รีเซต
รวม Smart Watch รุ่นใหม่ 2024 สำหรับคนรักสุขภาพและอินเทรนด์

รวม Smart Watch รุ่นใหม่ 2024 สำหรับคนรักสุขภาพและอินเทรนด์

รวม Smart Watch รุ่นใหม่ 2024 สำหรับคนรักสุขภาพและอินเทรนด์
TNP1459
3 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:50 )
8.1K
1

      เอาใจผู้ชายรักสุขภาพแถมอินเทรนด์ ด้วย Smart Watch รุ่นใหม่ 2024 สมาร์ทวอทช์รุ่นไหนออกใหม่ แบรนด์ไหนน่าซื้อ สวยทันสมัยแถมฟีเจอร์เพียบ ไม่ว่าจะด้านสุขภาพ การบอกเวลา หรือฟีเจอร์ล้ำๆ ด้านอื่นอีกมากมายสำหรับชีวิตคนยุคใหม่ ตามมาดูกันได้เลย

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 31 มี.ค. 2567

 

1. Apple Watch Series 9 สมาร์ทวอทช์รุ่นเรือธงสุดล้ำ


       สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก Apple กลับมาพร้อมฟีเจอร์ที่ล้ำหน้ากว่าที่เคย ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย และเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยยกระดับชีวิตทันสมัยของคุณได้อีกขั้น พร้อมนำเสนอหลากหลายคุณสมบัติด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย รวมถึงการติดตามการนอนหลับขั้นสูง การตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด แอป ECG และการแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจสูงและต่ำ

      จอแสดงผล Retina แบบเปิดตลอดเวลาพร้อมเทคโนโลยี LTPO ซึ่งจะปรับอัตราการรีเฟรชแบบไดนามิกเพื่อประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ มีมาตรความเร่ง ไจโรสโคป เข็มทิศ เครื่องวัดความสูงจากความกดดันของบรรยากาศ เซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบ และ GPS/GNSS เพื่อการติดตามและการนำทางที่แม่นยำ มาพร้อมกับความจุ 32GB ช่วยให้คุณจัดเก็บเพลง รูปภาพ และแอปได้โดยตรงบนนาฬิกา 

 

2. Samsung Galaxy Watch 6 ดีไซน์ใหม่ตอบโจทย์ความทันสมัย


        Smart Watch รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ตัวเรือนบางเฉียบ หน้าจอใหญ่ ขอบจอบาง ครอบทับด้วยกระจกแซฟไฟร์ คริสตัล ทั้งสวยงามและทนทานดีเยี่ยม สามารถถอดเปลี่ยนสายได้หลากหลายสไตล์ในคลิกเดียว ตัวเรือนทนน้ำมาตรฐาน IP68 มาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 40 ชั่วโมง จุดเด่นของรุ่นนี้คือการตรวจวัดค่าสุขภาพที่ปรับปรุงให้มีแม่นยำมากขึ้น มีโหมดออกกำลังกายมากกว่า 90 แบบ การตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และ GPS ในตัวเพื่อการติดตามกิจกรรมกลางแจ้งที่แม่นยำ รวมถึงฟังก์ชันใช้งานที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เช่น โทรศัพท์, รับ-ส่งข้อความ, สตรีมเพลง และใช้งานเป็นรีโมตถ่ายรูป เรียกว่าครบครันสุดๆ เลยทีเดียว

 

3. Fitbit Sense 2 สมาร์ทวอทช์ที่ครบเครื่อง


        อีกหนึ่งแบรนด์ทยอดนิยมที่โดนใจคนรักสุขภาพมายาวนาน รุ่นนี้นำเสนอฟีเจอร์การติดตามสุขภาพขั้นสูง รวมถึงเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เซ็นเซอร์ SpO2 สำหรับการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด เซ็นเซอร์อุณหภูมิผิวหนัง และแอปคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) สำหรับตรวจจับภาวะหัวใจห้องบน มี GPS ในตัว สามารถติดตามกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การวิ่ง เดินป่า และปั่นจักรยานโดยไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์ มีระบบติดตามการนอนหลับได้หลากหลาย และตอบโจทย์สายแฟชั่นด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่ปรับแต่งได้ และสายนาฬิกาที่ถอดเปลี่ยนได้หลากหลายไม่จำเจ

 

4. Garmin Forerunner 255 สมาร์ทวอทช์อเนกประสงค์


        
นาฬิกามัลติสปอร์ตเต็มรูปแบบ ที่สามารถว่ายน้ำ ขี่จักรยาน และวิ่งได้ดีที่สุดรุ่นหนึ่งของวงการสมาร์ทวอทช์ ที่จะช่วยติดตามการฝึกซ้อม คาดการณ์การแข่งขัน แนะนำการพักฟื้น วัดสถานะ HRV และมีกราฟิกแสดงแนวโน้ม Training Effect อีกด้วย นอกจากนี้ด้านสุขภาพก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งระบบติดตามการนอนหลับ ติดตามความเครียด ติดตามระดับพลังงาน Body Battery และอีกมากมาย เสริมด้วยระบบความปลอดภัยอย่าง ฟีเจอร์ความปลอดภัย LiveTrack และ Incident Detection ถือเป็นสมาร์ทวอทช์อเนกประสงค์และเต็มไปด้วยฟีเจอร์เจ๋งๆ อีกรุ่นหนึ่งเลย

        

5. Amazfit GTR 4 รุ่นโปรดของสายกีฬา


        
ใครรักกีฬาต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะรองรับโหมดกีฬาได้มากกว่า 150 โหมด ช่วยให้คุณติดตามการออกกำลังกายของคุณได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าคุณจะวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมอื่นๆ สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจของคุณและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังสามารถแจ้งเตือนคุณหากตรวจพบอัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำผิดปกติได้ด้วย และฟีเจอร์อื่นๆ อย่าง ติดตามการนอนหลับ ติดตามความเครียด วัดออกซิเจนในเลือด ก็ช่วยเติมเต็มประโยชน์สำหรับคนรักสุขภาพได้ดีเลยทีเดียว ใครเป็นสายฟิต สายกีฬา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ