รีเซต
อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมหญิง) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมหญิง) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมหญิง) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
30 พฤศจิกายน 2566 ( 08:26 )
133
 

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 
 

สภาพความพร้อม อาร์เอสยู วีซี

    ผ่านมา 4 เกมแล้วในซีซั่นนี้ แต่ยังไม่สามารถ ควานหาชัยชนะได้เลยสำหรับน้องใหม่แห่ง ไทยลีกประเภททีมหญิง อย่าง อาร์เอสยู วีซี ซึ่งเกมนี้ ก็ยังมาเจอของแข็งอย่าง ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ ที่ยังไม่แพ้ใครเลยในซีซั่นนี้ ถือว่าเป็นงานหนักจริงๆสำหรับอาร์เอสยู วีซี ขณะที่ข่าวดียังพอมีอยู่บ้างคือการได้พักแบบ 7 วันเต็ม ตัวผู้เล่นมีความสดกว่า คู่แข่งที่เพิ่งลงเกมกลางสัปดาห์แน่นอน โดยแกนหลักของทีม อาร์เอสยู วีซี ยังอยู่กันครบ ทั้ง ขวัญณภัทร นวลวรรณ์ , กัลยกร ลังบุบผา , ปิยวรรณ พุทธรอด และ กัปตันทีม เกวลิน สุวรรณวงศ์ พร้อมลงสนามทั้งหมด
 
 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ

    ถึงแม้ว่าเพิ่งผ่านเกมกลางสัปดาห์มา แต่ก็ถือว่าไม่หนักมาก เพราะสาวๆ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ สามารถปิดเกมได้เร็ว คว้าชัยเหนือ ยูเรก้า ศรีสะเกษ มาได้ 3 เซตรวด ซึ่งเป็นการคว้าชัย 4 เกมรวด ยังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้ และที่สำคัญ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ เก็บทั้ง แชมป์เก่าอย่าง นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี แชมป์เก่า และ ทีมแกร่งอย่าง สุพรีม ทิพย ชลบุรี - อี.เทค มาแล้วเป็นที่เรียบร้อยซึ่งเกมนี้ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากของพวกเธอที่จะคว้าชัยเกมที่ 5 ในซีซั่นนี้ 
 
 
 

บทวิเคราะห์ 

    สภาพความสดของผู้เล่นตัวหลักของ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ อาจจะเป็นรองก็จริง แต่ด้วยขุมกำลังโดยรวมแล้วยังค่อนข้างเหนือกว่า อาร์เอสยู วีซี ค่อนข้างเยอะ ซึ่งเกมนี้ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ อาจจะมีการพักผู้เล่นตัวหลักของทีมก็เป็นได้ อย่างไรก็ดี ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ ไม่น่าจะพลาดการคว้าชัยเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกันในซีซั่นนี้
 
 

สกอร์ที่คาด

อาร์เอสยู วีซี 1-3 ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ