Sports SNXS Series


      นาฬิกา Seiko 5 Sports SNXS Series เป็นการนำกลับมาซึ่งดีไซน์ตัวเรือนทรงสปอร์ตคลาสสิกที่เรียบง่าย   ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Everyday Carry" หรือ EDC ที่เหมาะกับการสวมใส่ได้ทุกวัน เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ โดยอัพเกรดให้มีกลไกอัตโนมัติ Caliber 4R36 สามารถหยุดเข็มวินาทีและขึ้นแรงลานด้วยมือ พร้อมปรับปรุงวัสดุตัวสายให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย 3 รุ่นย่อย ได้แก่ SRPK87K หน้าปัดสีนาวี, SRPK89K หน้าปัดสีดำด้าน และ SRPK91K หน้าปัดสีอิวอรีพร้อมลวดลายซันเรย์ เล่นระดับแสง ตัวเรือนทั้งหมดมีขนาด 42.5 มม. กระจกคริสตัลถนอมสายตาชนิด Hardlex กันน้ำระดับ 10 บาร์

      จุดเด่นของนาฬิกาซีรีส์นี้คือการออกแบบใหม่ของตัวเรือน ที่มีรูปทรงแนบกระชับกับข้อมือมากกว่ารุ่นเดิม เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ตลอดวัน พร้อมฟีนิชลายขัดด้านบนขอบตัวเรือนและตัวสาย ซึ่งรับกันเป็นอย่างดี สร้างลูกเล่นระดับและความทันสมัยให้ตัวเรือนได้อย่างลงตัว

  • ราคาประมาณ 17,500 บาท

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 30 มิ.ย. 2567

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ