รีเซต
อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด (ทีมชาย) : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
Ingonn
30 พฤศจิกายน 2566 ( 08:28 )
80

 

อาร์เอสยู วีซี VS ไดมอนด์ ฟู้ด
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม อาร์เอสยู วีซี

ผ่านสัปดาห์อันสุดโหด ในสัปดาห์ล่าสุดมาได้เป็นที่เรียบร้อยจากการที่ต้องลงสนาม 2 เกมภายใน 3 วัน ซึ่งก็ยังสามารถประเดิมคว้าชัยนัดแรกในซีซั่นนี้เหนือ เกษตรศาสตร์ วีซี มาได้ แต่สถิติ ณ ตอนนี้ก็ยังน่าเป็นห่วงว่าจะไม่ได้ผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 ซึ่งตอนนี้ อาร์เอสยู วีซี ลงสนาม 4 นัด ชนะ 1 แพ้ 3 อย่างไรก็ดี ในรายละเอียดแต่ล่ะเกม ก็ถือว่า สู้ได้ดีไม่น้อย สำหรับน้องใหม่อย่าอาร์เอสยู วีซี เป็นการแพ้ 2-3 เซต หลายเกมมาก ซึ่งก็บ่งบอกถึง ความเด็ดขาดในช่วงท้าย กับแต้มสำคัญยังเป็นปัญหาอยู่ สำหรับขุนพล อาร์เอสยู วีซี
 
 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ

หลังจากดับซ่า น้องใหม่ฟอร์มแรงอย่าง เมืองพล วีซี มาได้ แต่ด้วยการที่เจอกับเกมที่หนักหน่วงไม่น้อย ก็ทำให้ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ มาพลาดท่าพ่าย พิษณุโลก วีซี รองแชมป์เก่าในเกมกลางสัปดาห์ขาดลอย 0-3 เซต ทำให้ ณ ตอนนี้ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ มีสถิติ ลงสนาม 4 เกม ชนะ 2 แพ้ 2อย่างไรก็ดี จากเกมกลางสัปดาห์ จนถึงเกมนี้ ขุนพล ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ มีเวลาที่พักและรีโคฟเวอรี่ร่างกายผู้เล่นเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นสัปดาห์ที่หนักไม่น้อย ต้องลงสนาม 3 เกมภายใน 7 วัน อย่างไรก็ดี การพ่ายพิษณุโลก วีซี ในเกมกลางสัปดาห์ แบบ 3 เซตรวดก็อาจเป็นเรื่องที่ดีก็เป็นได้ ที่เกมจบเร็ว และผู้เล่นรวมถึงสต๊าฟโค้ช มีเวลาที่จะโฟกัสกับเกมวันเสาร์นี้ 
 
 

บทวิเคราะห์

ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่หนักมาก ของ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ จากการลงสนาม 3 นัดใน 7 วัน ซึ่งอาจจะเป็นความได้เปรียบของ อาร์เอสยู วีซี ในเกมนี้ก็เป็นได้ ที่ค่อนข้างได้เปรียบเรื่องของความสดของตัวผู้เล่นซึ่ง ขุนพล อาร์เอสยู วีซี หากสามารถลงเล่นในฟอร์มที่ดีที่สุดของแต่ล่ะคนก็เรียกได้ว่ามีลุ้นไม่น้อยที่จะพลิกคว้าชัยในเกมนี้
 
 

สกอร์ที่คาด

อาร์เอสยู วีซี 2-3 ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ - แอร์ฟอร์ซ

 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ