รีเซต
ไปดีมีสุขนะออเจ้า! วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางลุยศึก ไทย-เกาหลี

ไปดีมีสุขนะออเจ้า! วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางลุยศึก ไทย-เกาหลี

ไปดีมีสุขนะออเจ้า! วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางลุยศึก ไทย-เกาหลี
armcasanova
5 เมษายน 2561 ( 09:24 )
7.3K

วันที่ 5 เมษายน 2561 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน ทีจี634 เข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ “โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2018” ที่เมืองฮวาซอง ประเทศเกาหลีใต้

การแข่งขันวอลเลย์บอลนัดพิเศษจัดขึ้นเพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทยกับเกาหลีใต้ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน และในปีนี้ ทีมชาติไทย จะต้องออกเดินทางไปเยือน เกาหลีใต้ โดยจะแข่งขันในวันที่ 8 เมษายน 2561

ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “การแข่งขันในรายการนี้ มีวัตถุประสงค์ 2 อย่าง อย่างแรกคือการสานสัมพันธ์ระหว่างไทยกับเกาหลีใต้ ที่มีต่เนื่องเป็นปีที่ 2 และในครั้งนี้ เราจะต้องออกไปเยือนทีมเกาหลีใต้”

“ส่วนอีกเรื่องคืออย่างที่หลายท่านทราบดีว่า ในปี 2018 จะมีการแข่งขันอีกหลายรายการ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่ทีมชาติไทย จะได้มีโปรแกรมแข่งขันซึ่งจะเป็นการทดลองทีม ก่อนที่การแข่งขันใหญ่ในปีนี้จะเปิดฉากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก หรือรายการอื่น ๆ คาดว่าทีมงานโค้ชจะเห็นอะไรบางอย่างในเกมนัดนี้ก่อนที่จะแข่งขันจริง”

“โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2018” จะแข่งขันในวันที่ 8 เมษายน 2561 เริ่มเวลา 16.30 น. พร้อมกับหลังจากจบการแข่งขันจะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งเกาหลีใต้ และไทย ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 33 และ SMMTV

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้