รีเซต
ปีนี้ให้อะไรแฟนดี! 8 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้ชายสายสปอร์ต

ปีนี้ให้อะไรแฟนดี! 8 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้ชายสายสปอร์ต

ปีนี้ให้อะไรแฟนดี! 8 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้ชายสายสปอร์ต
EkkEReport
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 19:30 )
2.8K

วันวาเลนไทน์ปีนี้ หากคุณผู้หญิงยังไม่รู้ว่า จะซื้ออะไรให้กับ ชายหนุ่มสไตล์สปอร์ตแมน แฟนของคุณดี เราขอเสนอ 8 ของขวัญสุดพิเศษ ที่ผู้ชายสายกีฬาชื่นชอบ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

เทศกาลแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว โดยนี่ถือเป็นโอกาสพิเศษ ที่คู่รักจะได้มอบของขวัญแทนใจ เพื่อเป็นการเติมความหวานให้แก่กัน ทว่าการจะเลือกของขวัญสักชิ้นให้ถูกใจหนุ่มๆ นั้น อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยากสักนิด ซึ่งถ้าหากคุณผู้หญิงยังคิดไม่ออกว่า จะซื้ออะไรให้กับคนรักดี วันนี้เราได้รวบรวม 8 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่น่าสนใจ ตามสไตล์ผู้ชายสายสปอร์ต มานำเสนอ ซึ่งบอกได้เลยว่า ถ้าแฟนหนุ่มของคุณได้รับของเหล่านั้นจากคุณไป จะทำให้เขาแฮปปี้ มีความสุขอย่างแน่นอน ส่วนของขวัญที่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

 

1. เสื้อบอล

นับเป็นสิ่งที่ผู้ชายที่คลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอล ต่างชื่นชอบเป็นอันดับต้นๆ และน่าจะเป็นสิ่งที่คอบอลทุกคนต้องเคยมี เคยใส่กันมาแล้วแทบทั้งนั้น สิ่งนั้นก็คือ เสื้อฟุตบอล นั่นเอง แล้วยิ่งยุคหลังๆ นี้ เสื้อบอลของแต่ละทีมนั้น ต่างก็ถูกออกแบบมาอย่างดูดีมีสไตล์ จนสามารถใส่ได้ในหลากหลายโอกาส ก็ทำให้มันยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก ถึงขนาดที่ตู้เสื้อผ้าของหนุ่มๆ หลายคน มีแต่เสื้อบอลทั้งตู้กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะ เสื้อของทีมรัก ที่เรียกได้ว่า แฟนตัวจริงของทีมนั้นๆ ล้วนจะต้องอยากได้มาครอบครองกันอย่างแน่นอน ทำให้สิ่งนี้น่าจะเป็นของขวัญที่ผู้ชายสายสปอร์ตปรารถนาที่สุดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

• ใส่เดินเที่ยวได้! ส่องเสื้อแข่งใหม่สุดไฉไลของ 20 ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก

ซึ่งหากคุณผู้หญิงเลือกแล้วว่า อยากจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม ด้วยเสื้อทีมโปรดของเขา ก็อย่าลืมเช็กให้ดีก่อนซื้อด้วยว่า แฟนของคุณนั้นเชียร์ทีมอะไร และเขามีเสื้อชุดใหม่ล่าสุดของทีมนั้นแล้วหรือยัง ซึ่งถ้าเกิดแฟนหนุ่มมีเสื้อเหย้าของทีมรักแล้ว ก็ยังมีเสื้อเยือนของทีมนั้นๆ เป็นทางเลือกที่สองด้วยนะ แต่ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่า เสื้อเหย้าเสื้อเยือนชุดล่าสุดของแต่ละทีม หน้าตาเป็นอย่างไรก็ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต แล้วเลือกดูกันให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะ รับรองว่าจะไม่ผิดพลาดอย่างแน่นอน

 

2. รองเท้ากีฬา

หนุ่มๆ สายสปอร์ต ที่ชื่นชอบในการเล่นกีฬา ล้วนจะต้องมีรองเท้าคู่ใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าสตั๊ด (รองเท้าฟุตบอล), รองเท้าวิ่ง หรือ รองเท้าบาส ซึ่งมันถือเป็นสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลย ทำให้การซื้อรองเท้ากีฬา ให้เป็นของขวัญ ก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลย เพราะมันสามารถสื่อความหมายที่ดีได้ด้วยว่า คุณใส่ใจดูแลสุขภาพของคนรัก อยากให้เขาได้ใส่มันออกกำลังกาย จะได้มีร่างกายที่แข็งแรง และยังจะทำให้เขานึกถึงคุณเวลาสวมใส่รองเท้าคู่นั้นออกกำลังกายอีกด้วย

• สตั๊ดติดหนาม!! อาดิดาส เผยโฉม 'พรีเดเตอร์ ฟรีก' ที่สุดแห่งพลังควบคุมลูกบอล 360 องศา

ค้นหา รองเท้าฟุตบอล ที่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อรองเท้ากีฬาให้กัน อาจจะเป็นเรื่องที่ต้องมีความใส่ใจในรายละเอียดสักหน่อย เพราะมันมีรองเท้ากีฬาให้ได้เลือกสรรมากมาย คุณจะควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี ก่อนที่ตัดสินใจซื้อ ทั้งเรื่องของ ประเภทกีฬา ยี่ห้อ รุ่น และขนาด ซึ่งอาจจะใช้รองเท้าคู่เก่าของแฟนหนุ่ม มาเป็นตัวช่วยในการอ้างอิงก็ได้ แต่หากเป็นไปได้ ถ้าคุณจะพาแฟนหนุ่มไปเลือกซื้อด้วยกัน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน เพราะจะได้รองเท้าที่เขาชื่นชอบจริงๆ รวมทั้งจะได้ทดลองใส่ก่อนด้วย ไม่ต้องกังวลเลยว่า มันจะไม่เป็นการเซอร์ไพรส์ เพราะแค่คุณมีความตั้งใจที่จะทำอะไรเพื่อเขา แค่นี้แฟนของคุณก็คงจะมีความสุขที่สุดแล้ว

 

3. กระเป๋ากีฬา

นับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายสายสปอร์ต จะขาดไม่ได้อย่างแน่นอน นั่นคือ กระเป๋ากีฬา ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใบใหญ่ สำหรับใส่เสื้อผ้า ผ้าขนหนู อุปกรณ์กีฬา, กระเป๋าเป้, กระเป๋าใส่รองเท้ากีฬา หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง คาดบ่า หรือ คาดเอว ไว้ใส่สิ่งของในตอนออกกำลังกาย โดยจุดเด่นของของขวัญชิ้นนี้ คือ เลือกซื้อง่าย และไม่ต้องกลัวว่า จะใช้งานไม่ได้ อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง สามารถเลือกได้ว่า ต้องการกระเป๋าใบใหญ่หรือใบเล็กแค่ไหน ตามแต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานเลย

• สายแฟตัวพ่อ!! เรียบหรูดูเท่ Louis Vuitton x NBA Capsule Collection

 

4. นาฬิกาข้อมือ Smart Watch หรือ Sport Watch

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ หรือ นาฬิกาสปอร์ตวอทช์ (สำหรับการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ) กลายเป็นนวัตกรรมที่เข้ามามีบทบาทสำคัญ และมีส่วนช่วยในการออกกำลังกายในยุคนี้เป็นอย่างมาก ประโยชน์ของนาฬิกาอัจฉริยะชนิดนี้ มีมากมายหลายอย่างด้วยกัน หากเน้นเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ มันก็จะมีความสามารถในเรื่องของ การวัดชีพจรหรืออัตราการเต้นของหัวใจ การวัดอัตราการเผาผลาญ คำนวณแคลอรี่ที่ใช้ในแต่ละวัน การวัดการนอนหลับ การนับจำนวนก้าวที่เดินในแต่ละวัน แจ้งเตือนการเคลื่อนไหว รวมทั้งยังสามารถ วัดระยะทางและความเร็วของการเคลื่อนที่ได้อีกด้วย ทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนที่ใส่ใจสุขภาพควรมีไว้ติดตัวเลยทีเดียว

• ของมันต้องมี! Gadget ติดตัวที่จะทำให้การวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

 

5. น้ำหอม

ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้น ที่ให้ความสำคัญกับ น้ำหอม เพราะผู้ชายในยุคสมัยนี้ ก็หันมาใส่ใจในเรื่องนี้เช่นกัน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบออกกำลังกายจะพลาดไม่ได้เลย ที่จะต้องคำนึงถึงเรื่องของกลิ่นกาย เพราะเมื่อดูแลสุขภาพร่างกาย แล้วก็จำเป็นดูแลความสะอาด และทำให้ตัวเองมีกลิ่นที่หอมอยู่เสมอด้วย ซึ่งการเลือกใช้น้ำหอม กลิ่นต่างๆ ก็มีความสำคัญ เพราะมันสามารถบ่งบอกถึงตัวตน และบุคลิกภาพของคนๆ นั้นได้ด้วย

• รวม 10 น้ำหอมผู้ชายตัวท็อป เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้แฟน โดนใจแน่นอน !!

สำหรับตัวเลือกนี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ นั้น ต่างก็รู้จัก และมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วด้วย จึงน่าจะทำให้สามารถเลือกหาน้ำหอม กลิ่นที่เหมาะกับแฟนของคุณได้ไม่ยากเลย และเชื่อว่า ของขวัญชิ้นนี้ มันจะยิ่งช่วยให้คุณอยากอยู่ใกล้ชิดกับแฟนมากขึ้นด้วย

 

6. เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ ตามไลฟ์สไตล์

นอกจากเสื้อกีฬา และรองเท้ากีฬาที่โปรดปรานแล้ว หนุ่มๆ แต่ละคน ก็คงมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ซึ่งหากสาวๆ ซื้อของขวัญเป็น เสื้อผ้า รองเท้า แว่นตากันแดด หรือเครื่องประดับ ตามแบบที่เขาชื่นชอบมาให้แล้วล่ะก็ แฟนของคุณก็คงจะประทับใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว หรือถ้าสาวๆ อยากจะเพิ่มเติมความหวานลงไปด้วย การเลือกซื้อของแบบเป็นคู่ ก็น่าจะเป็นไอเดียที่ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อคู่ รองเท้าคู่ หรือ แม้แต่เครื่องประดับอย่าง สร้อย แหวน ที่ทั้ง 2 คนใส่เหมือนกัน ก็คงจะน่ารักไม่น้อยเลย

• ทหาร-โปโล-เทนนิส : รู้จักกับที่มา 'เสื้อโปโล' สุดยอดเครื่องแต่งกายที่ใครใส่ก็ดูดี

• ยีนส์ที่มากกว่ายีนส์! High Loose และ Stay Loose ยีนส์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจาก ลีวายส์

 

7. เครื่องเล่นเกม Play Station 5

นอกจากกีฬาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ให้ความสนใจไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้นเรื่องของเกม ซึ่งหากพูดถึงเครื่องเล่นเกมที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ คงต้องเป็น Play Station รุ่นที่ 5 จากค่าย Sony ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และเพิ่งจะวางขายในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง เรียกได้ว่า หากคุณซื้อของขวัญชิ้นนี้ไปเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ เชื่อแน่ว่า มันจะถูกอกถูกใจแฟนหนุ่มของคุณอย่างแน่นอน

สำหรับ Play Station 5 นอกจากจะเป็นเครื่องเล่นเกมแล้ว ยังสามารถการเล่นไฟล์ภาพยนตร์จากแผ่นได้อีกด้วย ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์แล้วด้วยนั้น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียว

• PlayStation 5 ประกาศราคาและวันวางจำหน่ายแล้ว !!

 

8. แพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีก

สำหรับผู้ชายที่ชอบดูบอล คงจะไม่มีของขวัญอะไรที่จะดีไปกว่า การที่เขาจะได้ติดตามชมและเชียร์ทีมรักในทุกเกมการแข่งขันอีกแล้ว ยิ่งในช่วงเวลานี้ บรรดาทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่างก็กำลังต่อสู้ขับเคี่ยวกันแบบเข้มข้นสุดๆ จนเรียกได้ว่า พลาดไม่ได้สักวินาทีเดียว การซื้อแพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีก ผ่านทาง TrueID ให้เป็นของขวัญกับแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์ปีนี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ไม่แพ้ของชื้นอื่นเลย

โดยเฉพาะตอนนี้ TrueID กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษกับแพ็กเกจ "ทรู พรีเมียร์ลีก ฟุตบอล" ฤดูกาล 2020/21 ที่จะให้แฟนบอลได้รับชมฟุตบอลศึกลูกหนัง พรีเมียร์ลีก ทุกคู่ทุกสนาม ได้แบบเต็มอิ่มถึง 4 เดือนเต็ม ซึ่งมาในราคาสุดคุ้มเพียง 888 บาทเท่านั้น (ปกติ 1,196 บาท) ยิ่งทำให้มันจะเป็นของขวัญอันสุดพิเศษ ที่ทั้งคุ้มค่า และจะสร้างความประทับใจให้กับหนุ่มๆ ในวันแห่งความรักปีนี้ได้อย่างแน่นอน หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ หรือจะเข้าไปกดสั่งซื้อแบบสะดวกสุดๆ ได้ที่เว็บไซต์ WeMall เลย โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้นนะ

ต้อนรับตรุษจีน! ทรูไอดี จัดสุดยอดดีล แพ็กเกจ ชมพรีเมียร์ลีก 4 เดือน เพียง 888 บาท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รวม 10 น้ำหอมผู้ชายตัวท็อป เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญให้แฟน โดนใจแน่นอน !!

>> ต้อนรับตรุษจีน! ทรูไอดี จัดสุดยอดดีล แพ็กเกจ ชมพรีเมียร์ลีก 4 เดือน เพียง 888 บาท

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ