ได้เฮนัดแรก! "น้องแบม"ปลื้มหลังพา"นครนนท์"เก็บชัยศึกลูกยางซีพี ไทยแลนด์ลีก

TrueID Sport Team
TrueID Sport Team
28 มกราคม 2563 ( 17:13 )
719
4

“น้องแบม” จิดาภา พอใจผลงานหลังพาทีม “สาวเมืองนนท์” ปราบ ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี ในศึกลูกยางไทยเเลนด์ลีก นัดล่าสุด

น้องแบม จิดาภา นาหัวหนอง

ศึกวอลเลย์บอลอาชีพ “ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2020” ที่สนาม เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันอาทิตย์ทีผ่านมา มีแมทช์พลิกล็อกเกิดขึ้นเมื่อ สโมสร 3BB นครนนท์ ซึ่งก่อนหน้านี้พ่ายมา 2 นัดรวด สามารถเก็บชัยชนะนัดแรกได้สำเร็จ เมื่อตบเอาชนะทีมน้องใหม่ฟอร์มเเรง ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี 3 เซตรวด 26-24, 25-23 และ 25-22 ซึ่งเป็นความพ่ายแพ่นัดแรกของ ไดมอนด์ ฟู้ด อีกด้วย

ภายหลังเกม “น้องแบม” จิดาภา นาหัวหนอง ลิเบอโร่ดาวรุ่งหน้าใสของ 3BB นครนนท์ กล่าวว่า “ก็รู้สึกดีใจ ตามที่หนูหวังคือเล่นให้เต็มที่ ไม่ว่าผลจะออกมายังไง ก็ขอแค่ทำหน้าที่ตัวเองให้ดี วันนี้หนูก็อยากขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่จนสามารถชนะได้”

น้องแบม จิดาภา นาหัวหนอง

“การเจอกับไดมอนด์ฟู้ด ซึ่งมีพี่ๆ ทีมชาติอยู่ในทีมก็มีกดดันค่ะ แต่ก็ต้องทำออกมาให้เต็มที่ หนูมีโอกาสได้ลงเล่นแล้ว หนูก็เลยพยายามทำผลงานให้เต็มที่ หนูอยากแสดงศักยภาพให้โค้ชเห็นและให้ทุกคนได้เห็น หนูจึงพยายามอย่างเต็มที่และวันนี้ก็ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ยังไงฝากถึงแฟนแฟนช่วยเชียร์ 3บีบี นครนนท์ และเป็นกำลังใจให้พวกหนูต่อไปนะคะ” น้องแบบ ซึ่งจะอายุครบ 18 ปีในเดือนหน้า กล่าว

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขัน นัดต่อไปของ 3BB นครนนท์ จะลงสนามพบกับ โอพาร์ท 369 วีซี ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมแข่ง และช่องถ่ายทอดสด ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2020

>> ฟอร์มแรง!! สุพรีมฯ ถล่ม ขอนเเก่นฯ 3 เซตรวด ศึก ซีพี ไทยแลนด์ลีก (ชมคลิปไฮไลท์)

 

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#3BB นครนนท์
#จิดาภา นาหัวหนอง
#ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก
#น้องแบม
#ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

บทความที่เกี่ยวข้อง