รีเซต
เกษตรศาสตร์ วีซี VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกษตรศาสตร์ วีซี VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

เกษตรศาสตร์ วีซี VS น.ป.ข : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
6 ธันวาคม 2566 ( 09:03 )
106
 

เกษตรศาสตร์ วีซี VS น.ป.ข
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม เกษตรศาสตร์ วีซี

     เรียกได้ว่า ณ ตอนนี้ โอกาสในการที่จะเข้าสู่เลกที่ 2 ของ เกษตรศาสตร์ วีซี มืดมนสุดๆเพราะหลังจากผ่านไป 5 เกมพวกเขายังไม่สามารถ คว้าชัยได้เลย ขณะที่เกมล่าสุด พวกเขาก็โดน แชมป์เก่า นครราชสีมา คิวมินซี วีซี กดมา 3 เซตรวด ซึ่งเกมนี้ ก็ถือว่าไม่ใช่งานง่าย ในการที่พวกเขาต้องพบกับ ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ เพราะทีมนี้ก็เคี่ยวไม่น้อย โดยแกนหลักของเกษตรศาสตร์ ยังเป็นชุดเดิมนำมาโดย คงกฤช เครืออินทร์ กัปตันทีม , จีฮาน นิยมเดชา และ จักรกฤษณ์ สุขวงค์ ซึ่งคาดว่าหากพวกเขาต้องการคว้าชัยในเกมนี้ต้องอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด หากจะนับ 1 กับชัยชนะเกมแรกในซีซั่นนี้
 
 

สภาพความพร้อม ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

     ต้องบอกว่าน่าเสียดายสุดๆสำหรับว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่พวกเขาเกือบจะปิดเกม เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส มาได้หลังจากขึ้นแท่นนำ 2-1 เซต แต่แล้วด้วยความเก๋าของคู่ต่อสู้ทำให้พวกเขาพลิกกลับมาพ่ายในที่สุด 3-2 เซต ซึ่งทำให้ ณ ตอนนี้ ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ มีสถิติ ชนะ 1 แพ้ 4 ซึ่งในซีซั่นนี้ หลายๆครั้งที่ ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ออกสตาร์ทได้ดี แต่ก็มาพลาดท่าพ่ายในเซตหลังๆ หรือสมาธิหลุดในช่วงท้ายเซต ซึ่งปัญหาเหล่านี้ หากพวกเขาสามารถแก้ไขได้ ก็น่าจะทำให้ยกระดับทีมขึ้นมาได้น่ากลัวไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 

บทวิเคราะห์

     ถึงแม้ว่าจะมีสถิติใกล้เคียงกันแต่ด้วยฟอร์มที่ผ่านๆมา ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ ดูเป็นต่ออยู่ไม่น้อยในเกมนี้ ทั้งเกมรุกที่ดุดัน รวมถึงหาก แก้ปัญหา สมาธิหลุดท้ายเซต หรือช่วงแต้มสำคัญๆได้ ก็ไม่น่าจะมีผลิกโผ ในการที่จะคว้าชัยในเกมนี้ 
 
 

สกอร์ที่คาด 

เกษตรศาสตร์ วีซี 1-3 ว.นครราชสีมา ปลูกปัญญา ขามทะเลสอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ