แชมป์เก่าประเดิมบู่! การท่าเรือ พ่าย สุราษฏร์ธานี 0-1 ออกสตาร์ทฟุตซอลไทยลีก

lll
lll
2 สิงหาคม 2563 ( 19:00 )
103
3

แชมป์เก่า การท่าเรือ เปิดฉากไม่สวย พ่าย สุราษฏร์ธานี 0-1 โดย “กุ้งสายฟ้า” ได้ประตูนำตั้งแต่นาทีแรกจาก เรนาโต้ โกเมส จากนั้นใช้ความเหนียวแน่นในเกมรับต้านทานสุดฤทธิ์ก่อนคว้าชัยไปในที่สุด  


การแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2020  เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่สนามบางกอก อารีนา ไฮไลต์อยู่ที่เกมระหว่าง แชมป์เก่า “สิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เปิดฉากพบกับ “กุ้งสายฟ้า” สุราษฏร์ธานี อันดับ 3 จากปีที่แล้ว

เกมนี้มีประตูเกิดขึ้นเพียงแค่ลูกเดียว ตั้งแต่นาทีแรก ปรัชญา ศรีมันตะ ตัดบอลกลางสนามก่อนเปิดให้ เรนาโต้ จิ้มหัวเกือกบอลเบียดเสาเข้าประตูให้ทีมกยอดทีมแดนใต้ออกนำเร็ว 1-0 

หลังจากนั้น ทีมแชมป์เก่าพยายามลุยหนัก แต่ก็ยังเจาะไม่ได้ สุดท้ายจบเกมเป็น สุราษฏร์ธานี ที่พลิกชนะแชมป์เก่าไปได้ 1-0 ส่วนผลอีกคู่ “อัศวินเมืองหลวง” แบงค็อก บีทีเอส พ่าย ห้องเย็นท่าข้าม 1-3

เกมนี้ ห้องเย็นท่าข้ามยิงนำก่อน 3-0 จาก คฑาวุธ ภู่พันธ์ นาทีที่ 9 ลัทธพล รุณเหลือง นาที 14 และ ปิยะณัฐ นุสยา นาที 19 ก่อนที่ครึ่งหลัง นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ จุดยิงโทษตีไข่แตกให้ แบงค็อก บีทีเอส ไล่มาเป็น 1-3 แต่เวลาที่เหลือทำอะไรเพิ่มไม่ได้ จบเกม ห้องเย็นท่าข้าม คว้าชัย 3-1 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ตารางแข่ง โปรแกรมฟุตซอลไทยลีก 2020 พร้อมลิ้งก์ถ่ายทอดสด

>> สิ้นสุดการรอคอย! ฟุตซอลไทยลีก 2020 เปิดฉากนัดแรก 1 ส.ค. ที่บางกอก อารีน่า

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

 

Tag

#การท่าเรือ เอเอสเอ็ม
#กุ้งสายฟ้า
#ฟุตซอลไทยลีก
#สิงห์คลองเตย
#สุราษฏร์ธานี
#ห้องเย็นท่าข้าม
#แบงค็อก บีทีเอส

บทความที่เกี่ยวข้อง