รีเซต
ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครนนท์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครนนท์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครนนท์ : พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)
TNP1459
6 ธันวาคม 2566 ( 13:48 )
341
 

ไดมอนด์ ฟู้ด VS นครนนท์
พรีวิว วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2023/24 (ลิ้งก์ดูสด)

 

สภาพความพร้อม ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ

      ฟอร์มแรงไม่มีแผ่วจริงๆสำหรับ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ หลังจากเกมล่าสุด กด อาร์เอสยู วีซี มาขาดลอย 3-0 ทำให้พวกเธอรั้งจ่าฝูงของตารางคะแนนแบบไร้พ่าย ด้วยการลงสนาม 5 นัด ชนะรวดทั้ง 5 เกม ซึ่งเกมรุกที่หลากหลาย และ เกมรับที่เหนียวแน่น ของพวกเธอ ต้องบอกว่า ณ ตอนนี้ ลงตัวสุดๆ  อีกทั้งแกนหลักของทีมทั้ง “ทิพย์”แก้วกัลยา กมุลทะลา บอลเร็วสาวทีมชาติไทย ณัฎฐณิชา ใจแสน , มิยาซากิ ยามาอูจิ , สุทัตตา เชื้อวู้หลิม ,กาญจนา กุไธสง และ ศศิภาพร จันทวิสูตร ก็ไม่มีรายงานอาการบาดเจ็บเข้ามาเลยพร้อมลงสนามทั้งหมด ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาดพวกเธอน่าจะคว้าชัยเป็นเกมที่ 6 ของซีซั่นนี้ได้อย่างแน่นอน
 

สภาพความพร้อม นครนนท์

      เกมล่าสุดที่เอาชนะ แก่นนคร ม.การกีฬาแห่งชาติ วีซี แบบขาดลอย 3-0 เซต ถือเป็นการต่อลมหายให้กับ นครนนท์ได้ลุ้นที่จะผ่านเข้าเลก 2 จากการที่มีสถิติ ชนะ 2 แพ้ 3 อย่างไรก็ดี เกมนี้ถือว่าเจอกับของแข็งเลยทีเดียวกับการเจอกับจ่าฝูงไร้พ่าย ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ ซึ่งหากเกมนี้ จ่าฝูงอย่าง ไดมอนด์ฟู้ด ที่เข้าเลก 2 ไปแน่นอนแล้ว พักผู้เล่นแกนหลักและใช้ดาวรุ่ง ลงสนามในเกมนี้ นครนนท์ก็มีลุ้นไม่น้อยเลยทีเดียว
 

บทวิเคราะห์

      ไม่ว่าเหลี่ยมไหน เกมนี้ ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ ก็ดูเป็นต่ออยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งฟอร์มล่าสุดและ ขุมกำลัง แต่ก็มั่นใจได้ว่า นครนนท์ สู้เต็มที่แน่นอน เพราะหากสามารถสร้างเซอไพรส์ พลิกล็อกคว้าชัยได้ โอกาสที่จะผ่านเข้าสู่เลกที่ 2 ก็สดใสไม่น้อยเลยทีเดียว
 

สกอร์ที่คาด 

ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ – แอร์ฟอร์ซ 3-0 นครนนท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ