"สมรักษ์" เซ็ง! ไล่ต่อยแทบตาย ดัน เสมอ "ยอดวันเผด็จ" ยืนยันแขวนนวม!! (ชมคลิป)

"สมรักษ์" เซ็ง! ไล่ต่อยแทบตาย ดัน เสมอ "ยอดวันเผด็จ" ยืนยันแขวนนวม!! (ชมคลิป)
3 เม.ย. 58
1.4K

 สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยชื่อดัง อาศัยชั้นเชิงมวยสากลไล่ต้อน “ผู้พันวิทย์” ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน กำปั้นรุ่นพี่ ในไฟต์พิเศษ ชิงเงินเดิมพัน 6 ล้านบาท เมื่อค่ำวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายกรรมการตัดสินให้ทั้งคู่เสมอกัน ด้าน “เจ้าบาส” โวยเหมือนโดนปล้น พร้อมประกาศแขวนนวมแน่นอน
      
       สมรักษ์ (ส.คำสิงห์) ท.เทพสุทิน เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ วัย 42 ปี ขึ้นเวทีไฟต์พิเศษ ยอมใช้แค่หมัดเป็นอาวุธ ห้ามเตะ ถีบ ศอก เข่า จับขาทุ่ม และยกขาบัง พบ “ผู้พันวิทย์” ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน วัย 54 ปี ที่สามารถใช้แม้ไม้มวยไทยได้เต็มรูปแบบ เมื่อช่วงดึกวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยมีเงินเดิมพันข้างละ 3 ล้านบาท รวม 6 ล้านเป็นรางวัล ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วในการชกปกติเมื่อ ปี 2012 โดยเป็นฝ่ายหลังที่แพ้น็อคในยกที่ 3
      
       ผลปรากฎว่า 3 ยกแรกเป็น “เจ้าบาส” ที่เดินเข้าหาพร้อมหลบหลีกแข้ง แล้วฉวยโอกาสปล่อยหมัดเข้าเป้าได้หลายครั้งทั้งหน้าและลำตัว ส่วน “ผู้พันวิทย์” เริ่มตั้งหลักได้ในยก 4 อาศัยลูกแทงเข่าตอดตลอดยก อย่างไรก็ตาม ครบ 5 ยก กรรมการตัดสินให้ทั้งคู่เสมอกัน โดย สมรักษ์ ชนะ 1 เสียง 49-48 และ เสมอ 48-48 อีก 2 เสียง กินเงินกันไม่ลง
      
       โดยหลังการชก เจ้าของฉายา “ไม่ได้โม้” กล่าวว่าตนโดนปล้นชัย “คนดูก็เห็นๆกันอยู่ และเชื่อว่าค้านสายตาหลายคน หลังจากดูเชิงกันยกแรก ยก 2 กับ 3 เป็นผมที่เดินไล่เข้าหาตลอด และต่อยเข้าเป้าหลายครั้ง ส่วนยก 4 เขาไล่แทงเข่ามา ผมที่ยกขาบังไม่ได้ก็ต้องตั้งรับไป แต่บอกได้เลยว่าเตะมาแต่ละครั้งไม่ได้รู้สึกอะไร เบาๆมาก แต่สุดท้ายกรรมการกลับตัดสินให้เสมอกันเหมือนผมโดนปล้น กรรมการตัดสินเหมือนกลัวโดนอุ้ม”
      
       พร้อมกันนี้ สมรักษ์ ยังประกาศยืนยันว่าตนจะแขวนนวมแน่นอน “เจอแแบบนี้คงไม่เอาแล้วครับ เราดีใจที่ได้มาต่อยเพื่อสร้างสีสันและเรียกกระแสให้กับแฟนมวย แต่ผลออกมาแบบนี้ก็คงเลิกชกแล้วแน่นอน ไปทำอย่างอื่นดีกว่า มีคนต้องการตัวผมเยอะแยะ”
      
       ขณะที่ ยอดวันเผด็จ เผยว่าพอใจการตัดสิน “ครบ 5 ยก ผมยังคิดว่าตัวเองชนะ แต่ทีมงานบอกว่าเป็นรองอยู่เล็กน้อย ซึ่งผลออกมาก็ถือว่าพอใจ จากนี้ก็อยากชกมวยไทยต่อเพื่อสร้างสีสันให้กับวงการ”
      
       สำหรับบัตรเข้าชมในวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา สามารถเก็บได้ 2,929,500 บาท 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

      

ขอขอบคุณ ภาพจาก มติชนออนไลน์
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์
3 เมษายน 2558 เวลา 03:36 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ