รีเซต
เคลียร์แล้ว!! ผจก.ชลบรี เผย 'มาดามแป้ง' ต่อสายหา 'วิทยา' คลายปมดราม่า ซีเกมส์

เคลียร์แล้ว!! ผจก.ชลบรี เผย 'มาดามแป้ง' ต่อสายหา 'วิทยา' คลายปมดราม่า ซีเกมส์

เคลียร์แล้ว!! ผจก.ชลบรี เผย 'มาดามแป้ง' ต่อสายหา 'วิทยา' คลายปมดราม่า ซีเกมส์
มติชน
24 เมษายน 2565 ( 13:00 )
221

ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี ออกมาเผย "มาดามแป้ง" ผู้จัดการทีมชาติไทย ได้โทรเคลียร์ใจกับ วิทยา คุณปลื้ม แล้ว คลายปมดราม่ากรณีเรียกตัวนักเตะ ไปลุยศึกซีเกมส์

หลังจากที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ในฐานะผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดทำศึกกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ระบุว่า จะต่อสายโทรศัพท์ไปหา "บิ๊กป๊อก" นายวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสร "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่ทาง ชลบุรี จะไม่ปล่อยนักเตะไปเล่นซีเกมส์ เพราะไม่ใช่ช่วงฟีฟ่าเดย์ รวมทั้งกลัวมีอาการบาดเจ็บ เนื่องจากยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์รีโว่ ลีกคัพ ซึ่งจะแข่งขันกันหลังจบซีเกมส์นั้น

ล่าสุด "เสี่ยบอล" นายศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เปิดเผยว่า มาดามแป้ง ได้โทร.ไปหา คุณวิทยา คุณปลื้ม และได้พูดคุยกันจริงเมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งทาง นายกวิทยา ก็แจ้งไปว่า ชลบุรี ก็มีเป้าหมายที่คาดหวังไว้อยู่ ขณะที่ มาดามแป้ง เองก็เข้าใจ และที่โทร.มาครั้งนี้ ไม่ได้จะมาขอตัวนักเตะชลบุรี แต่อยากโทรมา.เคลียร์ให้ เข้าใจกันว่า มาดามแป้ง ก็รับรู้ถึงเหตุผลในมุม ชลบุรี ที่ไม่อยากปล่อยนักเตะไปร่วมทีมชาติ เพราะมีภารกิจสำคัญของสโมสร

"ตรงนี้ต้องขอขอบคุณ มาดามแป้ง ที่เข้าใจในมุมของ ชลบุรี ก็ถือว่าผู้ใหญ่เขาได้เคลียร์กันเรียบร้อยต่างฝ่ายต่างเข้าใจ ซึ่งกันและกัน แน่นอนว่าถ้าอยู่ในช่วงฟีฟ่าเดย์ หรือ ชลบุรี หมดภารกิจเกี่ยวกับสโมสรแล้ว เราก็ยินดีให้นักเตะทุกคนที่มีชื่อ ไปช่วยทีมชาติทุกคนแน่นอนครับ" ผู้จัดการทัพฉลามชล กล่าวปิดท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้