รีเซต
รองเท้าวิ่ง แนะนำ 2023 รวมรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas ใส่สบาย น้ำหนักเบา

รองเท้าวิ่ง แนะนำ 2023 รวมรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas ใส่สบาย น้ำหนักเบา

รองเท้าวิ่ง แนะนำ 2023 รวมรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas ใส่สบาย น้ำหนักเบา
Ingonn
22 พฤษภาคม 2566 ( 19:56 )
9.4K

     รองเท้าวิ่งผู้ชาย ใส่สบาย น้ำหนักเบา ต้องรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas ที่เขาคิดค้นนวัตกรรม วัสดุผลิตรองเท้าวิ่ง ให้รองรับการวิ่งทุกระยะ และถือเป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ดัง อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนนิยมใช้ จะมีรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไปเช็คกัน

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

    รวม 10 รองเท้าวิ่ง Adidas รองเท้าวิ่งแบรนด์ดัง โดยรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas มักจะมีเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมการผลิตรองเท้าวิ่ง น้ำหนักเบา รองรับการกันกระแทก และช่วยเรื่องการออกตัวขณะวิ่ง ให้มีประสิทธิภาพ วิ่งได้นานขึ้น จะมีรองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas รุ่นไหนดี TrueID Sport ได้รวบรวมไว้ให้แล้ว

 


1.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO ADIOS PRO 3.0

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย วิ่งระยะไกลน้ำหนักเบา ซึ่งแบรนด์บอกว่านี่คือสุดยอดรองเท้าวิ่ง ที่เหมาะกับวิ่งมาราธอนหรือฮาล์ฟมาราธอนมากที่สุด มีแท่งคาร์บอน ENERGYRODS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่ง และโฟม LIGHTSTRIKE PRO ช่วยรับแรงกระแทกทุกพื้นผิว พื้นชั้นล่างจากผ้าเคลือบยางเพื่อการยึดเกาะดีบนพื้นเปียกและพื้นแห้ง


สี : Solar Red / Zero Metalic / Coral Fusion


ราคา : 8,000 บาท 

 

 

2.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIDAS ADIZERO SL

 


รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เหมาะสำหรับวิ่งระยะสั้นและระยะไกล หรือเป็นรองเท้าซ้อมวิ่งประจำวัน ซึ่งในรุ่นตระกูลรองเท้า Adizero จะโดดเด่นเรื่องพื้นชั้นกลาง LIGHTSTRIKE EVA น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น รับแรงกระแทกได้ดี อัปเปอร์ผ้าตาข่ายช่วยระบายอากาศ มีโฟม LIGHTSTRIKE PRO อยู่บริเวณปลายรองเท้า ออกแบบมาเพื่อการซ้อมวิ่งเร็ว และมีแผ่นหุ้มสะท้อนแสง ADIZERO บนส้นรองเท้า


สี : Non Dyed / Cloud White / Core Black


ราคา : 4,500 บาท 

 

 

3.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO TAKUMI SEN 9

 


รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชายน้ำหนักเบา อัปเปอร์ผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีรวมเข้ากับส้นรองเท้าของ Adizero และความกระชับช่วงกลางเท้าในรูปแบบใหม่ที่จะล็อคกระชับเท้าให้เข้าที่ โฟม LIGHTSTRIKE PRO ที่เบาเป็นพิเศษ กับแท่งไฟเบอร์กลาส ENERGYRODS ช่วยให้คล่องตัวในการออกวิ่ง และยังมีพื้นชั้นล่างที่ออกแบบมาให้ยึดเกาะอย่างดี


สี : White Tint / Core Black / Court Green


ราคา : 6,500 บาท 

 

 

4.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ULTRABOOST LIGHT

 


รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย น้ำหนักเบา ที่สุดที่ Adidas เคยมีมา จุดเด่นอยู่ที่พื้นชั้นกลาง Light BOOST ซึ่งเป็นเทคโนโลยี BOOST รุ่นใหม่ของแบรนด์ ซึ่งเป็นมีแคปซูล BOOST นับร้อยชิ้นที่อัดแน่นอยู่ในพื้นชั้นกลาง ทำให้มีน้ำหนักเบา อัปเปอร์นุ่ม รัดกระชับเท้าพอดี ยึดเกาะบนทุกสภาพพื้นผิวและรับแรงกระแทกได้อย่างดี ที่สำคัญคือใส่สบายมาก


สี : Core Black / Core Black / Crystal White


ราคา : 8,000 บาท

 


5.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO PRIME X STRUNG

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เหมาะสำหรับวิ่งระยะทางไกล ที่โดดเด่นด้วย อัปเปอร์ STRUNG ที่โอบอุ้มเท้าแบบพอดีที่ไร้รอยต่อและเบา  มีโฟม LIGHTSTRIKE PRO รับแรงกระแทกได้ดีที่สุดที่เคยมีมาในรองเท้าวิ่งจาก Adidas และยังมีแท่งคาร์บอน ENERGYRODS และ ENERGY BLADES ช่วยในการออกตัววิ่ง ถือเป็นรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่ครบเครื่องคุ้มสมราคา

 

สี : Solar Red / Core Black / Blue Dawn


ราคา : 9,400 บาท 

 

 

6.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO BOSTON 11 REFUEL

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas ที่สวยมากอีกหนึ่งตัว ที่เหมาะสำหรับทุกระยะทางวิ่ง เพราะมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ รับแรงกระแทกได้ดี ช่วยส่งแรงไปข้างหน้าขณะออกตัววิ่ง มีส่วนรับแรงกระแทก Lightstrike ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นคืนรูปและ ENERGYRODS ที่ช่วยให้สูญเสียพลังงานที่ใช้ออกตัววิ่งน้อยที่สุด


สี : Ecru Tint / Cloud White / Mesa


ราคา : 5,500 บาท 

 

 

7.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO ADIOS 7

 รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย ใส่สบาย น้ำหนักเบา อัปเปอร์ผ้าตาข่ายยืดหยุ่นมาพร้อมการระบายอากาศ วัสดุผสมทำจากโฟม Lightstrike และ  Lightstrike Pro ที่ทนทาน รับแรงกระแทกได้ดี มีความยืดหยุ่น ช่วยให้คุณวิ่งได้ไวขึ้น และนานขึ้น


สี : Non Dyed / Cloud White / Core Black


ราคา : 5,500 บาท

 

 

8.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO RC 5

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย ใส่สบาย พื้นชั้นกลางน้ำหนักเบาและตอบสนองได้ดีมาพร้อมส่วนรับแรงกระแทก Lightstrike เพื่อการเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่อง แกน TorsionRODS ช่วยเพิ่มความแน่นที่จะส่งแรงขับเคลื่อน ส่วนอัปเปอร์ของรองเท้าคู่นี้ผลิตจากกลุ่มวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย


สี : Cloud White / Lucid Blue / Core Black


ราคา : 3,800 บาท 

 

 

9.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น ADIZERO BOSTON 11

 

 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย สำหรับวิ่งระยะกลางและระยะไกล มีเทคโนโลยี ENERGYRODS ซึ่งช่วยจำกัดการสูญเสียพลังงานใต้ฝ่าเท้า มีความทนทานและรับแรงกระแทกได้ดีจาก Lightstrike Pro ที่เบากับ Lightstrike EVA ที่ทนทาน อัปเปอร์น้ำหนักเบาที่ทำจากผ้าตาข่ายยืดหยุ่น ทำให้กระชับเมื่อสวมใส่


สี : Pulse Mint / Cloud White / Crystal White


ราคา : 5,500 บาท 

 

 

10.รองเท้าวิ่งผู้ชาย แบรนด์ Adidas

รุ่น  DURAMO SL

 


รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas เป็นรองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาถูก เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหัดวิ่ง เป็นรองเท้าวิ่ง ใส่สบาย อัปเปอร์ผ้าตาข่ายและส้นรองเท้านีโอพรีนสัมผัสนุ่ม พื้นชั้นกลาง Lightmotion น้ำหนักเบา


สี : Core Black / Cloud White / Core Black


ราคา : 1,600 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้