รีเซต
TAG Heuer เผยโฉมนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph  X Porsche 963

TAG Heuer เผยโฉมนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph X Porsche 963

TAG Heuer เผยโฉมนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph  X Porsche 963
TNP1459
20 มิถุนายน 2567 ( 15:03 )
4.1K

       TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิสอันโด่งดัง รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph x Porsche 963 อันน่าหลงใหลที่เฉลิมฉลองแด่จิตวิญญาณของการแข่งรถอันยาวนานและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี โดยความร่วมมือสุดพิเศษกับ Porsche นี้แสดงให้เห็นถึงความผูกพันอันเป็นเอกลักษณ์ที่หยั่งรากลึกในมรดกทางมอเตอร์สปอร์ตและการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง 

 

 

        นาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph x Porsche 963 โดดเด่นด้วยดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถ Porsche 963 และได้ยกย่องให้กับชื่อของรถแข่ง ซึ่งผลิตออกมาเพียง 963 เรือนทั่วโลก โดยนาฬิกาแต่ละเรือนได้ผสมผสานความแม่นยำเข้ากับสมรรถนะ และเป็นการยกย่องมรดกทางการแข่งรถของ Porsche และความโดดเด่นด้วยองค์ประกอบอันน่าตื่นเต้นของการแข่งขันอันเป็นตำนาน โดยได้หลอมรวมองค์ประกอบอันโดดเด่นของ Porsche เข้ากับดีไซน์ของนาฬิการุ่นนี้ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ของรถ Porsche ขอบหน้าปัดประดับด้วยโลโก้ Porsche แบบเรืองแสงอันน่าภาคภูมิใจ ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่มืด ในขณะที่การตกแต่งสายนาฬิกาประดับด้วยโลโก้ Porsche 963 นอกจากนี้ นาฬิกายังได้ผสมผสานดีไซน์พวงมาลัยอันเป็นเอกลักษณ์ของ Porsche เข้ากับเฟืองแกว่งไป และโลโก้ของ Porsche ในรูปแบบ 3 มิติที่ด้านข้างของตัวเรือนสตีล และหน้าปัดโครงกระดูกที่มาในรูปทรงท่อชวนให้นึกถึงโครงรถแข่งของ Porsche  สะท้อนโครงสร้างที่เรียบง่ายแต่แข็งแกร่งซึ่งจะพบเห็นได้ในกีฬามอเตอร์สปอร์ต

 

 

        หน้าปัดย่อยประกอบด้วยบล็อกเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova (SLN) สี่บล็อกที่ผสมผสานวิศวกรรมยานยนต์เข้ากับศาสตร์แห่งการบอกเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบไฟ LED อันล้ำสมัยของ Porsche ที่เป็นเสมือนไอคอนแห่งยุคสมัยใหม่อย่างรถ Porsche 911 ซึ่งในความมืดบล็อกเคลือบสารเรืองแสง SLN บนหน้าปัด พร้อมวันที่เคลือบสารเรืองแสง SLN จะส่องสว่าง โดยดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากรถ Porsche ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดและการใช้งานจริงของนาฬิกา มอบความมั่นใจในการอ่านค่าได้อย่างชัดเจนในทุกสภาวะ ซึ่งสะท้อนถึงความทนทานอันยาวนานในการแข่งขันตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากนักแข่งจะต้องแข่งขันกันทั้งกลางวันและกลางคืน

 

Patrick Dempsey - Actor & Race Driver Ambassador

           

          TAG Heuer และ Porsche มีประวัติศาสตร์ร่วมกันมาอย่างยาวนาน โดยมีแนวคิดที่เป็นอิสระและเปี่ยมด้วยพลัง รวมทั้งความทุ่มเทในการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งาน เป็นเวลากว่า 70 ปีที่เส้นทางของพวกเขาได้มาบรรจบและเชื่อมโยงกันทั้งในและนอกสนามแข่ง ความผูกพันที่มั่นคงและยั่งยืนระหว่าง TAG Heuer และ Porsche มาจากรากฐานร่วมกันในกีฬามอเตอร์สปอร์ต ภายใต้ชื่อเดียวกัน คือ Carrera

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ