รีเซต
ฟลอยด์ ลงซ้อมโชว์ครั้งแรก ก่อน ตะบัน ปาเกียว 2พ.ค.นี้

ฟลอยด์ ลงซ้อมโชว์ครั้งแรก ก่อน ตะบัน ปาเกียว 2พ.ค.นี้

ฟลอยด์ ลงซ้อมโชว์ครั้งแรก ก่อน ตะบัน ปาเกียว 2พ.ค.นี้
4 มีนาคม 2558 ( 10:13 )
2K


  “เดอะ มันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้เทียมทานชาวอเมริกัน เริ่มเข้าแคมป์ซ้อมมื้อแรกสำหรับเมกะไฟต์ตะบันหน้า แมนนี ปาเกียว คู่ต่อกรจากฟิลิปปินส์ ที่จะมีขึ้นวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ ณ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ โฮเตล แอนด์ คาสิโน ประเทศสหรัฐอเมริกา
      
        ฟลอยด์ วัย 38 ปีแชมป์โลก 5 พิกัดน้ำหนักชก 47 ครั้งชนะรวด ลงซ้อมที่ ลาส เวกัส เมื่อวันจันทร์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนโพสต์ภาพผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามด้วยอัพโหลดวีดิโอลง “อินสตาแกรม” ส่วนตัว ด้าน ปาเกียว วัย 36 ปีแชมป์ 8 รุ่น ก็อยู่ที่ ลอส แองเจลิส ติวเข้มกับ เฟรดดี โรช โค้ชคู่ใจที่ ไวลด์ การ์ด ยิม

 

 

        สำหรับไฟต์นี้มีมูลค่าสูงถึง 160 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8 พันล้านบาท) ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่สนใจของคนทุกวงการ โดย ฟลอยด์ ได้เชิญ นิโคลัส เคจ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ รวมถึง เอไลจาห์ วูด จากเรื่อง “ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์” มาเยี่ยมค่ายซ้อมด้วยและไม่ลืมแชะภาพเป็นที่ระลึก
      
        จากนี้ทุกคนกำลังจับจ้องงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับไฟต์นี้ต่อหน้าสื่อมวลชน คาดอาจจะมีขึ้นวันที่ 11 มีนาคมนี้ที่ ลอส แองเจลิส โดยต้องการที่จะดูปฎิกิกิริยาของ ฟลอยด์ กับ ปาเกียว อย่างไรก็ตามทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วที่สนามบาสเกตบอล เอ็นบีเอ และไม่มีอะไรบานปลาย

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์
วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2558 เวลา 10:10น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ