รีเซต
เอาไปเลย!! นักกีฬาไทยยิ้ม เจ้าภาพใจป้ำแจกมือถือตัวท็อป โอลิมปิก เอดิชั่น 42 ชุด

เอาไปเลย!! นักกีฬาไทยยิ้ม เจ้าภาพใจป้ำแจกมือถือตัวท็อป โอลิมปิก เอดิชั่น 42 ชุด

เอาไปเลย!! นักกีฬาไทยยิ้ม เจ้าภาพใจป้ำแจกมือถือตัวท็อป โอลิมปิก เอดิชั่น 42 ชุด
ข่าวสด
17 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
202

นักกีฬาไทยยิ้มแก้มปริกันถ้วนหน้าเมื่อฝ่ายจัดการแข่งขันโอลิมปิก 2020 แจกของที่ระลึกเป็น สมาร์ตโฟน ซัมซุง รุ่นโอลิมปิก เอดิชั่น มูลค่าราว 30,000 บาท ให้กับนักกีฬาทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน 

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม “บิ๊กต้อม” นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ชุดโตเกียว 2020 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทีมไทย ได้เดินทางไปต้อนรับทัพนักกีฬาไทยชุดใหญ่ที่เดินทางมาถึงยังญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกอบด้วย แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, ยูโด, มวยสากล, จักรยาน ประเภทถนน, ว่ายน้ำ, ยิงเป้าบิน และยิงปืน หลังจากนั้นนักกีฬาไทยทั้งหมดเดินทางไปเข้าพักยังหมู่บ้านนักกีฬา

นายธนากล่าวว่า วันนี้นักกีฬาทีมชาติไทยชุดใหญ่ก็ได้เดินทางมาถึงหมู่บ้านนักกีฬาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากเข้าที่พักแล้วก็ได้รวมตัวกันในการไปรับประทานอาหารที่โรงอาหาร รวมทั้งไปดูสถานที่ต่างๆ ที่นักกีฬาจะต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สถานที่ซักผ้า และสถานที่อื่นที่ภายในหมู่บ้าน

นอกจากนี้ นายธนา ยังเผยถึงกระแสโซเชียลที่มีการพูดถึงของที่ระลึกที่เจ้าภาพจัดให้นักกีฬาว่า ทางผู้สนับสนุนของโอลิมปิกเกมส์ “ซัมซุง” จัดโทรศัพท์สมาร์ตโฟน กาแล็กซี่ เอส 21 5 จี มูลค่าเครื่องละประมาณ 30,000 บาท รุ่นโอลิมปิก เอดิชั่น ให้กับนักกีฬาทุกคนพร้อมซิมการ์ด-อินเตอร์เน็ตที่สามารถใช้ได้ไม่จำกัด หูฟังบลูทูธ กระติกน้ำ รวมทั้งสิ้น 42 ชุด รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

ทั้งนี้ บรรยากาศโดยรอบหมู่บ้านนักกีฬา ยังมีประชาชนมารวมตัวประท้วง และปราศรัย เพื่อต่อต้านการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ตั้งแต่เวลา 09.00 น. และ ในช่วงเวลา 13.00 น.แต่ละครั้งใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง ก่อนจะสลายตัวไป

“เวลานี้ถือว่าเริ่มเข้าฤดูร้อนของญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว อากาศในช่วงกลางวันจะร้อนจัด ได้เน้นย้ำให้นักกีฬาระวังและดุแลร่างกายด้วย ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า มีพบผุ้ติดเชื้อเคสแรกในหมู่บ้านนักกีฬาแล้วนั้น ทางเรายังไม่ได้รับข้อมูลจากฝ่ายจัดการแข่งขัน แต่ก็ได้กำชับนักกีฬาทุกคนให้ดูแลตัวเอง ใส่หน้ากาก, ล้างมือ, รักษาระยะห่าง อย่างเคร่งครัด”

ขณะที่ 2 นักกีฬาเทควันโดไทย “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะเบอร์ 1 ของโลก รุ่น 49 กก.หญิง ความหวังเหรียญทองสูงสุดของทัพไทย และ “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี รุ่น 58 กก.ชาย ได้ออกเดินทางด้วยสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL034 ออกจากสนามบินสุวรรณภูมิไปถึงยังสนามบินฮาเนดะ ของญี่ปุ่น ในช่วงเช้าวันที่ 18 กรกฎาคม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้