ต้องช่วยกัน! เรนเจอร์ส พร้อมให้ ระบบบริการสาธารณสุข ใช้พื้นที่สนามสู้ โควิด

ต้องช่วยกัน! เรนเจอร์ส พร้อมให้ ระบบบริการสาธารณสุข ใช้พื้นที่สนามสู้ โควิด
nai_sailom
29 มี.ค. 63
70
2

ไม่ใช่แค่ในอังกฤษ แต่โควิด-19 เล่นงานสหราชอาณาจักรไปทั่วทุกเขต และ ที่สก็อตแลนด์ ทีมดังจากกลาสโกว์ ก็ยินดีร่วมมือกับระบบบริการสาธารณสุขแห่งชาติ

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เปิดเผยว่า พวกเขา “พร้อม และ ประสงค์” จะเสนอพื้นที่ในสนาม อิบรอกซ์ สเตเดี้ยม สำหรับช่วยเหลือระบบบริการสาธารณสุขแห่งชาติในการต่อสู้กับ โควิด-19

ฟุตบอลสก็อตติช พรีเมียร์ลีก ถูกระงับการแข่งขันถึง 30 เมษายน เป็นอย่างน้อย และในระหว่างนั้น เรนเจอร์ส ก็เสนอสนามของพวกเขาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานให้เจ้าหน้าที่

การจัดการเรื่องนี้อาจจะใช้รูปแบบเดียวกับที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยเสนอสนามเอติฮัด สเตเดี้ยม ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่มาก่อน โดยพวกเขาจะเปิดเป็นพื้นที่สำหรับผู้บริหาร และห้องประชุมที่ใช้ในการฝึกอบรมแพทย์และพยาบาลในช่วงวิกฤติ

“ในสัปดาห์นี้เราอยากแสดงความชื่นชมต่อการทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยของพนักงานของระบบบริการสาธารณสุขแห่งชาติ” โฆษกของ เรนเจอร์ส กล่าว "ในฐานะสถาบัน เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของระบบบริการสาธารณสุขแห่งชาติทั่วสหราชอาณาจักร

"เราเปิดให้ความช่วยเหลือกับสตาฟฟ์ของระบบบริการสาธารณสุขแห่งชาติในรูปแบบที่เป็นไปได้ทั้งหมดในสัปดาห์นี้ เราเสนอที่จอดรถฟรีสำหรับทีมแพทย์ที่จะมาทำงานในท้องถิ่น

"เราพร้อมและยินดีที่จะช่วยเหลือในทุกวิถีทางตามแนวทางของรัฐบาล"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ประเสริฐ! นักเตะและโค้ชของ ยูเวนตุส ยอมลดค่าเหนื่อยช่วยทีม
>>รับสภาพ! ประธานยูฟ่า เผยฤดูกาลควรโมฆะถ้ากลับมาเตะหลัง มิ.ย.

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ