รีเซต
หวั่นเกิดเหตุร้าย!! มาร์ติเนซ ตำหนิเจ้าภาพ ปล่อยแฟนวิ่งลงสนาม 2 หน

หวั่นเกิดเหตุร้าย!! มาร์ติเนซ ตำหนิเจ้าภาพ ปล่อยแฟนวิ่งลงสนาม 2 หน

หวั่นเกิดเหตุร้าย!! มาร์ติเนซ ตำหนิเจ้าภาพ ปล่อยแฟนวิ่งลงสนาม 2 หน
ทรู วิชั่นส์
23 มิถุนายน 2567 ( 14:00 )
135

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือทีมชาติโปรตุเกสแสดงความไม่พอใจ หลังจบเกมถล่ม ตุรกี 3-0 ในศึก ยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่สอง เมื่อคืน 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากทีมรักษาความปลอดภัยของชาติเจ้าภาพปล่อยให้แฟนบอลลงมารบกวนแข่งขันและวิ่งลงสนาม 2 ครั้ง ทั้งในช่วงระหว่างเกมและเมื่อหมดเวลาแล้ว หากลูกทีมโดนผู้ไม่หวังดีทำร้ายจะส่งผลเสียต่อทุกฝ่าย

ที่สนาม เบเฟาเบ สตาดิโอน ประเทศเยอรมนี เกมหยุดลงชั่วครู่ เนื่องจากมีแฟนบอลลงมาขอเซลฟี่กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และยังมีอีกครั้งเมื่อกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา แสดงให้เห็นถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ไม่แน่นหนา ทำให้ มาร์ติเนซ กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ต้องกังวล วันนี้เราโชคดีที่แฟนบอลลงมาด้วยความตั้งใจอันดี เรารักแฟนๆ ที่รักนักเตะระดับสตาร์ของเรา และเป็นไอดอลของพวกเขา เราเข้าใจตรงกัน”

“แต่คุณก็ต้องเข้าใจด้วยว่าถ้าพวกเขามุ่งร้าย เราจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกันหมด ผู้เล่นของเราอาจโดนทำร้าย เราต้องระมัดระวังเรื่องนี้ มันไม่ควรเกิดขึ้นในสนามฟุตบอล ที่ซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยมากมาย มีการป้องกันหลายอย่าง ดังนั้นมันไม่ควรเกิดขึ้น”

มาร์ติเนซ ยังฝากข้อความไปถึงแฟนๆ ที่อยากใกล้ชิดผู้เล่นระดับว่าที่ตำนานด้วยว่า “บางทีเราก็ควรสื่อสารกับแฟนๆ ด้วยว่า เขาทำไม่ถูกต้อง และเขาจะไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้ บางทีถ้าฉุกคิดสักนิด มันอาจแย่ลงไปในอนาคต ไม่ใช่เรื่องดีที่จะเข้าใกล้ผู้เล่นตอนที่เขากำลังวิ่งอยู่ในสนามน่ะ” 

อย่างไรก็ดี โปรตุเกสไม่มีปัญหากับการเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม เอฟ มี 6 คะแนนจากการลงเล่น 2 นัดชนะรวด ขณะที่ ตุรกี ตามมาในอันดับ 2 มี 3 คะแนน ทำให้ เช็กและจอร์เจียที่มี 1 คะแนนเท่ากันต้องหนีบ๊วยในเกมสุดท้าย

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้