รีเซต
10 ทรงผมนักฟุตบอล 2024 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมนักบอลหล่อๆ ตัดทรงไหนดี

10 ทรงผมนักฟุตบอล 2024 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมนักบอลหล่อๆ ตัดทรงไหนดี

10 ทรงผมนักฟุตบอล 2024 ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ ทรงผมนักบอลหล่อๆ ตัดทรงไหนดี
Ingonn
11 มกราคม 2567 ( 11:06 )
1.6K

  ทรงผมนักฟุตบอล 2024 ทรงผมนักบอลหล่อๆ ทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังหาเรฟตัดผมสั้น ทรงผมชายสั้นๆ หรือทรงผมชายเท่ๆ ต้องไม่พลาดทรงผมนักบอลดัง ที่มีหลายทรงให้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะยาวหรือสั้นก็ตัดได้หมด

 

ทรงผมนักฟุตบอล 2024 ทรงผมนักบอลหล่อๆ ตัดทรงไหนดี

 

เออร์ลิง ฮาแลนด์ (Erling Haaland) : ทรงผมชาย Top Knot

 

 

เออร์ลิง ฮาแลนด์ (Erling Haaland) นักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (Manchester City) ที่มาพร้อมทรงผมเท่ๆ อย่าง Top Knot ซึ่งเป็นทรงที่เหมาะกับผู้ชายที่อยากเลี้ยงผมยาว แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการมัดจุก และไถเปิดด้านข้าง โดยเออร์ลิง ฮาแลนด์ จะไถข้างจนเห็นหนังศีรษะขาว เพิ่มความเฟี้ยว ความคูลๆ ให้ลุคนักบอลเท่ๆ ได้เลย

 

 

อเลฮานโดร การ์นาโช่ (Alejandro Garnacho) : ทรงผมชาย French Crop

 

 

อเลฮานโดร การ์นาโช่ (Alejandro Garnacho) นักบอลทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United) ที่ตัดทรงผมสั้นชาย ได้ออกมาเท่อย่างทรง French Crop โดยการ์นาโช่ จะไว้ผมม้าเป็นเอกลักษณ์ โดยผมจะตัดสั้นเหนือใบหูขึ้นมา พร้อมเฟดข้างไล่ระดับ ทรงนี้จะคล้ายกับทรงกะลาครอบ แต่พอตัดออกมาจะให้ลุคติดเซอร์ โดยที่ไม่ต้องไว้ผมยาว ดูเข้ากันได้ดีกับการ์นาโช่ และเป็นทรงผมชาย ยอดนิยม ที่คนไทยตัดได้อีกทรงนึงเลย

 

 

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ (Trent Alexander-Arnold)
ทรงผมชาย Undercut Short Hair

 

 

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ (Trent Alexander-Arnold) นักเตะทีมดังหงส์แดง ลิเวอร์พูล (Liverpool) ที่มากับทรงผม Undercut Short Hair เป็นทรงผมชาย Undercut สั้น ไถเปิดข้างไล่ระดับ เกือบเกรียนติดหนังศีรษะ คล้ายทรง Buzz Cut แต่ไม่สั้นเท่า ผมด้านบนตัดสั้น ไม่กันขอบ ดูเป็นธรรมชาติ เป็นทรงผมชายที่เหมาะกับคนไทยมาก เพราะดูแลได้ง่าย ไม่ต้องเซต เบาสบายหัว

 

 

 

คิลิยัน เอ็มบัปเป้ (Kylian Mbappe) : ทรงผมชาย Buzz cut

 

 

คิลิยัน เอ็มบัปเป้ (Kylian Mbappe) นักเตะสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง (Paris Saint-Germain) ที่มากับทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ อย่าง Buzz cut เรียกว่าเป็นทรงผมสั้นชาย ที่สั้นเกือบเป็นทรง สกินเฮด (Skinhead) ได้เลย โดยช่างผมคนไทยอาจเรียกว่าทรง Low fade แบบ Taper fade กันขอบด้านข้างและด้านหน้าเพื่อความเนี๊ยบ ความเท่ เป็นทรงผมผู้ชายที่น่าตัดตามมากๆ อีกหนึ่งทรง

 

 

ไค ฮาแวร์ตซ์ (Kai Havertz) : ทรงผมชาย Undercut Fade

 

 

ไค ฮาแวร์ตซ์ (Kai Havertz) นักเตะปืนใหญ่ อาร์เซน่อล (Arsenal) กับทรงผมชาย Undercut Fade เป็นทรงผมผู้ชายเปิดข้าง เฟดไล่ระดับด้านข้าง เซ็ทตั้งผมด้านบน ซึ่งไค ฮาแวร์ตซ์ เป็นคนที่มีผมหยักศก การที่เหลือผมด้านบนไว้เยอะ เลยทำให้ดูผมหนา มีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ทรงนี้ไม่ต้องเซตก็สามารถออกจากบ้านได้เลย

 

 

 

แฮรรี่ เคน (Harry Kane) : ทรงผมชาย Slick Back

 

 

แฮรรี่ เคน (Harry Kane) นักเตะบาเยิร์น มิวนิก (Bayern Munich) กับทรงผมชายสุดคลาสสิคอย่าง Slick Back ซึ่งเป็นทรงผมหวีเสยไปด้านหลัง ผมด้านบนยาวกว่าด้านข้าง เหมาะกับผู้ชายผมยาว ที่อยากไว้ผมให้ยังคงเป็นทรง และมีความคลาสิค ผู้ดีอังกฤษ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับการไว้หนวดของแฮร์รี่ เคน

 

 

ซน ฮึง มิน (Son Heung-Min) : ทรงผมชาย Low Taper Fade

 

 

ซน ฮึง มิน (Son Heung-Min) นักเตะท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ทรงผมผู้ชายเกาหลี ก็คงต้องไม่พลาดนักเตะเกาหลีอย่างซน ฮึง มิน ที่มากับทรงผมชาย Low Taper Fade หรือเรียกว่ารองทรงต่ำ โดยจะเป็นเป็นทรงผมชายที่เน้นไว้ผมด้านบนยาว ไถเฟดด้านข้างตามแนวผมช่วงล่างเท่านั้น แต่จะไม่ไถเกรียนจนเห็นหนังศีรษะ ไล่ระดับลงมาเรื่อยๆจากด้านข้างลงมาต้นคอ เหมาะกับคนที่ผมตรง ถือเป็นทรงเกาหลีแบบเท่ๆ ที่หนุ่มๆ ตัดได้ 

 

 

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ (Conor Gallagher) : ทรงผมชาย Man Bun

 

 

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ (Conor Gallagher) กองกลางผมยาวสุดเท่ในเชลซี (Chelsea) ทรงผมผู้ชายผมยาว Man Bun เป็นทรงสุดเซอร์ ที่ให้ความเท่ โดยจะเลี้ยงผมให้ยาวและมัดผมรวบขึ้นทั้งหมดเป็นจุกเท่ๆ โดยจะรวบผมไว้ประมาณกลางศีรษะเป็นก้อนกลมๆ หากหนุ่มๆที่อยากเพิ่มลูกเล่นก็สามารถไถข้างได้ เป็นทรงผมยอดฮิตของผู้ชายผมยาวเลย

 

 

จาร์ร็อด โบเว่น (Jarrod Bowen) : ทรงผมชาย Quiff

 

 

จาร์ร็อด โบเว่น (Jarrod Bowen) ศูนย์หน้าทีม เวสต์แฮม (West Ham United) กับทรงผมชายวินเทจอย่าง Quiff ซึ่งเป็นทรงผมชายยอดนิยม เน้นเซตเสย ยกโคนผม จะเหมือนทรงผมตั้งๆ ที่ไม่ต้องไว้ด้านบนให้ยาวมาก บริเวณด้านหลังซอยสั้นลงมาเรื่อยๆ ด้านข้างไถเปิดข้างไล่ระดับ เป็นทรงผมที่ดูแลง่าย เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ

 

 

จู๊ด เบลลิ่งแฮม (Jude Bellingham) : ทรงผมชาย Crew cut

 

 

จู๊ด เบลลิ่งแฮม (Jude Bellingham) นักเตะทีมเรอัล มาดริด (Real Madrid) ที่แจ้งเกิดในปีปฏิทิน 2023 กับทรงผมชายสั้นๆ เท่ๆ Crew cut เป็นทรงผมสั้นชาย ที่ไม่ใช่ทรงทหาร แต่มีความโมเดิร์น ดูแฟชั่นกว่านั้น เป็นทรงผมสั้นเกรียนเน้นเฟดไล่ระดับลงมาที่ด้านหลังและด้านข้าง คงความยาวผมด้านบนไว้ เพื่อจัดทรง หรือดัดผมได้ หรือไม่ต้องทำอะไรก็ได้เช่นกัน  เป็นทรงผมสั้นที่ไม่ได้เกลี้ยงเท่าสกินเฮด หรือ Buzz Cut 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้