รีเซต
ไร้ปัญหา!! "เทนนิส-จูเนียร์" ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย พร้อมล่าทองเทควันโดโอลิมปิก

ไร้ปัญหา!! "เทนนิส-จูเนียร์" ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย พร้อมล่าทองเทควันโดโอลิมปิก

ไร้ปัญหา!! "เทนนิส-จูเนียร์" ชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย พร้อมล่าทองเทควันโดโอลิมปิก
มติชน
23 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
254

“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ และ “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี สองจอมเตะทีมชาติไทย ชั่งน้ำหนักผ่านอย่างไม่มีปัญหา เตรียมขึ้นสังเวียนโอลิมปิก 2020 ในวันเสาร์ที่ 24 ก.ค.นี้

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม-8 สิงหาคมนี้ โดยทัพนักกีฬาไทยคว้าโควต้าเข้าร่วมชิงชัยรวมทั้งสิ้น 41 คนใน 14 ชนิดกีฬา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะสาวไทยเบอร์ 1 ของโลกในรุ่น 49 กก.หญิง ความหวังเหรียญทองสูงสุดของทัพไทย และ “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี จอมเตะในรุ่น 58 กก.ชาย ได้ผ่านการชั่งน้ำหนักเป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนที่จะลงชิงชัย โดยน้องเทนนิสได้โพสต์โซเชียลระบุว่า “ชั่งน้ำหนักผ่านเรียบร้อยค่ะ 🎉✨ ขอบคุณอาหารมื้อแรกหลังชั่งน้ำหนักผ่าน จากจูเนียร์ค้าาา 😍👨‍🍳👊🏻🙌🏻”

สำหรับ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จะลงแข่งขันในวันที่ 24 กรกฎาคม โดยได้บายรอบแรก เข้าไปยืนรอในรอบ 8 คน รอพบผู้ชนะระหว่าง อาบิแชค เซมเบิร์ก จากอิสราเอล หรือ วิกตอเรีย สตามบวกห์ จากเปอร์โตริโก 

ส่วนจอมเตะของไทยอีกคนที่จะลงสนาม และลุ้นมีเซอร์ไพรส์เป็น “จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี รุ่น 58 กก.ชาย จะลงสนามรอบแรก 16 คน เวลา 08.15 น. รอบ 8 คน เวลา 12.15 น. รอบรองชนะเลิศ เวลา 14.15 น. รอบชิงชนะเลิศ เวลา 19.45 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้