ยิ่งกว่าหนัง!! ย้อนชม เดอะ ร็อค ฟัดเดือด จอห์น ซีนา ศึกมวยปล้ำหยุดโลก

ยิ่งกว่าหนัง!! ย้อนชม เดอะ ร็อค ฟัดเดือด จอห์น ซีนา ศึกมวยปล้ำหยุดโลก
085*******
8 พ.ค. 63
817
6

ชมคู่มวยปล้ำหยุดโลก เมื่อ เดอะ ร็อค ขึ้นสังเวียนปะทะกับ จอห์น ซีนา แล้วใครจะเป็นผู้ที่ได้รับการชูมือเป็นผู้ชนะ ในศึกครั้งนี้

พาแฟนๆ กีฬาของ TrueID Sports ย้อนไปดูสุดยอดคู่มวยปล้ำระดับพระกาฬ ระหว่าง "เดอะ ร็อค" ดเวย์น จอห์นสัน ที่จะต้องขึ้นสังเวียนเจอกับ "จอห์น ซีนา" (เวลานี้ทั้งคู่คือ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ไปแล้ว) ในศึก เรสเซิลเมเนีย ครั้งที่ 28 ในปี 2012 นั่นเอง

โดยก่อนปล้ำแมตช์นี้ คู่นี้เค้าเคยมีคดีฝังใจกันมาก่อน เพราะในศึกรอว์ ปี 2011 เดอะ ร็อค ได้เคยมาลอบทำร้าย ซีนา ในการชิงแชมป์ WWE กับ เดอะ มิซ ทำให้ ซีนา เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ แบบน่าเจ็บแสบ

และจากเหตุการณ์นี้ ก็เป็นจุดเริ่มต้นความเดือด เมื่อ ซีนา ได้ท้า เดอะ ร็อค ให้มาเจอกันในศึก เรสเซิลเมเนีย ครั้งที่ 28 ซึ่ง พ่อหนุ่มกล้ามโตหัวมน ก็ประกาศรับคำท้า และเป็นที่มาของการปล้ำสุดเดือดในคลิปนี้

ซึ่งก่อนทั้งคู่จะปล้ำกัน ต่างคนก็ต่างออกมาเปิดสงครามน้ำลาย ออกมาแขวะอีกฝ่ายแบบเจ็บแสบ โดย ซีนา พูดถึงอีกฝ่ายว่า "เมื่อก่อนผมก็เคยชอบเค้านะ แต่ตอนนี้น่ะเอียนแล้ว ก็ยินดีกับมันด้วยละกันกับการที่แสดงหนังอันดับหนึ่งของบ๊อกซ์ออฟฟิซ สัปดาห์หน้ามันก็คงมารอว์ ทำท่ายักคิ้วให้คนดูดีใจ จากนั้นก็กลับไปฮอลลีวู้ดเหมือนเดิม ที่มันกลับมาคราวก่อนน่ะนะ มันก็แค่มาโปรโมตหนัง กับทวิตเตอร์ของมันเท่านั้น"

ด้าน เดอะ ร็อค ก็ตอบกลับ แบบเผ็ดร้อนว่า "ชั้นไม่คิดว่านายเป็นคนเลวหรอกนะ แต่นายแค่เป็นคนกระจอกๆ เท่านั้นเอง สัปดาห์ก่อนนายพูดจาพาดพิงถึงชั้น นายบอกว่านายจะต่อสู้ในฐานะตัวแทนนักมวยปล้ำทุกคน แต่ชั้นจะสู้เพื่อแฟนๆ ทุกคน แฟนๆ ที่เบื่อหน่ายแกที่ทำอะไรซ้ำๆ ซากๆ ทุกค่ำคืน ในศึกเรสเซิลเมเนีย ชั้นจะเตะก้นแก"

ส่วนใครจะเป็นฝ่ายชนะนั้น ต้องไปดูกันครับ เดือดสุดแล้ว ...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

53ยังฟิต!! ไทสัน ลงนวมซ้อมสุดโหด ก่อนกลับขึ้นสังเวียนอีกรอบ (ชมคลิป)

เลิฟเลย!! "รินะ โอคาโมโตะ" นักมวยไทยที่น่ารักที่สุดในญี่ปุ่น (ชมภาพ-คลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้