รีเซต
น้ำหอมคู่รัก กลิ่นไหนดี 2024 ฉีดแล้วหอมติดทน สำหรับคนอินเลิฟ

น้ำหอมคู่รัก กลิ่นไหนดี 2024 ฉีดแล้วหอมติดทน สำหรับคนอินเลิฟ

น้ำหอมคู่รัก กลิ่นไหนดี 2024 ฉีดแล้วหอมติดทน สำหรับคนอินเลิฟ
TNP1459
14 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:43 )
1.6K

       เอาใจคนมีความรัก ด้วยลิสต์แนะนำ น้ำหอมคู่รัก กลิ่นไหนดี 2024 ฉีดแล้วหอมติดทน สำหรับคนอินเลิฟ ฉีดกลิ่นไหนแล้วหอมแมตช์กัน แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ลองใช้คู่กับแฟนดูอาจจะได้ค้นพบกลิ่นใหม่ที่ใช่สำหรับคู่คุณก็เป็นได้

 

1. น้ำหอมคู่รัก สไตล์คู่รักเร่าร้อน โรแมนติก


Kilian Love, Don't Be Shy และ Kilian Straight to Heaven Extreme 

        กลิ่น Love, Don't Be Shy มีกลิ่นอายหอมหวานสไตล์ผู้หญิง แต่ไม่ใช่หวานเลี่ยนเพราะแฝงด้วยความสดชื่นและหรูหราอยู่ในที แถมยังหอมติดทนนาน 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัดกับความเย้ายวนของเหล้ารัมอันร้อนแรง ที่ถูกเบรคให้นุ่มลงด้วยครีมวานิลลา ผสานแพทชูลี่เผ็ดร้อนจับคู่กับกลิ่นหอมสดชื่นของไม้ซีดาร์ได้อย่างลงตัว ช่วยกระตุ้นอารมณ์รักที่เร่าร้อนให้ยิ่งร้อนแรงถึงขีดสุด

2. น้ำหอมคู่รัก สไตล์คู่รักสายชิลล์ 

Le Labo The Matcha 26 และ Le Labo Santal 33

        สำหรับคู่รักสายชิลล์รักความสงบ แนะนำสองกลิ่นนี้เลย กลิ่น The Matcha 26 อบอวลไปด้วยกลิ่นครีมลูกฟิก ปิดท้ายด้วยหญ้าแฝกอันอ่อนนุ่มและไม้ซีดาร์ ยกระดับความลุ่มลึกของกลิ่นหอมด้วยกลิ่นรสขมของส้ม ผสมผสานกับ Le Labo Santal 33 ที่มีส่วนผสมของกระวาน ดอกไอริสและไวโอเล็ต เพิ่มเติมส่วนผสมของไม้จันทน์รมควัน เข้าไปด้วย ทำให้มีทั้งกลิ่นหอมที่เผ็ดร้อน กลิ่นคล้ายหนัง และกลิ่นมัสกี้ เมื่อผสมผสานกันทั้งสองกลิ่นแล้วจะทำให้รู้สึกสงบผ่อนคลายและมีเอกลักษณ์มากทีเดียว

 

3. น้ำหอมคู่รัก สไตล์คู่รักสายท่องเที่ยว รักอิสระ


Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo และ Giorgio Armani Acqua di Gioia

      Giorgio Armani Acqua di Gio Profondo โดดเด่นที่กลิ่นหอมอันลุ่มลึกและแสนสดชื่นของท้องทะเลในเกาะปันเตลเลอรียา (Pantelleria) เพิ่มความสดชื่นด้วยเบอร์กามอท และแมนดาริน ตามมาด้วยโรสแมรี่, ลาเวนเดอร์ และไซปรัส และจบที่มัสค์ และแพทชูลี่ ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา เมื่อเจอกับ Giorgio Armani Acqua di Gioia น้ำหอมแนววู้ดดี้ ซีตรัส (Woody Citrus) ที่ให้ความหอมสดชื่น เย็น สะอาด แต่ซ่อนความเซ็กซี่ยั่วยวนใจเอาไว้แล้ว จะหลอมรวมเป็นคู่รักที่เต็มไปด้วยอิสระเสรีอย่างลงตัว แถมยังเหมาะกับการไปท่องเที่ยวอีกด้วย

 

4. น้ำหอมคู่รัก สไตล์คู่รักที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใคร


Mugler Angel และ Mugler Alien

       สำหรับ Mugler Angel โดดด้วยกลิ่นหอมหวานและเข้มข้น และมีความละเอียดซับซ้อนในแบบผู้หญิง มีทั้งความนุ่มนวล หอมหวาน สดใส เผ็ดนิดๆ ถ้าให้เปรียบก็คือผู้หญิงที่มีความมั่นใจและเย้ายวนใจ ไม่น่าเบื่อ และรู้จักวิธีใช้เสน่ห์ของตัวเองดึงดูดผู้คน ส่วน Mugler Alien นั้นสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและแตกต่าง เปิดด้วยกลิ่นมะลิซัมบัค มะลิซ้อนที่สดใส ก่อนที่ความหวานของดอกไม้นี้ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นกลิ่นที่ลึกลับของไม้ เพิ่มสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจและความลุ่มลึก สุดท้ายจึงลงตัวด้วยกลิ่นหอมของอำพันอันหรูหรา ใช้คู่กันแล้วเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำแน่นอน

 

5. น้ำหอมคู่รัก สไตล์คู่รักที่มั่นใจในตัวเองและเซ็กซี่


Yves Saint Laurent Black Opium และ Yves Saint Laurent L'Homme Ultime

        ผู้หญิงมีเสน่ห์ มั่นใจในตนเอง และรักอิสระในยามค่ำคืน คือนิยามของ Yves Saint Laurent Black Opium เปิดด้วยกลิ่นหอมของกาแฟดำที่เย้ายวนใจ มาบรรจบกับกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาวอันล้ำค่าอย่างดอกมะลิซ้อน และน้ำหอม Absolu Fleur d'oranger ละลายไปกับกลิ่นวานิลลาและกลิ่นไม้หอมที่ชวนให้หลงใหล จับคู่กับ Yves Saint Laurent L'Homme Ultime น้ำหอมกลิ่นวู๊ดดี้และอะโรมาติค ที่เริ่มต้นด้วยกลิ่นโน๊ตของขิง, ส้มโอ, กระวาน และเบอร์กามอท ตามมาด้วยกุหลาบ, ต้นเสจ, เจอเรเนียม และแอปเปิ้ล ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นวู้ดดี้หอมล้ำลึก ลงตัวเป็นคู่รักที่มั่นใจในตัวเอง กล้าเปิดเผยความเซ็กซี่ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง


ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 31 มี.ค. 2567

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้