ซากเชื้อไม่มีผล!! เนห์วาล ต้อนคู่แข่งมาเลย์ฯ รอบแรกแบดไทยแลนด์ โอเพ่น

ซากเชื้อไม่มีผล!! เนห์วาล ต้อนคู่แข่งมาเลย์ฯ รอบแรกแบดไทยแลนด์ โอเพ่น
ข่าวสด
13 ม.ค. 64
35

ไซนา เนห์วาล นักแบดมินตันสาวชาวอินเดีย เอาชนะคู่แข่งจากมาเลเซีย แม้เพิ่งตรวจพบเชื้อโควิด-19 ที่ตายแล้ว เมื่อวันก่อน โดยผ่านเข้าไปพบกับ "น้องครีม" บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธ์

การแข่งขันแบดมินตันรายการ โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือ ประมาณ 30,100,000 บาทที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้จัดภายใต้มาตรการในรูปแบบ New Normal โดยจะไม่อนุญาติให้แฟนแบดมินตัน และผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในสนาม เมื่อวันที่ 13ม.ค.64 เป็นการแข่งขันวันที่สอง

ประเภทหญิงเดี่ยวคู่ที่น่าสนใจ ไซนา เนห์วาล นักแบดมินตันชาวอินเดียมืออันดับ 20 ของโลก ที่ถูกพบว่ามีเชื้อโควิด-19 ในการตรวจครั้งที่ 3 แต่จากการตรวจสอบพบว่าเป็นซากเชื้อที่ เนห์วาล เคยได้รับมาก่อนหน้านี้ ไม่สามารถแพร่เชื้อ และสามารถลงแข่งขันต่อได้ ลงสนามพบกับ คิโซนา เซลวาดูราย จาก มาเลเซีย

ผลปรากฏว่า ไซนา เนห์วาล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะ นักแบดมินตันจากมาเลเซีย 2-0 เกม 21-15, 21-15 ผ่านเข้าสู่รอบสองไปพบกับ "น้องครีม" บุศนันทน์ อึ๊งบำรุงพันธ์ ขวัญใจชาวไทย มืออันดับ 12 ของโลก

ส่วนประเภทชายเดี่ยว ปรันนอย นักแบดมินตันชาวอินเดีย อีกคนที่ถูกพบซากเชื้อ และสามารถแข่งต่อได้ ลงพบกับ ลี ซี เจี่ย จากมาเลเซีย ผลปรากฏว่า ลี ซี เจี่ย เอาชนะ 2-1 เกม 13-21, 21-14 และ 21-8 ผ่านเข้ารอบสองต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น

>> ไม่มีปัญหา!! 'เมย์'ต้อนดาวรุ่งสิงคโปร์ ทะลุรอบสองแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ