รีเซต
How to ผู้ชายแต่งตัวยังไงให้ดูดีดูแพง แบบไม่ต้องใช้แบรนด์

How to ผู้ชายแต่งตัวยังไงให้ดูดีดูแพง แบบไม่ต้องใช้แบรนด์

How to ผู้ชายแต่งตัวยังไงให้ดูดีดูแพง แบบไม่ต้องใช้แบรนด์
SportTrendy
26 เมษายน 2566 ( 22:32 )
6.8K

     ผู้ชายงบน้อยแต่งยังไงให้ดูแพง? ผู้ชายหลายๆคนชอบพูดว่าถ้าฉันรวยนะ ฉันจะซื้อของแบรนด์เนมแต่งตัวให้ดูดีดูแพง แต่ความจริงคือเราไม่จำเป็นต้องใส่สินค้าแบรนด์เนมก็สามารถแต่งตัวให้ดูดีดูแพงได้ วันนี้เราไปดูวิธีทำให้ดูดีดูแพง ถึงแม้ว่าจะไม่มีเงินมากมาย จะมีวิธีอะไรบ้าง มาติดตามกัน

 

How to ผู้ชายแต่งตัวยังไงให้ดูดีดูแพง แบบไม่ต้องใช้แบรนด์

 

 

สีโมโนโทน

     การแต่งตัวให้เรียบหรูและดูแพง เป็นเรื่องของโทนสีการแต่งตัว การแมทชิ่งเสื้อผ้า สีที่จะทำให้เราดูดีและดูแพง จะต้องเป็นสีโมโนโทนคือเราต้องแต่งตัวสีคุมโทน เช่นสีส้มเข้มไปสีส้มอ่อน สีแดงไปจนสีแดงเข้ม ตัวนี้คือสีที่คุมโทน คือสีที่มันอยู่ในเขตเดียวกัน คือมันเข้มขึ้นหรือเติมสีดำลงไปนั่นเอง ถ้าหากว่าเราไม่ได้อยากใส่สีที่มันไล่เฉดสี เราก็สามารถใส่สีโทนเดียวกันทั้งตัวได้ เช่นเราสามารถใส่เสื้อสีขาวและกางเกงสีขาวได้ มันก็จะทำให้ดูหรูดูแพงได้เหมือนกัน หรือใส่สีดำทั้งตัวก็ดูหรูดูแพงได้

 

 

 

การตัดเย็บ

     นอกจากสีของเสื้อผ้าแล้วต้องดูการตัดเย็บของผ้าด้วย เราไม่จำเป็นต้องซื้อของราคาแพงๆหรือว่าเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่ราคาสูง เสื้อผ้าที่เราเลือกใช้ต้องดูการตัดเย็บ ก็คือความเรียบร้อยของเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นตะเข็บหรือว่าดูชายเสื้อว่ามันรุ่ยหรือเปล่า บางครั้งเราใส่เสื้อผ้ามาเป็นระยะเวลานาน ก็อาจจะมีบางที่ได้มันหลุดรุ่ยออกมา ก็ต้องซ่อมแซมแล้วก็คอยดูแลรักษาเสื้อผ้า สิ่งสำคัญก่อนที่เราจะก้าวออกจากบ้านหรือนำเสื้อผ้าออกจากตู้เรา ต้องเช็คก่อนว่าเสื้อผ้าตัวนั้นเรียบร้อยหรือเปล่าเพราะไม่ว่าเสื้อผ้าจะแพงแค่ไหน หรือมีมูลค่าสูงแค่ไหนแต่ถ้าหากว่าเสื้อผ้าไม่เรียบร้อยมันจะทำให้มูลค่าของสภาพตัวนั้นดูลดลงทันที

 

 

ใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัว

     การที่คุณใส่เสื้อผ้าให้มันพอดีตัวให้มันเหมาะสมกับตัวให้มันสมส่วนกับตัวเนี่ยมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลยนะครับยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าที่มันไม่พอดีตัวมากเท่าไหร่เนี่ยมันยิ่งทำให้ลูกๆนั้นมีราคาที่ต่ำลงซึ่งเดี๋ยวก่อนนะครับหลายๆคนเข้าใจผิดการที่ผมบอกว่าใส่เสื้อผ้าที่มันไม่พอดีตัวเนี่ยมันเป็นคนละอย่างกันนะครับกับการที่คุณใส่เสื้อทรง oversize หรืออะไรแบบนั้นการที่คุณใส่เสื้อผ้าที่มันใหญ่จนเกินไปทั้งๆที่มันไม่ใช่โอเวอร์ไซส์เนี่ยนั่นแหละครับคือปัญหา

 

 

ใส่ Accessories

     จะเป็นนาฬิกาเป็นแหวนเป็นสร้อยเป็นกำไลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งแว่นตาคือแว่นตาเนี่ยมันคือสิ่งหนึ่งเลยนะครับที่ยังทำให้คุณดูดีดูเท่ดูสมาร์ทแล้วที่คุณสมาร์ทเนี้ยมันก็จะทำให้คุณดูมีฐานะมากยิ่งขึ้นเพราะคนที่เขาฉลาดเขาจะไม่มีทางปล่อยให้ตัวเองตายเขาจะคอยหาทางออกและจะไม่ปล่อยให้ตัวเองเนี่ยอยู่ในที่เดิมๆ

 

 

ดูแลความสะอาดของตัวเอง

     ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมต้องสะอาดเล็บมือเล็บเท้า สะอาดแล้วหรือยัง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นตัวด้วย ผู้ชายเราบางทีเราก็ขี้เกียจบ้าง บางทีเราก็ลืมบ้าง แต่ถ้าเกิดว่ามีสักอย่างหนึ่งที่คุณควรที่จะเอาชนะความขี้เกียจ มันก็คงจะเป็นการดูแลรักษาความสะอาดของตัวเอง และไม่ได้หมายถึงแค่การอาบน้ำวันละ 2 ครั้งนั้นคือสิ่งที่ทุกคนต้องทำอยู่แล้ว หมายถึงการดูแลความสะอาดของเล็บปล่อยให้เล็บยาวหรือดำไปหรือเปล่า คอ มีขี้ไคลหรือเปล่า ขนจมูกออกมาจากจมูกหรือเปล่า ถ้าเกิดไว้หนวด ปล่อยให้มันยาวเกินไปหรือเปล่า คือต่อ ให้ใส่ของแพงของแบรนด์เนมทั้งตัวเลย แต่ถ้าเกิดมันมีขนจมูกออกมาจากจมูก มีเศษอาหารติดฟัน เราก็ยังดูสกปรกอยู่ดี ไม่มีผู้หญิงคนไหนบนโลกใบนี้ ที่บอกว่าหลงใหลคลั่งผู้ชายสกปรก การที่เราทำความสะอาดตัวเองรักษาความสะอาดของตัวเองมันจะทำให้ดูมีราคามากขึ้นอีกเยอะ

 

 

รองเท้าอย่าปล่อยให้สกปรก

     อย่างที่บอกไปอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว ผู้หญิงเขาสนใจรองเท้าของคุณ แล้วเขาก็มองเท้าของคุณด้วย คือคุณไม่สามารถที่จะดูดีแต่งตัวดีแต่งตัวแพงแต่งตัวมีราคาได้ ถ้าเกิดรองเท้าคู่นั้นมันสกปรกมันดูแย่

 

 

อย่าใส่เสื้อ Logo ใหญ่ๆ 

     Logo ใหญ่ๆ ของแบรนด์มันไม่ได้มีความหมายอะไรเลย ในเรื่องของลุคของตัวของคุณดูมีราคามากขึ้นดูแพงมากขึ้น เพราะราคาที่บอกว่าแพงมันอาจจะถูกสำหรับอีกคนหนึ่งก็ได้แต่เขาเลือกที่จะไม่ซื้อ พอไม่มีโลโก้ใหญ่ๆคนอื่นอาจไม่รู้ว่าคุณซื้อมาเท่าไหร่

 

 

ใส่ใจในคุณภาพ

     คุณภาพของเนื้อผ้าเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่าง เสื้อผ้าแบรนด์เนมหลายๆตัวบางตัวคุณภาพแย่ๆกว่าตัวถูกๆด้วยซ้ำไม่สมกับราคา แต่เช่นเดียวกันเสื้อผ้าที่มันไม่ได้แพงมากที่ราคาไม่ได้สูงเท่าแบรนด์เนม ที่เวลาที่ใส่แล้วเหมือนเสื้อตัวนี้มันให้ความรู้สึกที่ดีมันมีความนิ่ม ก็คือเรียนรู้ในเรื่องของเนื้อผ้า แล้วซื้อเนื้อผ้าที่ดีที่สุดเท่าที่จะซื้อได้เพราะฉะนั้นลงทุนกับคุณภาพ

 

 

บุคลิกภาพ

     สิ่งที่สำคัญที่สุดมากกว่าทุกข้อที่กล่าวก็คือ บุคลิกภาพ การวางท่าทาง หากเอาคนสองคนมาเปรียบเทียบกัน แต่งตัวเหมือนกัน เสื้อผ้าเหมือนกัน ร้านเดียวกัน ไซต์เดียวกัน ทุกๆอย่างเหมือนกันหมด หน้าตาเหมือนกันหมด แล้วให้คนๆนึงวางท่าทางที่ดี มีความมั่นใจ กับอีกคนนึงที่ไม่มีความมั่นใจ เดินห่อตัว ปิดกั้นตัวเอง คิดว่าคนๆไหนจะดูดีกว่ากัน แน่นอนคนที่มีการวางท่าทางที่ดี นั่นคือสิ่งที่ทำให้คนๆนั้นดูดียิ่งขึ้น

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้