รีเซต
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เดินหน้าพัฒนา EV Ecosystem 5 โปรเจกท์

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เดินหน้าพัฒนา EV Ecosystem 5 โปรเจกท์

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เดินหน้าพัฒนา EV Ecosystem 5 โปรเจกท์
bally4455
5 สิงหาคม 2565 ( 11:30 )
205

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เดินหน้าพัฒนา EV Ecosystem 5 โปรเจกท์ ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐ และเอกชน

ไทยฮอนด้า ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์อันดับ 1 ของไทย มุ่งหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจเดลิเวอรี่ คมนาคม และหน่วยงานตำรวจภูธร หวังสร้างอนาคตสังคมยั่งยืน

จากวิสัยทัศน์ของฮอนด้ามอเตอร์ ที่มุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อการพัฒนาสังคมยั่งยืน โดยมุ่งลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่สิ่งแวดล้อม กลายมาเป็นแนวทางสำคัญของไทยฮอนด้าในการพัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยเริ่มต้นจากการพัฒนา EV Ecosystem ผ่านการวิจัยร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ซึ่งไทยฮอนด้าได้มีการสร้างเครือข่าย EV Ecosystem ผ่านพันธมิตรที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น Green Win , Green Delivery , ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี , Food Panda และล่าสุดได้จับมือกับโออาร์ และไปรษณีย์ไทย เพื่อสนับสนุนการขนส่งพัสดุและสินค้า พร้อมกับเพิ่ม Battery Swapping Station หรือจุดสลับแบตเตอรี่ตามพิ้นที่ต่างๆของพันธมิตร ซึ่งถือเป็นก้าวแรกเริ่มที่สำคัญเพื่อเป็นการผลักดันการใช้พลังงานทางเลือก และตอกย้ำถึงความตั้งใจรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อสังคม

ภายในปี 2565 ไทยฮอนด้า พร้อมเดินหน้าพัฒนา EV Ecosystem ให้รองรับการใช้งานครอบคลุมในพื้นที่กว้างมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าขยายจำนวนจุดสลับเปลี่ยนแบตเตอรี่ จากเดิม 15 แห่ง เป็น 45 แห่ง และ ขยายระยะเวลาการใช้งานจุดสลับเปลี่ยนแบตเตอรี่เป็น 24 ชั่วโมง ทั้งหมด 33 แห่ง 

นอกจากนี้ยังคงสร้างความเชื่อมัน และไว้วางใจจากพันธมิตรอย่างต่อเนื่องด้วยการบริการหลังการเช่าอย่างเป็นระบบ ทั้งบริการสายด่วนให้ความช่วยเหลือ รวมถึงสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้เคียงเพื่อตรวจเช็คสภาพรถ และแบตเตอรี่ เพื่อให้การสนับสนุนอย่างทันท่วงที

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการพัฒนา EV Ecosystem ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ที่เว็บไซต์ https://www.thaihonda.co.th/honda/

#HondaMotorcycleEV #HondaEV # #Benlye #EVEcosystem #HondaMotorcycleThailand #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #WhatStopsYou

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้