ลางไม่ดี! ฟิออเรนติน่า ตรวจพบคนในทีมติดโควิด-19 หลายคน

ลางไม่ดี! ฟิออเรนติน่า ตรวจพบคนในทีมติดโควิด-19 หลายคน
nai_sailom
8 พ.ค. 63
96

กัลโช่ เซเรีย อา กำลังต่อสู้เพื่อที่จะได้กลับมาเตะกันอีกครั้ง แต่ล่าสุด ดูเหมือนพวกเขาจะได้รับข่าวไม่ดีสักเท่าไร หลังทีมม่วงมหากาฬมีคนในทีมติดโควิด-19 ถึง 6 ราย

ฟิออเรนติน่า สโมสรดังในศึกกัลโช่ เซเรีย อา ตรวจพบว่ามีนักเตะในทีม 3 คน และทีมงานอีก 3 คน ติดเชื้อโควิด-19 จากการเตรียมความพร้อมการกลับมาสู่ฤดูกาลอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่าผู้ที่ติดเชื้อดังกล่าวนั้นเป็นใครกันบ้าง

สโมสรในเซเรีย อา ได้รับไฟเขียวจากรัฐบาลอิตาลี ให้สามารถกลับมาซ้อมกันอีกครั้งในประเภทการซ้อมเดี่ยวแยกซ้อมได้ อย่างไรก็ตาม นักเตะและทีมงาน องเข้ารับการตรวจการติดเชื้อ และแยกห่างออกจากกันเพื่อทำการตรวจ และทดสอบความฟิต

ก่อนหน้านี้มีนักเตะของโตริโน่ ถูกตรวจพบว่าติด โควิด-19 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และถูกจับแยกเพื่อรอดูอาการเป็นเวลา 14 วันเรียบร้อยแล้ว ส่วนสโมสรอื่น ๆ ยังไม่มีรายงานว่ามีการตรวจพบนักเตะของพวกเขาติด โควิด-19 เพิ่มเติมแต่อย่างใด

อิตาลี เริ่มผ่อนคลายสถานการณ์หลังล็อกดาวน์ประเทศมานาน 8 สัปดาห์เต็ม ในช่วงที่ยอดผู้ติดเชื้อสูงสุดในทวีปยุโรป ขณะที่ เซเรีย อา ได้รับไฟเขียวให้กลับมาซ้อมกันอีกครั้ง แต่ยังไม่มีคำสั่งใด ๆ จากรัฐบาลว่าให้พวกเขากลับมาแข่งขันกันต่อได้แต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ยูเว่โล่งอก!! ดีบาล่า หายแล้ว หลังติดโควิดนานถึง 6 สัปดาห์

>>การันตีฝีเท้า!! อดีตกุนซือเวลส์ เชียร์ ผีแดง สอย "แรมซี่ย์" เสริมทัพ

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ