รีเซต
5 เหตุผล ที่ผู้ชายควรโกนหัว

5 เหตุผล ที่ผู้ชายควรโกนหัว

5 เหตุผล ที่ผู้ชายควรโกนหัว
SportTrendy
24 กรกฎาคม 2566 ( 08:42 )
10K

     แม้ว่าการโกนหัวหรือไม่จะเป็นทางเลือกส่วนบุคคล แต่ก็มีประโยชน์และเหตุผลบางประการที่ผู้ชายอาจเลือกที่จะยอมรับลักษณะหัวโล้น ต่อไปนี้เป็นเหตุผล 5 ประการที่ผู้ชายอาจเลือกที่จะโกนหัว

 

 

5 เหตุผล ที่ผู้ชายควรโกนหัว

 

 1. การบำรุงรักษาต่ำ: หัวโกนต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการมีขน ไม่ต้องใช้แชมพู ครีมนวดผม หรือจัดแต่งทรง ความเรียบง่ายนี้สามารถประหยัดเวลาและเงินในผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและการเยี่ยมชมร้านทำผม
 2. รูปลักษณ์ที่สวยงาม: ผู้ชายหลายคนมองว่าผมหัวโล้นดูน่าดึงดูดและมีสไตล์ มันสามารถแสดงออกถึงความมั่นใจ ความเป็นชาย และความกล้าหาญ ผู้ชายบางคนรู้สึกว่าการโกนศีรษะช่วยเพิ่มลักษณะใบหน้าและทำให้ดูโดดเด่น
 3. อิสระทางจิตใจ: สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาผมร่วงหรือผมบาง การโกนศีรษะอาจเป็นประสบการณ์ที่ปลดปล่อยและเพิ่มพลัง การโอบรับศีรษะล้านสามารถช่วยให้พวกเขารู้สึกควบคุมและยอมรับรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปได้มากขึ้น
 4. ความอเนกประสงค์: หัวโกนช่วยเติมเต็มตัวเลือกแฟชั่นต่างๆ และสามารถปรับให้เข้ากับโอกาสต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นงานสบายๆ งานอาชีพ หรืองานทางการ มันสามารถเป็นรูปลักษณ์ที่หลากหลายและไร้กาลเวลา
 5. เย็นสบาย: การโกนศีรษะอาจเป็นทางเลือกที่ใช้งานได้จริงในสภาพอากาศอบอุ่นหรือช่วงเดือนในฤดูร้อน เนื่องจากจะช่วยให้หนังศีรษะเย็นและลดความไม่สบายที่เกิดจากเหงื่อออกตามไรผม

     สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการตัดสินใจโกนศีรษะเป็นเรื่องส่วนตัว และผู้ชายบางคนอาจชอบไว้ผมยาวด้วยเหตุผลหลายประการ ท้ายที่สุด สิ่งที่สำคัญที่สุดคือแต่ละคนรู้สึกมั่นใจและสบายใจของตัวเอง โดยไม่คำนึงถึงทรงผม

โกนหัวอย่างไรให้มีสไตล์

     การโกนศีรษะอาจเป็นทางเลือกที่โดดเด่นและทันสมัยสำหรับผู้ชาย แม้ว่าการไว้ผมหัวโล้นอาจดูเหมือนทำอะไรไม่ได้มากนัก แต่มีหลายวิธีที่จะทำให้คนโกนหัวดูมีสไตล์และอินเทรนด์ เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้ชายที่โกนหัว โกนหัวอย่างไรให้มีสไตล์ มีดังนี้

 • ไว้ขนบนใบหน้า: ลองจับคู่หัวที่โกนแล้วกับขนบนใบหน้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เครา เคราแพะ หรือหนวดเคราสามารถเพิ่มความคมชัดให้กับใบหน้าของคุณและสร้างรูปลักษณ์ที่สมดุลได้ ทดลองทรงผมบนใบหน้าแบบต่างๆ เพื่อค้นหาทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณมากที่สุด • แว่นกันแดด: แว่นกันแดดที่มีสไตล์สามารถยกระดับลุคของคุณได้ทันที ไม่ว่าคุณจะชอบนักบิน นักเดินทางไกล หรือกรอบแว่นทรงกลม แว่นกันแดดก็สามารถเพิ่มความหรูหราให้กับรูปลักษณ์ของคุณได้
 • เครื่องประดับ: ใส่เครื่องประดับ เช่น หมวกแก๊ป หรือหมวกบีนนี่เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับชุดของคุณ เครื่องประดับเหล่านี้ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นองค์ประกอบนำสมัยเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องหนังศีรษะของคุณจากแสงแดดอีกด้วย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว: ด้วยการโกนหัว การดูแลผิวของคุณจึงมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น รักษาความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความแห้งกร้านและทาครีมกันแดดเมื่อคุณออกแดด ผิวที่แข็งแรงและได้รับการดูแลอย่างดีจะช่วยเสริมภาพลักษณ์โดยรวมของคุณ
 • สไตล์เสื้อผ้า: สไตล์เสื้อผ้าของคุณสามารถเสริมความโกนศีรษะของคุณได้ ทดลองกับชุดต่างๆ และค้นหาชุดที่เหมาะกับบุคลิกและรูปร่างของคุณ รูปลักษณ์แบบสีเดียวหรือลายเส้นที่สะอาดสามารถเพิ่มความซับซ้อนให้กับรูปลักษณ์ของคุณได้
 • ความมั่นใจ: องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการดึงหัวโกนอย่างมีสไตล์คือความมั่นใจ เป็นเจ้าของรูปลักษณ์ของคุณและพกพาความมั่นใจในตนเอง เมื่อคุณรู้สึกมั่นใจ คนอื่นจะมองว่าหัวโล้นของคุณดูทันสมัยและน่าดึงดูด
 • การบำรุงรักษาเป็นประจำ: เนื่องจากหัวที่โกนแล้วสามารถเผยให้เห็นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ให้แน่ใจว่าได้รักษารูปลักษณ์ของคุณด้วยการโกนเป็นประจำหรือไปพบช่างตัดผมเพื่อรักษาความสะอาดและเรียบร้อย

     แฟชั่นเป็นเรื่องส่วนตัว และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการยอมรับความเป็นตัวของตัวเอง หัวโกนอาจเป็นทางเลือกที่โดดเด่นและทันสมัย ​​ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเปลี่ยนลุคหัวล้านของคุณด้วยความภาคภูมิใจ!

 

รับฟรี ฟรีเน็ต 2GB ดูครบทุกความบันเทิงแอปทรูไอดี 

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้