รีเซต
นครราชสีมา วีซี VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

นครราชสีมา วีซี VS เกาะกูด เอโฟร์เอส : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
12 พฤศจิกายน 2566 ( 22:00 )
1.2K
 


นครราชสีมา วีซี (ทีมชาย) VS เกาะกูด เอโฟร์เอส
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อมนครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี

     ประเดิมเกมแรกได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับนครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ถึงแม้จะมีเป๋นิดหน่อยในเกมแรกที่พบกับ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ แต่ด้วยคุณภาพผู้เล่นที่ค่อนข้างที่จะเก๋าเกมทั้ง วันชัย ทัพวิเศษ , กฤษฏา นิลไสว , ธนภัทร เจริญสุข  และ อนุรักษ์ พันธุ์รัมย์ ก็ถือว่าการันตีความแน่นอนได้เลยทีเดียว เพราะหลังจากตั้งเกมได้ ก็ดึงโมเมนตั้มเข้าสู่ทีมจนแซงคว้าชัยในที่สุด โดยจุดเด่นที่ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี โชว์ออกมาให้เห็นตั้งแต่เอเชียนทัวร์ เมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมก็คือความเหนียวแน่นในเกมรับของพวกเขาที่ทำได้แน่นอนจริงๆ ซึ่งถือว่าสร้างความกดดันให้คู่ต่อสู้ได้ไม่น้อย และด้วยการที่เกมแรกในวันศุกร์ พวกเขาปิดเกมค่อนข้างเร็วทำให้ความสดของตัวผู้เล่นในเกมนี้ น่าจะดีกว่า เกาะกูดคาบาน่า อยู่พอสมควรเลยทีเดียว
 
 

สภาพความพร้อมเกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส

     ประเดิมสนามแมตช์แรกได้ดีไม่แพ้กับ นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี เลยทีเดียว สำหรับเกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ที่เกมในวันเสาร์พวกเขาถล่มเอาชนะ เกษตรศาสตร์ วีซี ซึ่งต้องบอกว่า ฟอร์มของ เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะการเข้ามาของ มาวิน มณีวงษ์ เซตเตอร์ทีมชาติไทย ที่ทำให้เกมรุกของทีมหลากหลายและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น และตัวทำแต่ละคนก็เก็บงานได้ดีไม่น้อย ทั้ง เอกพล บุรานอก และ ธันวา นุชประไพ ที่ถือว่าแน่นอนอยู่แล้ว ยิ่งมีเซตเตอร์ที่คอยจัดบอลให้งามๆอย่าง มาวิน ก็ทำให้เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ยกระดับทีมขึ้นมาได้อีกระดับเลยทีเดียว
 
 

บทวิเคราะห์

     เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส ถือว่าเปิดตัวได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เกมรุกสนุกตื่นเต้นเร้าใจ อย่างไรก็ดี ยังมีแกนหลักในแนวรุกคนเดียวก็คือ เซตเตอร์อย่าง มาวิน มณีวงษ์ ซึ่งก็ต้องดูว่า มาวินจะแบกทีมได้ขนาดไหน เพราะการเจอกับนครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ทีมที่มีเกมรับที่เหนียวแน่นทีมหนึ่งของลีกไทย และยังมีผู้เล่นตัวเก๋าหลายๆคน เกมนี้ ดูแล้วยังไงโมเมนตั้มก็ยังคงอยู่ที่ทีมแชมป์เก่า นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี ที่มีเกมรุกที่หลากหลายกว่าน่าจะคว้าชัยไปได้
 

สกอร์ที่คาด

นครราชสีมา คิวมิน ซี วีซี 3-1 เกาะกูดคาบาน่า เอโฟร์เอส 

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ