รีเซต
เกาะกูด เอโฟร์เอส VS เกษตรศาสตร์ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS เกษตรศาสตร์ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS เกษตรศาสตร์ วีซี : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
9 พฤศจิกายน 2566 ( 10:42 )
217
 

 

เกาะกูด เอโฟร์เอส VS เกษตรศาสตร์ วีซี
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส

     เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ทีมอันดับ 4 ของซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่รักษามาตรฐานได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งเลกที่ 1 และ เลกที่ 2 โดยในทั้ง 2 เลก พวกเขาจบอันดับ 4 ของตาราง แต่ในรอบรองชนะเลิศและ รอบชิงอันดับ 3 พวกเขากลับ ช็อตไปดื้อๆ พ่าย พิษณุโลกวีซี ไป 0-3 เซต และ พ่ายไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ 0-3 เซตเช่นกัน เรียกได้ว่า ในรอบเพลย์ออฟ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ไม่สามารถเก็บได้เลยแม้แต่เซตเดียว ซึ่งถือว่าปีนี้พวกเขาพร้อมที่จะแพ้มืออย่างเต็มที่ ด้านขุมกำลัง ทีมชุดนี้จะไม่มี อัศนพรรณ จันทจร หัวเสาตัวหลักของทีมที่ย้ายไปเล่นในลีกเวียดนาม แต่ก็ยังได้ มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ทีมชาติไทย ที่เป็นผู้เล่นใหม่ที่ย้ายมาในทีมในซีซั่นนี้ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเสริมตัวผู้เล่นอิมพอร์ทมา 1 รายก็คือ นอร์แมน คาห์น มิดเดิลบล็อก ชาวปากีสถานที่มาช่วยทีมลุยศึกไทยลีกในซีซั่นนี้
 

สภาพความพร้อม เกษตรศาสตร์ วีซี

     สำหรับ เกษตรศาสตร์ วีซี ในซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาสามารถผ่านเลกแรกมาได้ด้วยการเป็นอันดับที่ 5 ของตารางคะแนน แต่ในเลกที่ 2 ก็จบอันดับ 6 อันดับสุดท้ายในเลกที่ 2 ไม่สามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้ ขณะที่ขุมกำลังในซีซั่นนี้ก็ มีการเปลี่ยนแปลงเยอะอยู่พอสมควรจากซีซั่นที่ผ่านมาเลยทีเดียว แต่บรรดาแกนหลักที่อยู่กับทีมก็ยังมีอยู่ โดยทีมชุดนี้นำมาโดย คงกฤช เครืออินทร์ กัปตันทีม พร้อมด้วยไลน์อัปเดิมอย่าง เอกวรกร พรหมเสน ลิเบอโร่, จักรกริช ถนอมน้อย หัวเสาของทีม จักรกฤษณ์ สุขวงค์ เซตเตอร์ของทีม วัทธิกร อินพะหะ เซตเตอร์อีกรายของทีม ที่ยังอยู่ในทีมชุดนี้ ขณะที่ผู้เล่นอิมพอร์ทที่เสริมเข้ามาคือ เดวิส ทิโมธี แบรดลีย์ เซตเตอร์ ชาวอเมริกัน ที่จะเข้ามาเสริมความแกร่งให้กับเกษตรศาสตร์ วีซี ลุยไทยลีกในซีซั่นนี้
 

บทวิเคราะห์

     เกษตรศาสตร์ วีซี มีการปรับไลน์อัปทีมอยู่พอสมควร และเกมแรกจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดซีซั่นนั้นพวกเขาเตรียมตัวได้ดีขนาดไหน อย่างไรก็ตามการเจอกับ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ก็ถือว่าหนักไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะทีมอันดับ 4 ของซีซั่นที่ผ่านมอย่างเกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอสขุมกำลังก็แข็งแกร่งกว่าไม่น้อยและน่าจะพร้อมกว่าเกษตรศาสตร์ วีซี ในเกมนี้
 

สกอร์ที่คาด

เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส 3-1 เกษตรศาสตร์ วีซี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ