รีเซต
ไซตามะ อะเกโอะ คว้าชัยเกมที่ 2 ของสัปดาห์เหนือ ฮิตาชิ อัสเตโมะ 3-0 เซต

ไซตามะ อะเกโอะ คว้าชัยเกมที่ 2 ของสัปดาห์เหนือ ฮิตาชิ อัสเตโมะ 3-0 เซต

ไซตามะ อะเกโอะ คว้าชัยเกมที่ 2 ของสัปดาห์เหนือ ฮิตาชิ อัสเตโมะ 3-0 เซต
Ingonn
5 พฤศจิกายน 2566 ( 14:48 )
85

     ฮิตาชิ อัสเตโมะ ลงสนามเป็นเกมที่ 4 ของซีซั่นนี้ หลังจากที่เมื่อวานนี้ สร้างเซอร์ไพรส์ เอาชนะฮิซามิซึ สปริงส์ มาได้ ซึ่งเป็นการยัดเยียดความปราชัยเป็นนัดแรกให้กับสปริงส์อีกด้วย โดยเกมนี้ลงสนามพบกับ ไซตามะ อะเกโอะ ที่เมื่อวานเอาชนะ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ขาดลอย 3-0 เซต

 

 


     เกมนี้ค่อนข้างชัดเจนว่า  ฮิตาชิ อัสเตโมะ เจอเกมหนักมาเมื่อวันเสาร์ ที่ต้องเล่นถึง 5 เซตกับฮิซามิซึ สปริงส์ ถึงแม้ว่าจะคว้าชัยมาได้ แต่ก็ส่งผลต่อสภาพร่างกายนักกีฬาอย่างชัดเจน เมื่อเจอความสดของ อะเกโอะ ที่ เล่นจบแบบ 3 เซต รวดในวันเสาร์ โดยในเซตแรกของคู่นี้ ไซตามะ อะเกโอะ ดึงสกอร์ทิ้งห่างได้ตั้งแต่ กลางเซตที่ 18-10 ก่อนที่จะดึงสกอร์ทิ้งห่างและปิดเซตแรกไปได้ที่ 25-19  ไซตามะ อะเกโอะ ขึ้นนำ 1-0 เซต


     เซตที่ 2  ฮิตาชิ อัสเตโมะ เปิดได้ดีกว่าเล็กน้อย ขึ้นนำสั้นๆที่ 3-0 แต่หลังจากนั้น ก็เข้าฟอร์มเดิม เป็นทาง ไซตามะ อะเกโอะ ที่เร่งเกมขึ้นมาและทำแต้มทิ้งห่างไปได้ที่ 15-11 ถึงแม้ทาง ฮิตาชิ อัสเตโมะ จะเร่งเกมมาตามตีเสมอได้ที่ 15-15 แต่ จังหวะแต้มสำคัญหลังจากนั้น เป็นทาง ไซตามะ อะเกโอะ ที่เล่นได้แน่นอนกว่าอย่างชัดเจนและปิดเซตที่ 2 ไปได้ที่ 25-18 คะแนน อะเกโอะขึ้นนำ 2-0 เซต


     เซตที่ 3  ฮิตาชิ อัสเตโมะ ไม่ยอมง่ายๆ เร่งเกมตั้งแต่ต้นเซต ขึ้นนำไปได้ก่อนที่ 12-8 และ 15-10 แต่สุดท้ายแล้ว  ฮิตาชิ อัสเตโมะ ก็ช็อตไปดื้อๆ ถูก ฮิตาชิ อัสเตโมะ ทำแต้มไล่ตามตีเสมอมาได้ที่ 15-15 หลังจากนั้น ก็มีแต้มเบียดกันในช่วงสั้นๆ แต่สุดท้ายแล้ว ก็เป็นทาง ไซตามะ อะเกโอะ ที่อาศัยความสดของตัวผู้เล่น ทำสกอร์ทิ้งห่างและปิดเซตนี้ไปได้ที่ 25-19 คะแนน


     จบเกม ไซตามะ อะเกโอะ เอาชนะ ฮิตาชิ อัสเตโมะ ขาดลอย 3-0 เซต ส่งให้ ไซตามะ อะเกโอะ คว้าชัยชนะ 4 เกมติด โดยมีสถิติ ชนะ 4 แพ้ 2 ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนน ขณะที่ ฮิตาชิ อัสเตโมะ แข่ง 4 นัดชนะ 2 แพ้ 2 รั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้