รีเซต
"ฟิวรี" ได้คิว ตะบันหน้า "คลิทช์โก" ต.ค.นี้

"ฟิวรี" ได้คิว ตะบันหน้า "คลิทช์โก" ต.ค.นี้

"ฟิวรี" ได้คิว ตะบันหน้า "คลิทช์โก" ต.ค.นี้
8 กรกฎาคม 2558 ( 06:38 )
1.2K

 


  ไทสัน ฟิวรี ยอดนักชกชาวอังกฤษ ได้คิวขึ้นสังเวียนฟาดปากกับ วลาดิเมียร์ คลิทช์โก ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ ที่เมือง ดุสเซลดอร์ฟ ประเทศ เยอรมัน
      
       ไทสัน ฟิวรี นักชกชาวอังกฤษ ได้กำหนดการขึ้นชกชิงแชมป์โลกรุ่น เฮฟวีเวต กับ วลาดิเมียร์ คลิทช์โก เจ้าของเข็ดขัดแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวทของ สมาคมมวยโลก (ดับบลิวบีเอ), องค์กรมวยโลก (ดับบลิวบีโอ) และ สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ)ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ ที่เมือง ดุสเซลดอร์ฟ ประเทศ เยอรมัน
      
       โดยก่อนหน้านี้ตัวแทนของนักชกชาวอังกฤษ เล็งสังเวียนจัดการแข่งขันไว้ที่สนาม สแตมฟอร์ดบริดจ์ รังเหย้าของ สโมสร เชลซี และ เอมิเรตส์ สเตอเดียม ของ อาร์เซนอล แต่ช่วงเวลาดังกล่าวอยู่ในฤดูกาลแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ทำให้ทางทีมงานของ ยักษ์ใหญ่ชาวยูเครนดึงไปจัดที่ เมือง ดุสเซลดอร์ฟ ประเทศ เยอรมัน แทน
      
       สำหรับ ไทสัน ฟิวรี กำปั้นวัย 26 ปี ยังไม่เคยแพ้ใครชก 24 ครั้ง ชนะ 24 (ชนะเคโอ 18) ส่วน วลาดิเมียร์ คลิทช์โก ยักษ์ใหญ่จากยูเครน ขึ้นสังเวียนชก 67 ครั้ง ชนะ 64 (ชนะเคโอ 53) และแพ้เพียง 3 ครั้งเท่านั้น โดยครั้งสุดท้ายที่นักชกวัย 39 ปีแพ้นั้นต้องย้อนกลับไปเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ในการชกกับ ลามอน บริวสเตอร์ เมื่อปี 2004

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ลิ้งที่มา ของข่าว

http://manager.co.th/Sport/ViewNews.aspx?NewsID=9580000076979

ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 เวลา 03:30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ