รีเซต
10 ทรงผมเด็กผู้ชาย เท่ๆ ทรงผมเด็กชายสั้น ทรงผมเด็กผู้ชาย ทรงไหนดี ปี 2024

10 ทรงผมเด็กผู้ชาย เท่ๆ ทรงผมเด็กชายสั้น ทรงผมเด็กผู้ชาย ทรงไหนดี ปี 2024

10 ทรงผมเด็กผู้ชาย เท่ๆ ทรงผมเด็กชายสั้น ทรงผมเด็กผู้ชาย ทรงไหนดี ปี 2024
Ingonn
4 มกราคม 2567 ( 16:19 )
17.1K

    ทรงผมชายสั้นๆ เหมาะกับเด็กผู้ชายมีทรงไหนบ้าง วันนี้เรารวบรวมทรงผมเด็กผู้ชาย ทรงผมเด็กชายเท่ๆ ทรงผมเด็กผู้ชายหล่อๆ ทรงผมเด็กชายสั้น มาฝากคุณพ่อคุณแม่ ที่อยากเลือกทรงผมลูกชายเท่ๆ ให้พาไปตัดสั้น ช่วงปิดเทอมกัน จะมีทรงผมเด็กผู้ชาย ทรงไหนดี ไปดูกัน 

 

 

1.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Low Fade

 


ทรงผมชาย Low Fade หรือ รองทรงต่ำ เป็นทรงผมเด็กผู้ชายที่คลาสสิค ตัดแล้วเท่ คม แน่นอน โดยการตัดผมให้ฐานอยู่ค่อนข้างต่ำ ประมาณติ่งหูลงมา เป็นทรงพื้นฐานที่เหมาะกับเด็กๆ ไม่สั้น ไม่ยาวมากเกินไป

 

 

2.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Undercut

 

 

ทรงผมชาย Undercut จะเน้นไถผมด้านข้างด้วยปัตตาเลี่ยน ไม่สั้นเท่ารองทรงสูง ช่วงล่างจะมีการตัดไล่ระดับแบบขั้นบันไดลงมาเป็นชั้น เป็นทรงผมสั้นชายที่นิยมกันทั่วโลกในปัจจุบัน 

 

 

3.ทรงผมเด็กผู้ชาย : High Fade

 

 

ทรงผมชาย High Fade หรือแน่นอนว่าคือ รองทรงสูง เด็กๆ ที่ตัดผมทรงนี้ จะเท่มากๆ โดยจะมีผมด้านบนค่อนข้างเยอะ ด้านข้างและหลังตัดแบบ Undercut ทรงนี้สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลายทรงเลยทีเดียว

 

 

4.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Slicked Back

 

 

ทรงผมชาย Slicked Back เป็นทรงผมที่เด็กผู้ชายตัดได้ แต่อาจจะต้องเลี้ยงผมด้านบนไว้ยาว และไถด้านข้างออก เซตผมแบบปาดเรียบไปด้านหลัง ให้ลุคเด็กหนุ่มดื้อๆ

 

 

5.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Short Spiky

 

 

ทรงผมชาย Short Spiky เป็นทรงผมเด็กชาย ที่ไม่ต้องเซ็ตมาก เหมาะกับหน้าร้อน คือจะมีปลายผมด้านบนชี้แหลมๆ ส่วนด้านข้างจะตัดด้วยปัตตาเลี่ยนให้ยาวเท่าๆ กัน หรือไล่เฟดได้

 

 

6.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Quiff 

 

 

ทรงผมชาย Quiff เป็นทรงผมที่เด็กผู้ชายตัดได้ ซึ่งเป็นทรงที่ได้รับความนิยมอย่างมาในตอนนี้ เพราะเข้ากับอากาศประเทศไทย โดยทรงนี้ผมด้านบนจะไว้ความยาว เซตตั้งไปด้านหลัง หรือเสยไปด้านข้าง จะไถด้านข้างให้เกียน หรือไว้ให้ยาวก็ได้

 

 

7.ทรงผมเด็กผู้ชาย : French Crop

 

 

ทรงผมชาย French Crop หรือทรงม้าเต่อที่เด็กๆ หลายคนตัดได้ง่ายๆ คล้ายทรงกะลาครอบ โดยตัดผมให้สั้น มีผมม้าเต่อ และไถผมด้านล่างออก เป็นทรงที่ง่าย คุณพ่อคุณแม่พาเด็กๆ ไปตัดตามกันได้เลย

 

 

8.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Curly Hair

 

 

ทรงผมชาย Curly Hair เป็นทรงผมเด็กผู้ชายหยักศก หรือต้องการให้ผมดูหยิก มีวอลลุ่มก็สามารถดัดวอลลุ่มได้เลย แต่ไม่ต้องลอนใหญ่ ให้ดัดเป็นลอนคลายๆ 

 

 

9.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Buzz Cut Fade

 

 

ทรงผมชาย  Buzz Cut Fade เป็นทรงผมเด็กผู้ชายสั้นที่เน้นไถข้างไล่ระดับ ส่วนด้านบนตัดให้สั้น กันขอบตกเเต่ง ผมจะสั้นเกือบติดหนังศรีษะเลยทีเดียว สามารถแกะลายเพิ่มความเท่ได้

 

 

10.ทรงผมเด็กผู้ชาย : Dandy Cut

 

 

ทรงผมชาย Dandy Cut เป็นทรงผมเด็กผู้ชายที่ยาวขึ้นมาหน่อย เป็นทรงผมชายเกาหลี ที่เหมือนรองทรง ด้านหลังคอจะสั้น แต่หน้าม้าจะยาวเกือบๆ คิ้ว มีไถเฟดด้านข้างเล็กน้อย ไม่ขาว เป็นทรงผมเกาหลี ที่เด็กๆ ตัดได้

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้