รีเซต
รอลุ้น!! ก้อง-สมเกียรติ หวังฟอร์มดี ศึกโมโตจีพี ศึกเฟรนช์ กรังด์

รอลุ้น!! ก้อง-สมเกียรติ หวังฟอร์มดี ศึกโมโตจีพี ศึกเฟรนช์ กรังด์

รอลุ้น!! ก้อง-สมเกียรติ หวังฟอร์มดี ศึกโมโตจีพี ศึกเฟรนช์ กรังด์
ทรู วิชั่นส์
10 พฤษภาคม 2567 ( 18:30 )
295

สมเกียรติ จันทรา นักบิดขวัญใจชาวไทย หวังฟอร์มการขี่ในศึกโมโตจีพี เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเลอ มองส์ จะยอดเยี่ยมแบบที่ตั้งใจไว้ 

โดยนักบิดขวัญใจชาวไทยเจ้าของหมายเลข 35 กล่าวว่า "ผมตั้งตารอคอยการแข่งขันที่ เลอ มองส์ ในสุดสัปดาห์นี้ หลังจากที่เรามีผลการทดสอบที่ดีใน เฆเรซ มีทิศทางบวกเกี่ยวกับรถแข่ง เราทำงานกันอย่างหนักในการปรับปรุงประสิทธิภาพ รวมถึงใส่ใจฟีลลิ่งของผมว่ารู้สึกอย่างไรกับการพัฒนานี้ ผมหวังว่ามันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและผมตั้งเป้าหมายที่จะทำให้ทุกคนที่สนับสนุนมีความสุข" สมเกียรติ ทิ้งท้าย

ขณะที่ "ก๊องส์" ธัชกร นักบิดดาวรุ่งชาวไทยเจ้าของหมายเลข 5 ในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ กล่าวว่า "ตอนนี้ผมมีฟีลลิ่งที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องกับรถแข่ง หลังผ่านสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมใน เฆเรซ เราขยับเข้าหานักบิดในกลุ่มกลางได้มากขึ้น ซึ่งเรามีการทดสอบหลังจากนั้น 1 วัน และตอนนี้ก็ตั้งตารอที่จะได้ลงสนามอีกครั้งที่ เลอ มองส์ หวังว่าจะสามารถลดช่องว่างจากนักบิดคนอื่นเข้าไปได้อีก เพื่อลุ้นแต้มแรกใน โมโตทรี ผมจะทุ่มเทอย่างสุดความสามารถครับ"

ทั้งนี้ ศึก เฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ จะเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟายเพื่อจัดอันดับสตาร์ตในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/ ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้