รีเซต
สุดโชคร้าย! 'ธิติสรรค์' นักชกความหวังทัพไทยถอนตัวโอลิมปิก เข่าพังพัก 5 เดือน

สุดโชคร้าย! 'ธิติสรรค์' นักชกความหวังทัพไทยถอนตัวโอลิมปิก เข่าพังพัก 5 เดือน

สุดโชคร้าย! 'ธิติสรรค์' นักชกความหวังทัพไทยถอนตัวโอลิมปิก เข่าพังพัก 5 เดือน
ข่าวสด
14 กรกฎาคม 2564 ( 00:45 )
138

เหลิมธิติสรรค์ ปั้นโหมด นักชกทีมชาติไทยรุ่น 52 .. จำใจถอนตัวออกจากการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์โตเกียว 2020” หลังอาการเจ็บหนัก แทบเดินแทบไม่ได้

หลังจาก ธิติสรรค์ ปั้นโหมด นักชกวัย 19 ปี ขุนพลชุดโอลิมปิกเกมส์ ได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมที่ มวกเหล็ก จ.สระบุรี และเข้ามารักษาตัวที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทยได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยอาการก่อนหน้านี้ทางสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทยมองว่า อาจจะหายทันก่อนหน้าโอลิมปิกเกมส์

ล่าสุด นายสมชาย พูลสวัสดิ์ ประธานเทคนิค ได้เดินทางเข้าไปตรวจเยียมนักมวย เนื่องจากมีสวอปเทสต์ ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามกระบวนการเพื่อเดินทางเข้าญี่ปุ่น ปรากฎว่า “เจ้าเหลิม” ยังแทบจะเดินลงน้ำหนักไม่ได้ และต้องขี่คอทีมสต๊าฟโค้ชมาสวอปเชื้อ ทำให้ สมาคมฯ เริ่มหวั่นวิตกถึงอาการ และส่งให้ นอ.พิเศษ ไพศาล จันทร์พิทักษ์ แพทย์ได้ดูอาการและส่งเข้าทำ MRI พบกว่า เอ็นไขว้หน้าเข่าซ้ายฉีกขาด และจะต้องเข้าผ่าตัดรักษา พักฟื้น รวมเวลาไม่น้อยกว่า 4-5 เดือน

นายสมชาย เผยว่า เราได้คุยกับทีมของโค้ช และตัวธิติสรรค์แล้ว ทำใจลำบากก็จริงแต่ก็ต้องยอมรับ นักมวยรู้สึกเสียดาย และ เสียใจ ที่ไม่สามารถแข่งขันได้ และได้ตัดสินใจถอนตัวจากโอลิมปิก เกมส์ อย่างไรก็ตาม เขายังมีอนาคตเมื่อรักษาตัวแล้วยังมีโอกาสที่จะไปโอลิมปิกเกมส์ที่ปารีส 2024 แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้