หวานขึ้นตา!! นักกีฬาฟันดาบอาร์เจนตินา ถูกโค้ชขอแต่งงาน หลังตกรอบโอลิมปิก (มีคลิป)

หวานขึ้นตา!! นักกีฬาฟันดาบอาร์เจนตินา ถูกโค้ชขอแต่งงาน หลังตกรอบโอลิมปิก (มีคลิป)
ข่าวสด
27 ก.ค. 64
88

มาเรีย เบเลน เปเรซ มัวไรซ์ นักกีฬาฟันดาบหญิงอาร์เจนตินา ถูกโค้ชของเธอขอแต่งงานหลังจากที่เธอตกรอบ 32 คนของศึกโอลิมปิก 2020

กลายเป็นโมเมนต์ที่สุดแสนประทับใจ และหวานซึ้ง สำหรับ มาเรีย เบเลน เปเรซ มัวไรซ์ นักกีฬาฟันดาบหญิง ทีมชาติอาร์เจนตินา ที่ถูก ลูคัส กิลเยร์โม เซาเซโด โค้ช และแฟนหนุ่มของเธอที่คบหากันมานานกว่า 17 ปี ขอแต่งงาน หลังจากที่เธอตกรอบ 32 คนสุดท้าย ในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020

โดย มัวไรซ์ ลงแข่งขันในกีฬาฟันดาบ ประเภทเซเบอร์ บุคคลหญิง ของศึกโตเกียว เกมส์ ซึ่งเมื่อวันที่ 26 ก.ค. เจ้าตัวลงแข่งขันในรอบ 32 คนพบกับ แอนนา มาร์ตัน จากฮังการี

ผลปรากฏว่า มัวไรซ์ พ่ายไป 12-15 จบเส้นทางการลุ้นเหรียญทองไว้ที่รอบดังกล่าว พร้อมเป็นการชวดคว้าเหรียญในโอลิมปิกเป็นสมัยที่ 3 ต่อจากปี 2012 และ2016

อย่างไรก็ตาม หลังการแข่งขันระหว่างที่นักกีฬาฟันดาบหญิงวัย 33 ปี กำลังให้สัมภาษณ์อยู่นั้น ลูคัส กิลเยร์โม เซาเซโด โค้ช และแฟนหนุ่มของเธอที่คบหากันมานานกว่า 17 ปี ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการเดินมาชูป้ายที่มีข้อความว่า "คุณจะแต่งงานกับผมไหม? ได้โปรด" โดย มัวไรซ์ ก็ตอบตกลง พร้อมหลั่งน้ำตาด้วยความดีใจ

ทั้งนี้ มัวไรซ์ เคยปฏิเสธการขอแต่งงานของแฟนหนุ่มมาแล้ว 1 ครั้งในการแข่งขันฟันดาบชิงแชมป์โลก เมื่อปี 2010 โดยให้เหตุผลว่ายังเด็กเกินไป

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ