รีเซต
ซ้อมหนัก!! กฤษฏา เผยสูตรเด็ดพา นครราชสีมา คว้าแชมป์สำเร็จ

ซ้อมหนัก!! กฤษฏา เผยสูตรเด็ดพา นครราชสีมา คว้าแชมป์สำเร็จ

ซ้อมหนัก!! กฤษฏา เผยสูตรเด็ดพา นครราชสีมา คว้าแชมป์สำเร็จ
bally4455
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:20 )
350

กฤษฏา นิลไสว เผยสูตรสำเร็จที่พา นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี คว้าแชมป์วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก นั่นคือ ซ้อม ซ้อม แล้วก็ซ้อมให้หนัก

“ยามีน” กฤษฏา นิลไสว บอลเร็วตัวฉกาจของ นครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี ภูมิใจมากที่พาทีมคว้าแชมป์ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23 ได้สำเร็จ หลังเพิ่งย้ายมาร่วมทีมเป็นปีแรกก็ตาม พร้อมบอกถึงสูตรสำเร็จที่ทีมประสบความสำเร็จมาได้

“รู้สึกดีใจมากครับที่เราคว้าแชมป์ปีนี้มาได้ ปีนี้ก็เป็นปีแรกด้วยที่ได้มาเล่นให้กับโคราช ก็รู้สึกดีใจ ภูมิใจมากๆครับ ที่ช่วยทีมคว้าแชมป์มาได้”

“พูดถึงเกมแมตช์นี้ เซตแรกเรายังเล่นกันไม่ค่อยออก ด้วยความกดดันด้วย ตื่นเต้นบ้างอะไรบ้างก็ไม่รู้ แต่เราก็ช่วยกันเล่นจนผ่านเซตแรกมาได้ เซตแรกนี่บอกเลยเป็นเซตที่ยากมากที่สุดของเกมแมตช์นี้เลยครับ พอเราได้เซตแรกมา เซตที่2-3ก็เลยง่ายขึ้น ปลดล็อคการเล่นของพวกเราหมดเลยครับ จนคว้าชัยชนะมาได้”

“ความสำเร็จครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยครับ ถ้าเราไม่ซ้อมอย่างสม่ำเสมอ เราซ้อมกันอย่างหนัก ซ้อมกันอย่างยาวนาน รวมถึงสภาพร่างกายของพวกเราด้วยที่ทำให้พวกเราประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ครับ”

“ก็ขอบคุณแฟนๆวอลเลย์บอลโคราชทุกๆคนครับที่คอยให้กำลังใจพวกเรา ทั้งที่มาเชียร์ถึงที่สนามหรือที่ติดตามอยู่ทางบ้านด้วย ที่เชียร์พวกเราจนประสบความสำเร็จในครั้งนี้ ก็ขอให้ฝากติดตามพวกเรานครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี ในทุกๆแมตช์ที่เราแข่งต่อไปด้วยครับ ขอบคุณครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้