รีเซต
กระแสแรง! แฟนแห่ซื้อตั๋ว นาดาล-โนเล่ ราคาแพงสุดเกลี้ยง! ตั้งแต่เปิดขายวันแรก

กระแสแรง! แฟนแห่ซื้อตั๋ว นาดาล-โนเล่ ราคาแพงสุดเกลี้ยง! ตั้งแต่เปิดขายวันแรก

กระแสแรง! แฟนแห่ซื้อตั๋ว นาดาล-โนเล่ ราคาแพงสุดเกลี้ยง! ตั้งแต่เปิดขายวันแรก
4 กันยายน 2558 ( 16:20 )
997


กระแสแรง! เทนนิสแมตช์หยุดโลกครั้งแรกที่เมืองไทย “โนวัค ยอโควิช VS ราฟาเอล นาดาล”

แฟนแห่ซื้อตั๋วแพงสุดเกลี้ยง! ตั้งแต่เปิดขายวันแรก

          ศึกเทนนิสรายการพิเศษครั้งประวัติศาสตร์ระหว่าง โนวัค ยอโควิช ยอดนักเทนนิสมือ 1 โลกจาก เซอร์เบีย กับ ราฟาเอล นาดาล สุดยอดแชมป์ แกรนด์ สแลม 14 สมัย ชาวสเปน ได้รับกระแสตอบรับที่ดียิ่งจากแฟนเทนนิสเมืองไทย หลังมีแฟนคลับของนักหวดทั้งสอง แห่ซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกันอย่างคึกคักตั้งแต่วันแรกที่่เปิดจำหน่าย โดยเฉพาะตั๋วราคาแพงสุด 5,000 / 4,000 และ 3,000 บาท หมดเกลี้ยง! ขณะที่บัตรราคาอื่นเหลืออีกไม่มากแล้วเช่นกัน

           หลังจากเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึกกำลังร่วมมือกับ ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศจัดศึกเทนนิสครั้งประวัติศาสตร์ “แบ็ค ทู ไทยแลนด์ ราฟาเอล นาดาล พบ โนวัค ยอโควิช พรีเซนท์เต็ด บาย  เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์เปอเรชั่น” ที่จะเสิร์ฟความมัน วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเทนนิสชาวไทยทั่วประเทศ เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่พวกเขาจะได้ดวลแร็กเกตแบบสดๆ ให้ชมในเมืองไทย

           ขณะที่ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ณ จุดบริการ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท ซึ่งปรากฏว่าทันทีที่เปิดจำหน่ายก็มีแฟนๆ ของ ยอโควิช และ นาดาล เดินทางมาจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดกันอย่างคึกคัก จนตั๋วกลุ่มราคาแพงสุดทั้ง 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ขณะที่บัตรราคา 1,000 และ 2,000 บาท เหลือที่นั่งจำนวนไม่มากแล้ว จากความจุเต็มสนาม 5,500 ที่นั่ง

 

 

 

          งานนี้ นอกเหนือจากแมตช์หยุดโลกครั้งแรกที่เมืองไทย ระหว่าง โนวัค ยอโควิช พบ ราฟาเอล นาดาล แล้ว ฝ่ายจัดการแข่งขันการันตีว่าแมตช์ดังกล่าวที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 150 ล้านบาท จะเนรมิตรแสงสีเสียงแบบตระการตาให้ได้มาตรฐานแบบเดียวกับการแข่งขันเทนนิสระดับโลกที่ผู้ชมได้ดูผ่านทางทีวี พร้อมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมายให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน โดยยืนยันว่าผู้ชมจะได้รับความสนุกและความสุขกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

            สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขันเทนนิสนัดประวัติศาสตร์ “แบ็ค ทู ไทยแลนด์ ราฟาเอล นาดาล พบ โนวัค ยอโควิช พรีเซนท์เต็ด บาย  เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์เปอเรชั่น” ยังคงมีวางจำหน่ายอยู่ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รีบจับจองด่วนก่อนที่นั่งหมด ส่วนแฟนๆ ที่พลาดตั๋วไปยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง True4You ดิจิตอลทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4 กล่องดิจิทัลช่อง 34 ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) และแบบHD ผ่านช่องทรู เทนนิส เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 670) หรือแอพพลิเคชั่น “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์”

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ